(คลิปวีดีโอ) นายกฯปูโชว์สปิริต จับมือหนุ่มยโสธรเป่านกหวีดไล่

 

นายกรัฐมนตรีโชว์สปิริต ขอจับมือหนุ่มใหญ่ยโสธรเป่านกหวีดใส่ บอกไม่เป็นไร ขณะการ์ด นปช.คุมเข้ม ดึงตัวออกนอกพื้นที่ทันที

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พร้อมคณะ เดินทางต่อมายังกลุ่มเกษตรอินทรีย์แทนรักษ์ ต.เขื่องคำ อ.เมือง จ.ยโสธร เพื่อเยี่ยมชมกระบวนการแปรรูปและการตลาดของกลุ่มเกษตรอินทรีย์แทนรักษ์ โดยมีนายสมเพชร สร้อยสระคู นอภ.เมืองยโสธร และ นางจุฬาพร กรธรทรัพย์ กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยสมาร์ทไลฟ์ จำกัด ในฐานะผู้ประสานงานกลุ่มเกษตรอินทรีย์แทนรักษ์ ต้อนรับและรายงาน

ในระหว่างที่นายกรัฐมนตรี เดินพบปะทักทาย รับดอกไม้จากประชาชนที่มารอต้อนรับจำนวนมากอยู่นั้น พบว่ามีชายวัยกลางคน อายุประมาณ 40 ปี 1 คน เป็นคนในพื้นที่ จ.ยโสธร ปะปนอยู่ในกลุ่มที่ต้อนรับนายกฯ ได้เป่านกหวีดขับไล่นายกฯ โดยทีมรักษาความปลอดภัยได้กันเอาไว้ ขณะที่ นายกฯ ห้ามอย่าทำร้ายชายดังกล่าว พร้อมกล่าวว่าไม่เป็นไร และจะขอจับมือกับชายคนนั้นแต่ทางการ์ด นปช.ได้ดึงตัวออกไปก่อน โดยมีเหตุวุ่นวายเล็กน้อย

จากการสอบถาม จนท.พบว่า ชายคนดังกล่าวได้ขับรถกระบะเข้ามาในพื้นที่พร้อมกับพวกอีก 2 คนที่รออยู่ด้านนอก จากนั้นได้ขับรถออกไปทันที ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจาก ตร.สภ.ยโสธร อย่างเข้มงวด

 

นายกรัฐมนตรี โชว์สปิริตขอจับมือ หนุ่มใหญ่เป่านกหวีดใส่ “บอกไม่เป็นไร”

ที่มา http://news.sanook.com/

Related posts:

  1. นายกฯตรวจจำนำข้าวรับมีคนหาช่องโกง นายกรัฐมนตรี ตรวจจำนำข้าว รับมีคนหาช่องทุจริต ยัน เร่งปราบปราม น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ระหว่างตรวจการจัดเก็บข้าวเปลือกในโครงการรับจำนำข้าว ที่คลังสินค้ากลาง...
  2. นายกฯ ให้ผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคารวะ   นายกรัฐมนตรี เปิดโอกาสให้คณะผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคาระวะ ก่อนช่วย “แซม ยุรนันท์” หาเสียงช่วงบ่าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...
  3. นายกฯประชุมเตรียมร่วมอาเซียนซัมมิทที่บรูไน นายกรัฐมนตรี ประชุมเตรียมการด้านสารัตถะ เพื่อเข้าร่วมประชุมอาเซียนซัมมิท ที่ประเทศบรูไน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี  เข้าปฏิบัติภารกิจที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาลแล้ว โดยมีการประชุมเตรียมการด้านสารัตถะในการเข้าร่วมประชุมอาเซียน...
  4. พงศพัศหาเสียงคู้บอนคนมอบดอกไม้คึก-สุขุมพันธุ์ไปสีลม นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตลาดสายเนตร ช่วย “พล.ต.อ.พงศพัศ” หาเสียง ประชาชนตอนรับแน่น ขณะที่ นายกฯเผยไม่หวังชนะเลือกตั้ง แต่ขอโอกาสรับใช้คน กทม....
  5. นายกฯ ให้ขรก.ยึดดำรัสในหลวงไม่แบ่งแยก-งดพูดการเมือง   นายกรัฐมนตรี นำคณะ รมต.ประจำสำนักนายกฯสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำเนียบรัฐบาล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักนายกรัฐมนตรี ครบ 80 ปี โดยขอให้ขรก.นำพระบรมราโชวาทมาปฏิบัติงาน ขณะไม่ตอบคำถามสื่อบอกเป็นวันดีงดตอบ1วัน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top