Apple จะมีอะไรมาโชว์ 23 ตุลาคมนี้

อีกหนึ่งอีเวนท์สำคัญที่สื่อมวลชนทั้งสายไอทีและอีกหลายแขนงจับตามองคือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple ซึ่งในบัตรเชิญมีการจั่วหัวแล้วว่าพวกเขาจะมีของมาโชว์อีกเพียบ !!

6 เดือนนับตั้งแต่ The New iPad หรือ iPad 3 เปิดตัว Apple ช็อคตลาดด้วยการเปิดตัว iPad 4 เวลาล่วงเลยมาเกือบ 1 ปีเต็ม Apple กำลังจะเปิดตัว “iPad 5″ การเปลี่ยนแปลงของแท็บเล็ตในเจเนอเรชั่นที่ 5 นี้ (ตามข่าวลือ) จะมาด้วยคอนเซปต์ของ iPad mini เพื่อให้ตัวเครื่อง ‘บางและเบาลง’ แต่ขนาดหน้าจอยังคงเดิมที่ 9.7 นิ้ว มี Retina Display ติดมาด้วยเช่นเคย ไม่เพียงแค่นั้น iPad 5 จะนำ Touch ID Sensor หรือสแกนลายนิ้วมือเข้ามาเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นใหม่ด้วย พร้อมสีใหม่ ‘แชมเปญโกลด์’ ส่วนการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ก็น่าจะมีทั้งซีพียูแบบใหม่ที่เรียกว่า ‘A7X’ และความจุขนาด 128GB

iPad mini 2

iPod

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่ค่อยถูกพูดนักก็คือ iPod หลังจาก Apple เปิดตัว iPod Gen 5 เมื่อปีที่แล้ว ผ่านมาเกือบ 1 ปีก็ได้เวลาสำหรับการออกรุ่นใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เราอาจจะได้เห็น iPod Touch และ iPod Nano รุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน

OS X Mavericks

เมื่อเดือนมิถุนายน Apple เปิดตัวโอเอสสำหรับเดสก์ท็อปพีซีเวอร์ชั่นใหม่ที่เรียกว่า “OS X Mavericks” พร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย โดยที่ผ่านมา Apple ยังไม่มีกำหนดที่จะให้ผู้ใช้ทั่วไปได้อัพเดทไปใช้งานแต่ในงานอีเวนท์ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ คาดว่า Apple จะแจ้งกำหนดการณ์และวิธีการอัพเดทสำหรับผู้ใช้ทั่วไปให้ได้ทราบกันต่อไป

ที่มา http://www.arip.co.th/

Related posts:

  1. “Apple” ส่งบัตรเชิญสีลูกกวาด เปิดตัว “ผลิตภัณฑ์” ชิ้นใหม่ 23 ต.ค. คาดเป็น “ไอแพด มินิ” Apple ร่อนจดหมายเชิญสื่อเปิดตัวบางอย่างในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ iPad Mini - มีข่าวอัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับ iPad Mini (ไอแพด มินิ) ออกมาแล้วเมื่อคืนเพราะล่าสุดนั้นทาง Apple ได้ส่งหมายเชิญเหล่านักข่าวมาร่วมเป็นพยานในการเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ของทาง Apple...
  2. Apple รับ iOS 5 ต้นเหตุทำแบตฯหมดไว เมื่อเร็วๆนี้ Apple ได้ออกมายืนยันแล้วว่า iOS 5 ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุดสำหรับ iPhone, iPad และ iPod...
  3. แรงเกินคาด! iPad mini ยอดขายทะลุ 3 ล้านเครื่อง ภายใน 3 วัน   iPad mini iPad mini iPad mini iPad mini  ...
  4. ข่าวร้อน Apple เตรียมส่ง iPhone 5, iPad 3 ใช้ชิปเซ็ต Quad Core CPU หลังหลักฐานโผล่คาตา! iPhone 5 อัพเดทข่าวล่าสุด ที่ดูเหมือนว่า Apple เองก็จะเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิตสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตที่อดใจไม่ไหวกับกระแสความแรงของ Quad Core CPU (4 แกนประมวลผล) หลังจากที่ล่าสุดมีหลักฐานชี้ชัดหลุดออกมาให้เห็นเต็มสองตาแล้วว่า Apple เตรียมที่จะส่งทั้ง iPhone 5 และ iPad 3 ที่จะใช้งานชิปเซ็ตApple A6 ซึ่งเป็น Quad...
  5. Sharp cuts iPad screen output   Apple has asked Sharp to decrease production of its...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top