ปชป.ถอย “อภิสิทธิ์” สั่งมวลชนสลาย หลัง ตร.ไม่อนุญาตเข้าพื้นที่

 

ปชป.ขอมวลชนสลายตัวก่อนหลังตร.ไม่อนุญาตเข้าพื้นที่ ส.ส.เดินเท้าเข้าสภาฯทำหน้าที่

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ขึ้นบนขยายเสียงประกาศต่อมวลชนที่ร่วมเดินเท้ามุ่งหน้าไปยังรัฐสภาว่า ผลการเจรจาต่อรองรอบที่ 2 ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับแกนนำพรรคฯ มีข้อสรุปว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจยังยืนยันที่จะไม่ให้มวลชนเดินทางเข้าไปส่ง ส.ส.ของพรรคฯ ถึงรัฐสภา โดยจะอนุญาตเฉพาะ ส.ส.และผู้เกี่ยวข้องให้สามารถผ่านเข้าไปได้เท่านั้น

ดังนั้น จึงขอให้มวลชนแยกย้ายกลับไปรอที่บ้าน ขณะที่ ส.ส.ของพรรคจะเดินเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎรเพื่อคัดค้านการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมฯ ก่อน หากมีความเคลื่อนไหวใดๆ ทางพรรคจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ

 

ที่มา voicetv

ภาพจาก facebook/ISupportPMAbhisit

Related posts:

  1. มาร์ค-ชวน-เทพเทือก นำมวลชนเดินเท้าลุยสภา “อภิสิทธิ์-สุเทพ”ขอเจรจาผ่านทางโดยตรงกับ “อดุลย์” – “ชวน”รับรองปชช.จะเดินทางกลับเมื่อส่งส.ส.เข้าสภาแล้ว ยืนยันไม่ทำผิดกม.มั่นคง @joize_nna 3m 10.39 น. ส.ส.ปชป....
  2. “อภิสิทธิ์”โต้แทนกทม.ทำตามคำสั่งรัฐบาลป้องน้ำท่วม (Dailynews 25/01/2012 )  นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการแก้ปัญหาน้ำท่วมของกทม. ว่า  จากการพูดคุยกับผู้ว่าฯ กทม....
  3. “อภิสิทธิ์”กร้าว! ประกาศลั่นต้านร่างพ.ร.บ.ปรองดองฯทุกรูปแบบ อ้างยอมเสียภาพลักษณ์เพื่อชาติ   วันที่ 31 พ.ค. 2555 ภายหลังเกิดความวุ่นวายในสภาฯ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์...
  4. “สุกำพล”แถลงโชว์หลักฐานสำคัญ”สด.9″ตัวจริง! ยัน”อภิสิทธิ์”ไม่ได้ตรวจเลือกเป็นทหารกองเกิน   จากกรณีที่คณะกรรมการสอบสวนกระทรวงกลาโหม ได้ทำหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริงถึงสำนักผู้ตรวจการแผ่นดินกรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ถูกร้องใช้เอกสารอันเป็นเท็จ เพื่อเข้ารับราชการเป็นอาจารย์ ที่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้ารวมทั้งมีเจตนาหลีกเลี่ยงการเกณฑ์ทหาร   ล่าสุดเมื่อวันที่...
  5. ‘สุรนันทน์’ โต้ ‘อภิสิทธิ์’ ปัดเลี่ยงตรวจสอบกู้ 2 ลล.   เลขาธิการนายกรัฐมนตรี “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ” โต้ “อภิสิทธิ์” รัฐบาลปัดเลี่ยงตรวจสอบ เพื่อโกง พ.ร.บ.เงินกู้ 2...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top