แอพ LINE เดี้ยงชั่วขณะ! สาวกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คโกลาหล แชท-ส่งสติ๊กเกอร์ไม่ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 09.10 น. วันที่ 19 พ.ย.นี้ แอพลิเคชั่นแชทชื่อดังอย่าง LINE ซึ่งเป็นโปรแกรมสนทนาที่ผู้ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในประเทศไทยใช้ ไม่สามารถใช้งานในการสนทนา หรือส่งรูปภาพ ข้อความ สติ๊กเกอร์ หรือคลิปวิดีโอใดๆ ได้ ซึ่งสร้างความโกลาหลให้กับบรดาาผู้ใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คประเภทนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีบางคนต้องใช้การสนทนาใน LINE ในการติดต่อสื่อสารส่งข้อมูลที่สำคัญ และจำเป็น โดยหลายคนได้โพสต์ข้อความสอบถามความผิดปกติของ แอพลิเคชั่นตัวนี้กันจำนวนมากผ่านทางเฟซบุ๊ก

มีรายงานแจ้งว่า ทางแอพลิเคชั่น LINE กำลังทำการปรับระบบ server down อยู่ซึ่งอาจทำให้ใช้งานไม่ได้ชั่วคราว ขณะที่มีหลายคนรายงานว่า การใช้โปรแกรม LINE ในเครื่องคอมพิวเตอร์แบบธรรมดา ยังสามารถสนทนาได้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมา เวลาประมาณ 09.50 น. แอพลิเคชั่นไลน์ สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว

ขอบคุณข้อมูล มติชน

Related posts:

  1. ตำรวจเตรียมคุมแอพ Line อ้างกระทบความมั่นคงของชาติ   ปอท. เดินหน้าควบคุมสื่อออนไลน์ที่กำลังฮ็อตสุดๆ ในตอนนี้อย่างแอพพลิเคชั่น Line อ้างการสื่อสารผ่านแอพพลิดังกล่าวอาจ กระทบความมั่นคงของชาติ ด้านประธานกรรมการสิทธิฯ เตือนเสี่ยงละเมิดสิทธิส่วนบุคคล เข้าข่ายดักฟัง...
  2. Line ฉลอง ผู้ใช้ครบ 200 ล้าน แจกสติ๊กเกอร์ฟรี 4 วัน 4 แบบ   Line แจกสติ๊กเกอร์ฟรี ฉลองผู้ใช้ 200 ล้านบัญชีทั่วโลก โดยทาง LINE Thailand –...
  3. Red Line deal inked ,some Hopewell pillars to stay   (31/01/13) The State Railway of Thailand (SRT) took part...
  4. “นายกฯ” ยันคุม “LINE” ไม่ได้จำกัดสิทธิส่วนบุคคล เป็นเรื่องเฉพาะตัว   เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 สิงหาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร...
  5. NGV bus scheme postponed, Red line train gets more funding   (08/01/13) The cabinet today assigned the Ministry of Transport...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top