อึ้ง! บลูสกายปล่อยออกอากาศ ม็อบสวนยางดูถูกคนอีสาน

 

อึ้ง! บลูสกายปล่อยออกอากาศ ม็อบสวนยางดูถูกคนอีสาน จี้แก้ไขขอโทษ เหตุทำสังคมแตกแยกหนัก

ในประชาคมสังคมออนไลน์ขณะนี้ ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงคลิปของรายการ ฟ้าทะลายโจร ที่ออกอากาศทางบลูสกายชาแนล หลังได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์มวลชนม็อบสวนยางจ.สุราษฎร์ธานีคนหนึ่ง ที่มีลักษณะดูถูกเกษตรกรชาวสวนยางในภาคอีสาน

ม็อบสวนยาง, ม็อบสวนยางดูถูกคนอีสาน, ข่าวม็อบสวนยาง, บูลสกายชาแนล, อิสานกินน้ำปลาก็จบ

ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโจมตีทางรายการเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเห็นว่าเป็นการสร้างความแตกแยกให้สังคมเพิ่มรุนแรงขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งเรียกร้องให้ทางรายการพิจารณาตัวเอง และออกมารับผิดชอบต่อสังคมด้วย

 

 

 

 

ที่มา MThai

 

Related posts:

  1. อึ้ง! โอ๊ค พานทองแท้ ใส่เสื้อแดงกินข้าวหมูแดงชื่อดัง ราคาถูก หน้าพรรคปชป. นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายอดีตนายกรัฐมนตรี “ทักษิณ ชินวัตร” ได้เดินทางไปรับประทานอาหาร “ข้าวหมูแดง หมูกรอบ” ชื่อดัง หน้าพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อพิสูจน์ว่า...
  2. อึ้ง!!! โฉมใหม่ “ซานิ AF6” สวย ใส สไตล์เกาหลี!!   อึ้ง!!! โฉมใหม่ “ซานิ AF6”  จากสาวเท่ห์ ห้าว แนวทอมบอย กลับกลายเปลี่ยนไปเป็นสาวสวย ในแบบฉบับสาวเกาหลี...
  3. อึ้ง สาวจีนใช้เทคนิคแต่งหน้า สวยได้ไม่พึ่งศัลยกรรม อึ้ง สาวจีนใช้เทคนิคแต่งหน้า สวยได้ไม่พึ่งศัลยกรรม สื่อของจีนมีการเผยแพร่ภาพ ก่อนและหลังการใช้เทคนิคการแต่งหน้าของบรรดาสาวหมวย เปลี่ยนจากหน้าจืดๆให้กลายเป็นสาวสวย เซ็กซี่ โดยพวกเธอไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม อีกทั้งการใช้เทคนิคการแต่งหน้ายังสามารถแต่งให้ใบหน้าตามสไตล์ที่ต้องการ ทั้งสาวอินเตอร์...
  4. อึ้ง!! กองทัพบกจ้าง 50 ล้าน ซ่อมอีก “เรือเหาะ” ยุค “อนุพงษ์” ให้บินได้ หลังใช้งบดูแลไปแล้ว 25 ล้านกันรั่ว   เมื่อวันที่ 27 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา กองทัพบก(ทบ.)ได้ทำสัญญาบริษัท Worldwide...
  5. อึ้ง ! บริษัทก่อสร้างทำลายพีระมิด ชนเผ่ามายา เอากรวดมาสร้างถนน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ประเทศเบลีซได้มีการพังทำลายวิหารโนห์ มุล พีระมิดเก่าแก่อายุกว่า 2,300 ปีของชนเผ่ามายา โดยถูบริษัทก่อสร้างถนนรายหนึ่งนำรถแทรกเตอร์มาทำลายเพื่อนำกรวดไปทำถนน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่   ดร.จอห์น...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top