“หมอโอ๊ค-โอปอล์” ไม่สนคนพูดลับหลังรักดี๊ด๊าควงคู่อวดเรือนหอ

เพราะสาวมั่น “โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ” แย้มประเด็นแฟนหนุ่ม “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” ในรายการที่นี่หมอชิต ในวันที่มีข่าวดีเรื่องการแต่งงานของทั้งคู่ “หมอโอ๊ค โอปอล์” เลยควงกันมาเปิดใจในรายการที่นี่หมอชิต ทางช่อง 7 ของพิธีกรชื่อดัง “ดู๋ สัญญา คุณากร” ก่อนเข้าพิธีวิวาห์ เพื่อเคลียร์ทุกเรื่องที่สังคมสงสัย ทั้งข่าวเมาท์ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” เป็นเกย์? หรือเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกัน

หลัง “อ้อม สุนิสา” พูดปริศนาไว้ท้ายรายการวันนั้น เกิดอะไรขึ้นบ้าง?

โอปอล์ ปาณิสรา : พอเราคบกันพี่อ้อมก็รู้ ก็ไปโปรยท้ายรายการที่นี่หมอชิต นิดเดียวนะ แต่จากนั้นเสียสติเลยนะ ตอนนั้นปอล์อยู่กับพี่โอ๊คด้วย เหมือนกำลังจะนอนแล้วเปิดทีวีดูกัน พอตอนจบปุ๊บ โหซวยแล้ว ก็ซวยจริงๆ ข่าวก็แรงมาก ซึ่งตอนนั้นข่าวทุกอย่างมันแปลงหมดเลย ข่าวมันแรงจนพี่โอ๊คเข้าไปอ่าน มีสเตตัสนึงโพสต์ว่า สมเพชทั้งคู่ เราไม่รู้ว่าเขาสมเพชอะไรกัน ตอนนั้นเราจำได้ว่าเราจับมือกันอยู่เราหัวเราะ ในใจเราก็ไม่เข้าใจแหละ เพราะเราคบกันแบบไม่ได้โกหกเลย บางคู่คบกันเขาโกหกใส่กัน แต่เราโตแล้วเราจริงใจ คนมาด่าเราทำไม

บางคนพร้อมจะตัดสินเราทุกอย่าง บางคนด่ากันจนแบบ เราไม่ได้รู้จักเขาเลย ตอนนั้นร้องไห้นะ แต่ร้องไห้เพราะไม่รู้จะทำยังไง แล้วเราก็คิดขึ้นได้ว่าก็ไม่ต้องทำยังไง เหมือนตอนนี้เวลามีข่าวคนก็เม้าท์กันไป ซึ่งเค้าไม่รู้ความจริงหรอก เราก็แค่เป็นความบันเทิงในช่วงหนึ่งของเขา เราจำเป็นจะต้องเอาชีวิต เอาความรักเอาความสัมพันธ์ทุกอย่างของเราไปแลกมั๊ย เรามาจากครอบครัวที่ดี เราไม่ดังแต่เรามีงานตลอด เราก็มีจุดยืนในชีวิตพอ เราไม่เคยใช้หน้าตาด้วยซ้ำแต่ความสามารถเรามี เราไม่จำเป็นต้องใช้ความรักมาดึงเรตติ้ง

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ : ผมไม่เคยสนใจเรื่องการพูดลับหลัง เพราะผมโดนพูดลับหลังมาตลอดอยู่แล้ว เพราะผมชิน ถ้าเราตัดสินใจที่จะอยู่ข้างหน้า มันก็จะมีคนที่อยู่ข้างหลังพร้อมวิจารณ์คนที่อยู่ข้างหน้าอยู่แล้ว ผมถือคติว่าถ้าเขาไม่ได้เดินมาพูดกับเราตรงๆ อันนี้ก็ถือว่าเขาไม่ได้พูดเพราะไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า

หลายคนคิดว่าหมอโอ๊คเป็นเกย์ ???

