ฮือฮา! เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ควง เจนี่ ออกงานครั้งแรก

ยังคงเป็นบุคคลที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจ สำหรับ เจนี่ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่เพิ่งสร้างปรากฏการณ์ข่าวช็อควงการไปหมาดๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงคู่ออกงานประจำท้องถิ่น ย่านสมุทรปราการ ที่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ

ตามรายงานข่าวระบุว่า เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้ควงภรรยาสาว เจนี่ ไปร่วมงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ของ นายชิตโชติ แสงสังข์ ประธานสภาองค์การลูกจ้างแห่งประเทศไทย และ นางสาวมณฑณัท แสงสังข์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ท่ามกลางแขกในสังคมจำนวนมาก โดยทั้งคู่ได้ร่วมพิธีทางศาสนา สวดเจริญพระพุทธมนต์ในงานบุญขึ้นบ้านใหม่

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิธีการเสร็จสิ้น ประชาชนที่ทราบข่าวการปรากฏตัวของทั้งคู่ ต่างแห่กันดูชมที่งานและรอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้กล่าวอวยพรและมอบของที่ระลึกให้เจ้าภาพ ก่อนจะเข้าไปทักทายประชาชนที่ยืนรออยู่ด้วยสีหน้าสดใส โดยมีดาราสาว เจนี่ เคียงคู่ด้วยตลอด ก่อนจะเดินทางออกงานพิธีงานในทันที

ที่มา http://www.sanook.com/

Related posts:

  1. รอลุ้น!!! “เจนี่-เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” แถลงข่าว 11 โมงเช้าวันนี้ คาดมีเซอร์ไพรส์   8 สิงหาคม 2556 หลังจากประเด็นฮอต “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เข้าไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักการเมืองชื่องดัง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์...
  2. หลุดอีก!! ภาพเจนี่ – เอ๋ ชนม์สวัสดิ์   ภาพหลุดลือกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แอบบินไปมาเก๊ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แถมมีภาพเป็นหลักฐานที่ เจนี่ เอ๋...
  3. เซอร์ไพรส์! เจนี่ เอ๋ จดทะเบียนแล้ว   ขณะที่กองทัพผู้สื่อข่าวกำลังเดินทางไปยังบ้านอัศวเหม จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปฟังคำแถลงข่าวที่เป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ของ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และ...
  4. ‘เจนี่’ แจงโหมงานผ่อนบ้านอุบราคา ยัน ‘บอย’ เพื่อน สาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” แจง โหมงานผ่อนบ้าน อุบราคา ยันหนุ่ม “บอย” เพื่อน พัฒนาเรื่องอนาคต...
  5. ฮือฮา! ใหม่ สุคนธวา เรียกเรตติ้งงาน FHM เว้าหน้า-โชว์หลัง ไม่กลัวหลุด !!   หายหน้าหายตาไปนาน ผลงานเซ็กซี่ก็ไม่ค่อยมี เลยกลัวว่าแฟนๆ จะลืมหน้า นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ก็เลยขอจัดหนักเพื่อเรียกเรตติ้งอีกครั้งในงาน “FHM...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top