ฮอร์โมนพุ่ง มาร์ช-ปันปัน ซุ่มรักไม่มิด

หลังจากนักแสดงหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ไปออกรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย เปิดใจเรื่องสาวๆ ที่ผ่านมา ทั้งนางเอกรุ่นพี่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่เคยตกเป็นข่าว แต่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน เพราะมีสาวคนพิเศษที่กำลังคุยๆ กันอยู่และคบหามาได้สักพักแล้ว จนหลุดตอบถึงสาวคนนั้นว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่ได้ร่วมงานกัน สนิทที่สุด และคุยกันมากที่สุด!!

แม้ หนุ่มมาร์ช จะไม่ยอมบอกว่าสาวคนพิเศษคือใคร แต่งานนี้ทำเอาทุกคนลงมติไปที่นักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา ที่ก่อนหน้านี้มีแฟนๆ หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของคู่นี้ว่าสนิทสนมมากกว่าเพื่อนคนอื่น เป็นคู่จิ้นที่เข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกันตลอด และเวลาถ่ายภาพหมู่ก็มักจะยืนติดกันเสมอ แถมยังมีตาดีแอบเห็นทั้งคู่ไปดูหนังด้วยกันสองต่อสองบ่อยครั้ง คู่นี้จะมีซัมติงกันจริงหรือไม่ ต้องจับตาดูกันต่อไปนะจ๊ะ!!!

ที่มา http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. อึ้ง!!! ภาพหลุดคล้าย ปันปัน เสพไอซ์ ตะลึง! ภาพหลุดว่อนเน็ต หน้าคล้ายนางเอกวัยใสซึ่งกำลังโด่งดังจากซีรีส์ Hormones (วัยว้าวุ่น) ปันปัน สุทัตตา กำลังใช้อุปกรณ์ชนิดหนึ่ง ซึ่งคล้ายกับการเสพยาไอซ์!! งานนี้ทางต้นสังกัดอย่าง GTH รีบตั้งโต๊ะแถลงด่วน!...
  2. ลือ! กาโม่ หลานเฉลิม สนิท ปันปัน หลังภาพคู่โผล่เพียบ หลังจากวานนี้ (27 ก.ค.)  ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และ ผอ.ศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดแห่งชาติ (ศพส.) ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีภาพหลุด ปันปัน...
  3. “ปันปัน” ชื่นมื่นงานกีฬาสีเตรียมโลดแล่น “ฮอร์โมน ซีซั่น2″ เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ชาวเน็ตได้แชร์ภาพในสังคมออนไลน์จากอินสตาแกรมส่วนตัวของย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับซีรี่ส์ชื่อดัง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”  ที่แม้จะลาโรงไปแล้ว แต่กระแสก็ยังฮิตติดลมบน ...
  4. ขอเคลียร์! “ฝน ฮอร์โมน” ไม่ได้โพสทวิตเตอร์ซ้ำเติม “ปันปัน” ดาราดาวรุ่งน้องใหม่ ”ฝน ศนันธฉัตร” หรือ ”ดาว” จากซีรีย์สุดฮิต ”ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ขอออกมาเคลียร์กับสื่อมวลชนหลังจากมาร่วมงานโครงการ “Click for U ระเบิดความรู้สู่มหาวิทยาลัย Season 3″ เกี่ยวกับเรื่องที่ตัวเองโพสทวิตเตอร์เกี่ยวกับยาเสพติด...
  5. อึ้ง!! “พ่อปันปัน” รับลูกเคยเสพยา เสียใจมากทำไปเพราะไม่รู้   เป็นงง!! กรณีข่าวภาพคนหน้าคล้าย”ปันปัน”กำลังเสพยา ที่แชร์ไปทั่ว ที่ตอนแรกข่าวออกมาว่าเป็นภาพตัวอย่างจากรายการใน Play Channel แต่ล่าสุดพ่อน้องปันปัน ได้แถลงเรื่องนี้กับสื่อมวลชน โดยออกมายอมรับว่าลูกเคยเสพยา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top