อภิสิทธิ์ อ้างพูด ‘อีโง่’ ตามเว็บกูเกิ้ล ไม่ทราบใครร้อนตัว

 

อภิสิทธิ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อ้างพูด ‘อีโง่’ ตามเว็บไซต์กูเกิ้ล และไม่ทราบว่ามีใครร้อนตัวหรือไม่

นายอภิสทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่มีการใช้ถ้อยคำรุนแรงบนเวทีปราศรัยผ่าความจริงฯ ด้วยคำว่า “อีโง่” ว่า ไม่มีอะไร ตนพูดตามที่เห็นในกูเกิ้ล ไม่ได้พูดถึงใคร และไม่ทราบว่ามีใครร้อนตัวหรือไม่

เมื่อถามว่า มีการแสดงความไม่พอใจของคนบางกลุ่มกับคำพูดนี้ นายอภิสิทธิ์จะชี้แจงอย่างไร นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ไม่พอใจเรื่องอะไร

เมื่อถามย้ำว่า มีการวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นคำพูดในทำนองดูถูกผู้หญิง นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า ทำไม ตนบอกว่าเขาประกวดสมาร์ทเลดี้ แปลว่า ผู้หญิงฉลาดก็ถูกแล้ว เขาคงไม่มาประกวดอีโง่ มันเกี่ยวอะไรกับการดูถูกผู้หญิง

 

ที่มา VoiceTV

Related posts:

  1. (ชมคลิปวีดีโอ) อภิสิทธิ์ ปราศรัยด่าใคร “อีโง่” ? อภิสิทธิ์ ปราศรัยด่าใคร “อีโง่” ? อภิสิทธิ์ ปราศรัยด่าใคร “อีโง่” ?   คำปราศรัยของนายอภิสิทธิ์...
  2. “อภิสิทธิ์”โต้แทนกทม.ทำตามคำสั่งรัฐบาลป้องน้ำท่วม (Dailynews 25/01/2012 )  นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการแก้ปัญหาน้ำท่วมของกทม. ว่า  จากการพูดคุยกับผู้ว่าฯ กทม....
  3. อัยการเตรียมประชุมคดี อภิสิทธิ์ – สุเทพ สลายชุมนุมพรุ่งนี้ อธิบดีอัยการฝ่ายคดีพิเศษ เตรียมเรียกคณะทำงานคดี อภิสิทธิ์ – สุเทพ สั่งฆ่าประชาชน ประชุมอีกวันพรุ่งนี้ ( 23 ส.ค.)...
  4. ปชป.ถอย “อภิสิทธิ์” สั่งมวลชนสลาย หลัง ตร.ไม่อนุญาตเข้าพื้นที่   ปชป.ขอมวลชนสลายตัวก่อนหลังตร.ไม่อนุญาตเข้าพื้นที่ ส.ส.เดินเท้าเข้าสภาฯทำหน้าที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ขึ้นบนขยายเสียงประกาศต่อมวลชนที่ร่วมเดินเท้ามุ่งหน้าไปยังรัฐสภาว่า...
  5. ‘สุรนันทน์’ โต้ ‘อภิสิทธิ์’ ปัดเลี่ยงตรวจสอบกู้ 2 ลล.   เลขาธิการนายกรัฐมนตรี “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” โต้ “อภิสิทธิ์” รัฐบาลปัดเลี่ยงตรวจสอบ เพื่อโกง พ.ร.บ.เงินกู้ 2...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top