ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 2 กันยายน พ.ศ.2556

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

ขู่แห่ศพประท้วงม็อบกร้าวยกระดับรุนแรง!

ปู่อิสระ – พี่น้ำฝนเปิดศึก “ฉี่” 2 วัดดัง

ห้าม “สภาผัว – เมีย”

มติชน

ตร.รู้ตัว – จ่อออกหมายจับมือยิงม็อบ 3 ก.ย.ยางใต้ฮือชุมนุมแน่

“แบลร์” ขึ้นเวทีปรองดองถึงไทยวันนี้

“ไทย – เทศ” ขยาดส้วมรถไฟสกปรกสุด

ข่าวสด

แวดวงนางแบบแทบช็อกสลดชีวิต “ยุ้ย รจนา”

ให้ 1.5 แสนจับยิงม็อบยาง

รวบหัวโจกวัย 18 – พา 9 โจ๋ทวงหนี้โหด

เดลินิวส์               

แฉการ์ดม็อบยางยิงกันเองจ่ายค่าหัว 1.5 แสน

ผู้คุมยำเละนช.สมองบวม

ปิ๊กเยี่ยมรับดูแลยุ้ย – รจนา

กรุงเทพธุรกิจ

เร่งสาง “รีสอร์ท” รุกป่า

จับตาถล่ม “ซีเรีย” ป่วนตลาด

โพสต์ทูเดย์

เงินเฟ้อพุ่งปรี๊ด

ธอส.ถล่มสินเชื่อซ่อมบ้านกู้ 3 แสนผ่อน 3 พัน/เดือน

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

เมื่อยิ่งลักษณ์ “ตัดใต้” จากไทยแผ่นดิน

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

สีเหลืองมาแรง

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

สงครามสหรัฐฯซีเรีย

คอลัมน์  เศรษฐกิจ  โดยทีมเศรษฐกิจ  (ไทยรัฐ) 

ตอบโจทย์ความปลอดภัยคนไทย เรียลลิตี้ “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถสาธารณะ

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย จำลอง ดอกปิก  (มติชนรายวัน)  

กลัว “ถอดถอน”?

คอลัมน์  คนหน้า 5    โดย  ดินสอโดม   (เดลินิวส์)

คนหน้า 5  วันที่ 2/09/2013

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)

ก๊าซหัวเราะ

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ส.ส. หญิงนักสู้มะกันเชื้อสายไทย ในบทบาท ‘สะพาน’ ข้ามชาติ

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ขู่แห่ศพประท้วงม็อบกร้าวยกระดับรุนแรง!

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการชุมนุม ว่า  ม็อบสวนยางเพิ่มความเข้มข้นร้อนแรงขึ้นเป็นลำดับ โดยบริเวณที่ชุมนุมสี่แยกควนหนองหงส์มีการติดป้ายโปสเตอร์ข้างเวทีว่า “ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินให้กับครอบครัวของน้องศิริชัย  บุญนุวงศ์ ผู้เสียสละที่ได้เสียชีวิตในการชุมนุม ต่อสู้ เรียกร้องราคายางพารา”  มีผู้ชุมนุมร่วมบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก ขณะที่แกนนำขึ้นเวทีกล่าวปราศรัยอย่างดุเดือดพร้อมประกาศว่าแม้นายศิริชัยถูกยิงตาย แต่ผู้ชุมนุมจะยืนหยัดต่อสู้และจะยกระดับการต่อสู้ให้หนักขึ้นและในตอนเย็นหลังจากนำศพนายศิริชัยกลับมาจากตรวจพิสูจน์ที่จ.สุราษฎร์ธานีแล้ว จะแห่ศพไปรอบๆอำเภอชะอวด ให้ชาวบ้านได้รู้ว่าคนที่ไปประท้วงเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้ราคายางพาราสูงขึ้นถูกยิงตายแล้ว ขณะเดียวกัน มีเกษตรกรชาวสวนยางจากจังหวัดต่างๆ รวมทั้ง จ.พัทลุง ตรัง และสงขลา ทยอยเข้ามาร่วมชุมนุมราว 1,000 คน รวมทั้งนำข้าวสารอาหารและเงินมาร่วมบริจาคให้ผู้ชุมนุม