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ : ความคิดของผมนะ ผมไม่ค่อยซีเรียสกับมัน เพราะผมว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ทำไมผู้ชายคนนึงถึงต้องมานั่งเครียดเรื่อง คนมาลือว่าเป็นเกย์ ผมไม่เครียด แล้วผมก็รู้สึกว่ามันมีคนที่รักผมจริงและรู้จักตัวตนผม หรือถ้าจะไม่มีคนรักผมเลยเพราะมีข่าวลือว่าผมเป็นเกย์ ซึ่งแปลว่าเขาก็ไม่ได้รักเราเลย ผมก็สามารถอยู่คนเดียวได้ มนุษย์จริงๆ มันแค่ต้องการคนที่อยู่ด้วยกัน เข้าใจกันเหมือนคนเดียวกัน คิดเหมือนกัน จูงมือไปด้วยกันจนแก่

โอปอล์ ปาณิสรา : สำหรับปอล์ ในมุมมองก่อนที่จะเป็นแฟน เรารู้จักพี่โอ๊คมานานมากเข้าวงการใกล้ๆ กันก็เจอกันตลอด แล้วปอล์รู้จักผู้ชายคนนี้ดีมาตลอด ข่าวพี่โอ๊คแรงมากในตอนแรกๆ พี่โอ๊คเป็นเกย์ พี่โอ๊คคบกับคนนู้นคนนี้ ส่วนปอล์ก็อยู่ในดงเกย์ คนที่เป็นข่าวกับพี่โอ๊คแต่ละคนก็เป็นเพื่อนปอล์ หรือไม่ก็เป็นแฟนกับเพื่อนปอล์ ดังนั้นปอล์รู้จักหมด แล้วพี่โอ๊คจัดว่าอยู่อีกฝั่งนึงของเรื่องราวทั้งหมดมาตลอด อันนี้คือสิ่งนึงที่อยู่ในใจปอล์ซึ่งปอล์ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ทุกคนที่เคยเป็นข่าวกับพี่โอ๊ค ในความเป็นจริงแต่ละคนต่างก็เป็นแฟนกับเพื่อนปอล์จริงๆ

ถ้ารู้จักพี่โอ๊คจะรู้ว่าเขาทำงานกลับบ้าน ทำงานกลับบ้านตลอด แต่ข่าวลือที่เขาเป็นเกย์มันแรงมากจนคนพร้อมจะเชื่อ แต่ปอล์ไม่สามารถออกมาพูดว่ามันไม่จริงค่ะ เพราะจะกลายเป็นออกตัวแทน เราเลยไม่พูด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วเรายิ่งรักพี่โอ๊คคือใครด่าอะไรก็ตามเขาไม่เคยผูกใจเจ็บ เขาไม่เคยสน เขาก็บอกปอล์ว่าถ้าเขาไม่ได้พูดต่อหน้าเราก็แสดงว่าเขาไม่ได้พูด ทั้งๆ ที่ปอล์คิดมาตลอดว่าทำไมไม่ว่าไม่เถียงเขา

คบกันแรกๆ อ่ะ คนด่าเยอะมาก 1.คือปอล์ไม่เหมาะสมกับเขา 2.พี่โอ๊คเป็นเกย์ และคนพร้อมที่จะเชื่อทุกประเด็น ถ้ารู้จักพี่โอ๊คจริงคือพี่โอ๊คเนิร์ดมาก เพื่อนปอล์เกย์ทุกคน ตัวท็อปในวงการแล้วมันง่ายมากที่จะรู้ว่าใครจะเป็นเกย์ ไม่ได้ดูจากภายนอกนะแต่ดูว่าเขาเคยได้กับใคร มันจะไม่รู้เลยเหรอ แล้ววงการเกย์ตัวท็อปมันมีกี่คน ปอล์รู้จักทุกคน ปอล์อยู่วงการเกย์มาทั้งชีวิตอ่ะ จะหลอกปอล์ได้มั๊ย แต่ปอล์ไม่สามารถพูดกับใครได้ไง แล้วคนก็พร้อมที่จะเชื่อว่าคุณหมอเป็นเกย์ ตอนหลังเลยเออไม่ต้องพูด พี่โอ๊คบอกว่าถ้าเราคบกัน ต่อให้เราแต่งงานต่อให้เรามีลูก ถ้าคนพร้อมที่จะเชื่อเขาก็เชื่อ แล้วที่สำคัญเรื่องส่วนตัวเราไม่จำเป็นที่จะต้องพิสูจน์ มันเป็นความสุขของเราสองคน”

