ครม. มีมติเห็นชอบเพิ่มวันหยุดยาวช่วงปีใหม่เป็น 5 วัน โดยให้วันที่ 30 เป็นวันหยุดพิเศษเพิ่มอีก 1 วัน เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

นายธีรัตถ์ รัตนเสวี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) วันนี้ (15 ต.ค.56) มีมติอนุมัติเพิ่มวันหยุดในช่วงปีใหม่ เป็น 5 วัน โดยให้วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม 2556 เป็นวันหยุดพิเศษอีก 1 วัน เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ 2557 ซึ่งจะหยุดตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2556 ไปจนถึงวันพุธที่ 1 มกราคม 2557

ที่มา http://www.cmprice.com/

Related posts:

  1. อุตุฯ ประกาศเตือน ฉ.1 พายุโซนามุ ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา พายุ “โซนามุ” ฉบับที่ 1 ลงวันที่ 04 มกราคม 2556 เมื่อเวลา...
  2. Mr.Susumu Ishihara ประธาน Fukuoka Association of Corporate Executives เข้าเยี่ยมคารวะนายกฯยิ่งลักษณ์ วันนี้ (16 ก.ย. 56) นายซูซูมุ อิชิฮาระ ประธาน Fukuoka Association of...
  3. อุตุฯเตือนไทยตอนบนพายุฟ้าคะนองลมแรง-เหนือมีลูกเห็บ กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือน ฉบับที่ 7 พายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตก บริเวณประเทศไทยตอนบน เผย คลื่นกระแสลมตะวันตกจากพม่าปกคลุมภาคเหนือและภาคกลาง...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  5. เกย์นทีร้อง วธ.สอบ ถ่ายภาพนู๊ด ในพิพิธภัณฑ์ไทลื้อ ม.เชียงใหม่ หลังจากที่สัปดหาที่ผ่านมามีกแชร์ภาพ ชายเปลือยกายถ่ายแบบคู่กับชายอีกคนที่สวมเสื้อผ้าแบบล้านนา ออกมาตามโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยมีการระบุว่าสถานที่ถ่ายทำคือ เรือนไม้โบราณตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ล่าสุด วันนี้ (29...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top