เซอร์ไพรส์!!! ปีเตอร์ คอร์ป ประกาศแต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

เซอร์ไพรส์!!!  กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ รายการข่าวสุดฮอต ของสรยุทธ สุทัศนะจินดา ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ประกาศแต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

ดาราหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ดาราหนุ่มที่กำลังฮอต จากละคร เรื่อง นางร้ายสายลับ ประกาศแต่งงานกับแฟนสาว กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้แล้ว

สำหรับเจ้าสาวของปีเตอร์ คนนี้ มีชื่อว่า “น้องพลอย” พลอยพรรณ ทวีรัตน์ แฟนสาวแอร์โฮสเตส ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน

“น้องพลอยถือว่าเป็นแฟนคนแรกที่เป็นคนไทยที่ผมเคยคบมา ด้วยนิสัยที่คล้ายกันและเป็นคนง่ายๆ ทำให้เราเข้าใจกันทุกเรื่อง แม้ว่าจะอายุต่างกัน 9 ปีก็ตาม”

ผมจะจัดพิธีแต่งงานกับน้องพลอยในวันที่ 5 ตุลาคม ปีนี้ ทำเอาทุกคนที่อยู่ในรายการอึ้งตกตะลึงกับการประกาศครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งทางปีเตอร์ก็กล่าวเพิ่มเติมว่า กำลังจะแจ้งให้ทางครอบครัวที่อยู่ประเทศเดนมาร์กทราบเรื่องนี้ในไม่ช้า

 

 

“‪ปีเตอร์‬ ‪คอร์ป‬ ‪ไดเรนดัล”‪ เตรียมแต่ง “‪‎น้องพลอย‬ ‪‎พลอยพรรณ”

Related posts:

  1. ปีเตอร์ เปิดตัว แฟนสาวแอร์ฯการบินไทยโชว์สื่อ แย้มเตรียมมีครอบครัว   ดูท่าทางว่าความรักของปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับ น้องพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ แอร์โฮสเตสการบินไทย จะเป็นไปได้สวย...
  2. ปิงปอง แฉ ปีเตอร์ นูโว หลอกครอบครัวจนถูกฟ้องล้มละลาย   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้(28 มิ.ย.)ดาราสาว ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ได้มาออกรายการเช้าดูวูดดี้ ทางช่อง 9...
  3. เซอร์ไพรส์! เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนแล้ว   ขณะที่กองทัพผู้สื่อข่าวกำลังเดินทางไปยังบ้านอัศวเหม จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปฟังคำแถลงข่าวที่เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  5. ดังทั่วโลก! สื่อนอกตีข่าว สาวไทยถอดเสื้อวาดรูป   จากกรณี “ปอนด์ ดวงใจ” หญิงสาวผู้สมัครเข้าแข่งขันรายการ Thailand′s Got Talent ซีซั่น 2...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top