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 02/09/2013

ปู่อิสระ – พี่น้ำฝนเปิดศึก “ฉี่” 2 วัดดัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 1 ก.ย. เฟซบุ๊กของหลวงปู่พุทธอิสระ www.facebook.com/buddha.isara  แห่งวัดอ้อน้อย (ธรรมะอิสระ) ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้นำรูปของหนังสือของวัดอ้อน้อยที่ส่งถึงพระราชรัตนมุนี เจ้าคณะจังหวัดนครปฐม เพื่อชี้แจงกรณีสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนครปฐม (พศจ.นครปฐม) เข้ามาตรวจปัสสาวะภิกษุในอาวาส ออกเผยแพร่ พร้อมทั้งน้ำคลิปวีดิโอเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 ส.ค.ที่พระครูปลัดสิทธิวัฒน์หรือหลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อมในฐานะหัวหน้าพระวินยาธิการ (ตำรวจพระ) ของคณะสงฆ์ จ.นครปฐม นำทีมเข้าตรวจสอบปัสสาวะพระสงฆ์ที่วัดอ้อน้อย โดยทางพระอธิการศิริชัย  สิริโสภโณ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย ได้ออกมาพบ และปฏิเสธที่จะให้เข้าตรวจสอบ ทำให้คณะของหลวงพี่น้ำฝนต้องเดินทางกลับ และหลังจากนั้นทางวัดอ้อน้อยได้ทำหนังสือเพื่อชี้แจงไปยังเจ้าคณะจังหวัดนครปฐม ในช่วงเย็นวันที่ 29 ส.ค.

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 02/09/2013

ห้าม “สภาผัว – เมีย”

นายสุรชัย  ชัยตระกูลทอง  ส.ว.ชลบุรี  ในฐานะเลขานุการคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการวุฒิสภา (วิปวุฒิ)  กล่าวถึงกรณีนายสามารถ  แก้วมีชัย ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ประธานคณะกรรมาธิการแก้ไขรัฐธรรมนูญเรื่องที่มาของส.ว.ระบุพร้อมทบทวนเนื้อหาในมาตรา 5 เพื่อลดกระแสต่อต้านว่า ผู้ยกร่างรัฐธรรมนูญและกรรมาธิการเสียงข้างมากคุยกันเบื้องต้นเห็นว่าจะทบทวนเนื้อหาโดยกลับไปใช้เหมือนรัฐธรรมนูญ 50 ที่กำหนดคุณสมบัติต้องห้ามของ ส.ว. คือ บุพการี คู่สมรส ส.ส. และผู้ที่พ้นจากตำแหน่งทางการเมืองยังไม่ถึง 5 ปี 

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่ 02/09/2013

ตร.รู้ตัว – จ่อออกหมายจับมือยิงม็อบ 3 ก.ย.ยางใต้ฮือชุมนุมแน่

นายวิโรจน์  จิวะรังสรรค์  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  กล่าวว่า  พื้นที่ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถเข้าไปได้ เนื่องจากผู้ชุมนุมไม่ยอมให้ตำรวจและฝ่ายปกครองเข้าพื้นที่ ก่อนหน้านี้ตกลงกันแล้วว่าให้ผู้ชุมนุมดูแลกันเอง ยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ได้อยู่เบื้องหลังการยิงเจ้าหน้าที่พยายามประคับประคองไม่ให้เกิดเหตุขึ้น ขณะนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งรางวัลให้ผู้ชี้เบาะแสคนร้าย 1 แสนบาท และตนจะมอบเงินส่วนตัวเพิ่มอีก 5 หมื่นบาท รวมเป็น 1.5 แสนบาท

พล.ต.ต.รณพงษ์  ทรายแก้ว  ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช  กล่าวว่า  ตำรวจพยายามทุกวิถีทางที่จะไม่ให้เกิดความรุนแรง เพราะมีคนวางแผนให้เกิดความรุนแรง เห็นจากเมื่อวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจสามารถเปิดเส้นทางได้แล้ว แต่ครู่เดียวมีกลุ่มลูกขวานลอยลมมาสร้างเรื่อง ยอมรับว่าห่วงผู้ชุมนุมจะถูกกระทำและก็เกิดขึ้นจนได้ ขณะนี้ตำรวจทราบตัวคนร้ายและสาเหตุแล้ว ขอรวบรวมพยานหลักฐานอีกเล็กน้อย จากนั้นจะขออนุมัติออกหมายจับ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 02/09/2013 