ที่มา  http://www.isnhotnews.com/

Related posts:

  1. โอปอล์-หมอโอ๊ค สร้างตัว พิสูจน์รักแท้   หวานนนน เสมอต้นเสมอปลายกันซะขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าขาเมาท์มอยทั้งหลายจะเลิกแอนตี้คู่เลิฟต่างขั้วอย่างสาวมั่น โอปอล์ ปาณิสรา กับแฟนหนุ่ม หมอโอ๊ค สมิทธิ์ กันได้หรือยัง เพราะมาถึง ณ จุดนี้ไม่บอกก็คงรู้ว่าคู่นี้อ่ะรักจริงหวังไกลไปถึงเรื่องแต่งกันช้วร์ เห็นได้จากการที่ทั้งคู่ลงขันทำธุรกิจสร้างเนื้อสร้างตัวกันสุดฤทธิ์ล่าสุดกับร้าน “มงคลชา”...
  2. หมอโอ๊ค เหน็บไร้สาระ คบ โอปอล์ ทำผู้ประกาศอกหัก… หนุ่มมาดเนี๊ยบ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ โต้! คบพิธีกรสาวมั่น โอปอล์ ปาณิสรา หวังกลบกระแสข่าว เป็นเกย์ คอนเฟิร์มแมนทั้งแท่ง...
  3. โอปอล์ ทนได้ โดนด่ามาราธอน เป็นแฟน หมอโอ๊ค…   ดาราสาวอารมณ์ดี โอปอล์ ปาณิสรา ทำใจคนยังแอนตี้ไม่เลิก หลังเปิดใจคบหากับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ มาร่วมปีแล้วแต่ก็ยังไม่วายโดนด่าสารพัดแถมยาวมาจนถึงทุกวันนี้ เจ้าตัวเผยเดินหน้าสร้างอนาคตร่วมกันไม่สนเสียงเม้าท์มอย สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ติดงานอดควงแฟนหนุ่มสวีท แต่หลังจบจากละครเวที ลำซิ่ง ซิงเกอร์...
  4. หมอโอ๊ค สวีท โอปอล์ เย้ยขาเม้าท์สร้างกระแส…  ตั้งแต่ออกมายอมรับกำลังคบหาดูใจกันอยู่ก็ถูกจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับคู่รักต่างขั้ว โอปอล์ ปาณิสรา  กับ  หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แม้มีข่าวเม้าท์หนาหูว่าเป็นการสร้างกระแสเรียกงาน ซึ่งทั้งคู่ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่จริ๊ง…ไม่จริง แต่เป็นเพราะเรารักกันต่างหากล่ะ งานนี้ หมอโอ๊ค ถือโอกาสช่วงวันหยุดยาวเกี่ยวก้อยแฟนสาว โอปอล์ ไป สวีทหวาน ต่างประเทศสยบข่าวเม้าท์สร้างกระแสมันซะเลย….. หมอโอ๊ค :...
  5. โอปอล์ แรงส์!!! แหวกอกโชว์ หมอโอ๊ค   ก่อนหน้านี้เคยประกาศว่าไม่ออกงานแพ็คคู่เด็ดขาด แต่ไหง๋ยังเห็นคู่รักต่างสไตล์ควงคู่ออกงานด้วยกันตล๊อด…ตลอด   อย่างพิธีกรสาวมั่น โอปอล์ ปณิสรา มารับรางวัล ”สวยพลิกโฉม” ในงานประกาศรางวัล Women Health Awards 2012...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top