“ใหม่” ดาวิกา โล่งเคลียร์ “เอ” จบด้วยดียันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

“ใหม่” โล่งเคลียร์ “เอ” จบด้วยดียันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

เมื่อเวลา16.00 น.วันที่ 9 ต.ค. 56 ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี นางเอกสาวใหม่ ดาวิกา ได้เดินทางมาไกล่เกลี่ยคดีความกรณีผิดสัญญา กับอดีตผจก.ส่วนตัวชื่อดังเอ ศุภชัย หลังก่อนหน้านี้ได้มีการไกล่เกลี่ยกันมาหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ โดยในวันนี้ นางเอกสาวได้เดินทางมาพร้อมกับทนายความส่วนตัว คุณแม่ และเกล้าผู้จัดการส่วนตัวคนปัจจุบัน ส่วนทางฝ่ายโจทก์คือเอ ศุภชัย ไม่ได้เดินทางมาด้วยตัวเองมีเพียงทนายความเดินทางมาเท่านั้น

ทั้งนี้สาวใหม่ได้เปิดใจพร้อมทนายความฝั่งเอ ศุภชัย นางโกสุม ประสพเสาวลักษณ์ และนายกิติพงศ์ ฐิติธัญรัตน์ ทนายความส่วนตัวนางเอกสาวใหม่ว่าคดีความทุกอย่างได้จบหมดแล้ว ซึ่งทางตนก็ขอโทษอีกฝ่ายผ่านสื่อ ซึ่งเรื่องเลขนั้นไม่ขอเปิดเผย ทั้งนี้การไกลเกลี่ยนั้นเป็นการเคลียร์กันนอกรอบ ส่วนความสัมพันธ์นั้นยัง

Related posts:

  1. ใหม่ ดาวิกา หมดสัญญา 7 สี เล็งเตรียมซบอก GTH รู้สึกเหมือนจะติดอกติดใจกับการเล่นหนังซะแล้ว หลังจากที่สาวหน้าคม อย่าง ใหม่ ดาวิกา ตัดสินใจกระโดดมารับเล่นหนังเรื่องแรกกับค่าย GTH เรื่องพี่มากพระโขนงแล้วประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ทำรายได้ถล่มทลายทุบสถิติหนังไทยที่เคยมีมาทั้งหมด ทำให้งานนี้สาวใหม่กลับมาทบทวนอีกครั้ง ว่าไม่แน่ต่อไปถ้าเกิดหมดสัญญากับทาง 7...
  2. “โดม” โอด ตกเป็นจำเลย มือดีปล่อยบทแชทหวานกับ “ใหม่ ดาวิกา”   ฉุน! นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวตัดพ้อว่ากำลังตกเป็นจำเลย! หลังเจอมือดีเล่นงานหนัก นำบทสนทนาในไลน์ของเจ้าตัวกับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่กำลังตกเป็นข่าวมือที่สามแทรก กัสจัง จิรันธนิน มาปล่อย จนถูกตัดสินว่าเป็นหลักฐานการนอกใจในครั้งนี้  ...
  3. ภาพหลุดนางเอกวิก 7 สี “ใหม่ ดาวิกา” จุ๊บ “กาณณ์ กณิณ” แพร่ว่อนเน็ต                                                                                                                ภาพ  /  กอสซิปสตาร์                 วันที่ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...
  4. “กาณณ์” ลั่น! ไม่ได้ปล่อยรูปหลุดกับ “ใหม่-ดาวิกา” เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา  ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “30 กำลังแจ๋ว” ที่ชั้น 5 สยามพารากอน...
  5. “ใหม่-ดาวิกา” รับบทแม่นาค ใน “พี่มาก..พระโขนง” หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมาย ว่าใครจะมารับบทเป็นแม่นาค ในหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ล่าสุด ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ประกาศถูกใจนางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ให้มารับบทแม่นาค...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top