 “แบลร์” ขึ้นเวทีปรองดองถึงไทยวันนี้

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (2 ก.ย.) เวลาประมาณ 8.30 – 11.30 น. จะมีงานปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ Uniting for the future : Learning from each other′s experiences หรือ “ผนึกกำลังสู่อนาคต : เรียนรู้ร่วมกันจากประสบการณ์” ที่จะจัดขึ้นที่โรงแรมพลาซ่าแอธินี  ถนนวิทยุ โดย นายโทนี่ แบลร์  อดีตนายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร จะเดินทางถึงไทยวันนี้ 2 กันยายนเพื่อแสดงปาฐกถาพิเศษ อย่างไรก็ตาม นายโทนี่  แบลร์ มีกำหนดพบหารือกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ช่วงเช้าก่อนเริ่มการแสดงปาฐกถาที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 11 และทางสถานีวิทยกระจายเสียงแห่งประเทศไทย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 02/09/2013 

“ไทย – เทศ” ขยาดส้วมรถไฟสกปรกสุด

นายชัชชาติ  สิทธิพันธุ์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม  กล่าวถึงความคืบหน้าการปรับปรุงบริการของการรถไฟแห่งประเทศ (ร.ฟ.ท.) ว่า ได้สั่งการให้ ร.ฟ.ท.ปรับปรุงความสะอาดของห้องน้ำบนรถไฟให้มีความสะอาดมากขึ้น หลังพบว่ารถไฟที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน บางขบวนไม่สะอาด ชำรุด ไม่มีกลอนล็อกประตู  และยังมีสภาพทรุดโทรม ขณะเดียวกันยังให้ไปพิจารณายกเลิกเก็บค่าบริการห้องน้ำ 3 บาท ในสถานีรถไฟ เหมือนกับท่าอากาศยานที่ให้บริการห้องน้ำฟรีอยู่แล้ว หากสามารถปรับปรุงได้จะช่วยเพิ่มจำนวนผู้โดยสารใช้บริการรถไฟมากขึ้นด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 02/09/2013

แวดวงนางแบบแทบช็อกสลดชีวิต “ยุ้ย รจนา”

นางปวีณา หงสกุล รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)  กล่าวว่า หลังรับตัวเข้ามารักษา ทางพม.พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแล ประสานครอบครัวอีกทางเพื่อให้มาพบปะพูดคุยถึงที่มาที่ไปของเหตุการณ์ดังกล่าว และหลังจากที่คุณยุ้ยรักษาตัวจนออกจากโรงพยาบาลไปแล้วนั้น จะได้มีที่อยู่ที่อาศัยและไม่กลับมาเร่ร่อนอีก ซึ่งในลักษณะนี้ทาง พม.ต้องการให้ครอบครัวมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมและดูแลกันเองจะได้หาทางออกได้  การดูแลครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ อยากขอบคุณตำรวจที่พา ตัวมาส่งให้ ไม่อย่างนั้นคงต้องเร่ร่อนไปอีก ในส่วนของครอบครัวถ้าหากยังไม่พร้อม ทางพม.ก็จะดูแลในเบื้องต้นก่อน หากครอบครัวพร้อมเมื่อไรก็จะส่งตัวให้ไปดูแลต่อ หากไม่พร้อมจะดูแลอีกทาง พม.ก็จะได้ไปพูดคุยว่าเพราะเหตุใด และหาทางออกร่วมกันต่อไป

ด้านนางแบบรุ่นพี่ “อุ๋ม”อาภาศิริ นิติพน กล่าวว่า ได้คุยกับกลุ่มเพื่อนๆ หรือคนเบื้องหลังในวงการแฟชั่น เขาก็เห็นใจและรู้สึกสงสารน้องยุ้ย เพราะเขาเองก็เคยเป็นหนึ่งในนางแบบชั้นนำของไทยที่โกอินเตอร์ระดับโลกก็ว่าได้ ในฐานะรุ่นพี่เห็นน้องประสบความสำเร็จ ได้เป็นนางแบบให้กับแบรนด์น้ำหอมระดับโลก อย่างชาแนล ปารีส ต้องยอมรับเลยว่าเขาเหนือกว่าใคร และฮอตมากๆ ในตอนนั้น ยังแอบตื่นเต้นแทนเขาเลยว่ามีโอกาสไปสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยในวงการนางแบบตอนนั้นด้วย

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 02/09/2013

รวบหัวโจกวัย 18 – พา 9 โจ๋ทวงหนี้โหด

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 1 ก.ย. พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รองผบช.น. พล.ต.ต.กฤษฎิ์ เปียแก้ว ผบก.น.2 พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รองผบก.น.2 พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.สมศักดิ์ โปสัยะคุปต์ รองผกก.สส. แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาแก๊งทวงหนี้โหดที่ยกพวกบุกถล่มบ้านลูกหนี้ และทำร้ายคนในบ้านจนบาดเจ็บอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ส.ค.ที่ผ่านมา สำหรับกลุ่มผู้ต้องหาที่จับกุมได้ทั้งหมด 10 คน

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง  ผบช.น.  กล่าวว่า ผู้ต้องหากลุ่มนี้นำโดยนายชุติเทพ ยกพวกบุกเข้าไปทำร้ายร่างกายและทำลายข้าวของภายในบ้านของนางปารีฉัตร สายเกิด อายุ 50 ปี ลูกหนี้เงินกู้นอกระบบ ที่ย่านสายไหม บางเขน กทม. ทำให้นายสมชาย เกิดสาย สามี นายฉัตรชัย คารีวงศ์ บุตรเขย ได้รับบาดเจ็บไปด้วย หลังก่อเหตุกลุ่มผู้ต้องหาหลบหนีไป ผู้เสียหายเข้าร้องขอความช่วยเหลือมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ช่วยตามจับกุมกลุ่มคนร้าย ต่อมาเจ้าหน้าที่รวบรวมหลักฐานขอออกหมายจับนายชุติเทพ หัวหน้ากลุ่ม และกดดันผู้ต้องหาที่เหลือให้ยอมออกมามอบตัวในที่สุด

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด   วันที่ 02/09/2013   

เร่งสาง “รีสอร์ท” รุกป่า

นายนิพนธ์  โชติบาล  รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช  ในฐานะเลขาที่ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองเร่งรัดการดำเนินคดี และการใช้มาตรการบังคับทางปกครองตามกฎหมายว่าด้วยการป่าไม้ กล่าวว่า  ข้อมูลคดีรีสอร์ทที่นำมาเสนอยังคงมีปัญหาเรื่องรายละเอียด ทั้งในแง่ของสถาน ภาพของแต่ละคดี หลายคดีอยู่ในชั้นพนักงานสอบสวนหรือเจ้าของมีการอุทธรณ์คดีหรือไม่อย่างไร ขณะที่บางคดีศาลตัดสินแล้วต้องใช้มาตรา 22 ของ พ.ร.บ.อุทยานแห่งชาติ พ.ศ.2504 เพื่อเข้าไปรื้อถอนทำลายแต่ยังรื้อไม่หมด ทำให้คณะกรรมการฯต้องขอให้ทั้งกรมอุทยานแห่งชาติ และกรมป่าไม้ จัดลำดับสถานภาพของคดีรีสอร์ท รุกป่าทั้งหมดใหม่อีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้ง่ายต่อการพิจารณาของคณะกรรมการฯ ส่วนคดีรีสอร์ทในเขตอุทยานแห่งชาติทับลาน ที่มีถึง 434 คดีนั้น นายนิพนธ์  ยอมรับว่ายังขาดข้อมูลที่ชัดเจนทั้งเรื่องระยะเวลาการบุกรุก สถานภาพต่างๆทำให้มีลักษณะคล้ายกับคนป่วยที่ไม่รู้ว่าตัวเองเจ็บตรงไหน ทำให้คณะกรรมการฯอาจจะต้องลงพื้นที่ เพื่อตรวจสอบข้อมูลในเชิงพื้นที่ใหม่อีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าที่ผ่านมานายเทวินทร์ มีทรัพย์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติ และเจ้าหน้าที่ทุกคนจะทำงานอย่างเต็มที่แล้ว ซึ่งเรื่องนี้คณะกรรมการฯต้องการให้ทั้ง 2 กรมนำข้อมูลที่จัดลำดับทั้งเรื่องความพร้อมและคดีที่สิ้นสุดเข้าตรวจสอบในคณะกรรมการฯอีกครั้งในวันที่ 3 ก.ย.นี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  02/09/2013

จับตาถล่ม “ซีเรีย” ป่วนตลาด

นายเชาว์  เก่งชน  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย  จำกัด  กล่าวว่า  ในช่วงนี้ตลาดเงินกำลังจับตาสถานการณ์ในซีเรียอย่างใกล้ชิด เพราะหากเกิดความรุนแรงขึ้นเชื่อว่าเฟด จะยังไม่รีบลดขนาดการใช้มาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (คิวอี) ลง เนื่องจากเกรงว่าจะทำให้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจย่ำแย่ลงได้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  02/09/2013

เงินเฟ้อพุ่งปรี๊ด

นายธนวรรธน์  พลวิชัย  ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า  การปรับขึ้นราคาก๊าซหุงต้ม หรือแอลพีจี ภาคครัวเรือนเดือนละ 50 สตางค์ ค่าเอฟทีไฟฟ้าอีก 7.08 สตางค์ต่อหน่วย ตั้งแต่งวดเดือน ก.ย. – ธ.ค.และการขยับค่าทางด่วนขึ้น 5 – 10 บาท จะทำให้เงินเฟ้อเพิ่มขึ้น 0.2-0.3%  จะทำให้เงินเฟ้อเพิ่มขึ้น 0.2-0.3% ทั้งนี้ คาดว่าราคาพลังงานอื่นๆและสินค้าที่เกี่ยวข้องจะปรับราคาเพิ่มขึ้นตามไปด้วยในเร็วๆนี้  อย่างไรก็ดี คาดว่าตัวเลขเงินเฟ้อปีนี้จะอยู่ที่ 2.5% การฟื้นตัวของเศรษฐกิจและอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการที่รัฐอาจเลิกตรึงราคาน้ำมันเชื้อเพลิง คาดว่าจะทำให้เงินเฟ้อในปีหน้าน่าจะสูงกว่าปีนี้เล็กน้อยอยู่ที่ 3-3.5%

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  02/09/2013

ธอส.ถล่มสินเชื่อซ่อมบ้านกู้ 3 แสนผ่อน 3 พัน/เดือน

นายทนุศักดิ์  เล็กอุทัย  รมช.คลัง ในฐานะกำกับดูแลธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า  ธอส.เตรียมเปิดตัวโครงการกู้ต่อเติม – ซ่อมแซมบ้าน ซึ่งในเบื้องต้นเท่าที่หารือไว้ ธอส.จะคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ไม่เกิน 4% นาน 10 ปี และให้ผ่อนในระดับ 1,000 บาทต่อการกู้ 1 แสนบาท โดยจะให้กู้สูงสุดรายละไม่เกิน 3 แสนบาท มีอัตราการผ่อนชำระไม่เกินเดือนละ 3,000 บาท อย่างไรก็ตาม วงเงินกู้รายละ 3 แสนบาท อาจน้อยเกินไป จึงมอบให้ ธอส.พิจารณาขยายวงเงินกู้เป็นรายละ 5 แสนบาท คาดว่าจะได้ข้อสรุปในเร็วๆนี้ โดยโครงการนี้จะเปิดตัวในวันครบรอบ 60 ปี ธอส.วันที่ 28 ก.ย.นี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  02/09/2013

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ สั่งระดมตร.3กองร้อยรอรับมือม็อบชาวนา 25 มิ.ย. เณรคำสร้างพระแก้วไม่ได้ขออนุญาต เคลียร์ 4 จาก 13...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ โปรดเกล้าฯแล้วครม.ปู 5 “นิวัฒน์ธำรง” ควบ โจ๋กะซวกโหดฆ่านศ.วิศวะปี 5 “แอน” รับเหนื่อยแต่สุขได้ดูแลสามี...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ม็อบสวนลุมคึกคักกร้าว 7 วันเผด็จศึกรัฐบาลได้ เด็กปวช.ปี 2 ถูกยิงคาตลาดเพื่อนแค่เจ็บ สอบพระ 5...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ พ่อบุกแจ้งความหมอ – เมียซัดข้อหา “อุ้มฆ่า” กบินทร์หนัก 200 ครัวนอนถนน เด้ง...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แจ้งตร.ผวาถูกอุ้ม “เอกยุทธ” หายตัวปริศนา น้องเมียเลือดร้อนรัวฆ่าเสธ.ติ๊ก ลุยค้นที่ซุกรถหรู 7 จุด มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top