คนร้ายลอบบึ้มทหาร จ.ยะลา บาดเจ็บ 5 นาย

วันนี้ (5 ส.ค.56) เมื่อเวลาเวลา 08.45 น. ศูนย์ฯ 191 ได้รับแจ้งมีเหตุกลุ่มคนร้ายผู้ก่อความไม่สงบลอบวางระเบิดทหารชุดรักษาความปลอดภัยครู บริเวณบ้านลำดา หมู่ 3 ต.ยุโป อ.เมือง จ.ยะลา พร้อมทั้งมีการยิงปะทะกับกลุ่มคนร้าย หลังจากนั้นคนร้ายจึงหลบหนีไปทางบ้านลิมุด อ.เมือง จ.ยะลา ส่งผลให้ทหารได้รับบาดเจ็บ 5 นาย

1.ส.อ.อำนาจ คงมนต์ อายุ 29 ปี ขาขวาขาด บาดเจ็บสาหัส
2.พลฯ อิสมะแอ นิหวัน อายุ 22 ปี บาดเจ็บลำตัวขวา รู้สึกตัวดี
3.พลฯ คมสันต์ ประดู่ อายุ 22 ปี ขาขวา ลำตัวขวา ไม่รู้สึกตัว
4.พลฯ อดิสรณ์ เกื้อขำ อายุ 23 ปี ขาขวา ลำตัวขวา รู้สึกตัวดี
5.พลฯ ชินชัย โสภา อายุ 24 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย
ที่มา http://www.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. แจ้งเตือนพื้นที่จ.ยะลา เฝ้าระวังผู้ก่อเหตุเตรียม “คาร์บอมบ์” (Thairath  17/01/2012)  หน่วยข่าวกรองที่น่าเชื่อถือได้ในพื้นที่ จ.ยะลา  ได้แจ้งเตือนมายังเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อาสาสมัครรักษาดินแดน และกองกำลังภาคประชาชน  ในพื้นที่เขตเทศบาลนครยะลา ให้เฝ้าระวังกลุ่มก่อเหตุรุนแรง ...
  2. บึ้ม! ยะลา 15 จุด ครบรอบ 7 ปี ตากใบ กล้องจับภาพได้ออกเน็ต ยะลาลุกเป็นไฟ หลังคนร้ายก่อเหตุระเบิดร่วม 15 จุด เบื้องต้นเสียชีวิตแล้ว 1 บาดเจ็บอีก 34  เผยส่วนใหญ่เป็น จยย.บอมบ์...
  3. ยะลา-ปัตตานีคุมเข้มวันสถาปนาครบรอบ53ปีBRN เนื่องจากวันนี้  ซึ่งเป็นวันครบรอบวันสถาปนาขบวนการบีอาร์เอ็น ครบรอบ 53 ปี เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครองในพื้นที่ จ.ยะลา ได้ร่วมกันดูแลความสงบเรียบร้อยอย่างเข้มงวด...
  4. ยะลาผงะ คนร้ายลอบเผากล้องวงจรปิดวอด 32 ตัว ใน 6 อำเภอ รวม 23 จุด เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.สุจริต วงษาเกศ รองผู้กำกับสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดยะลา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด...
  5. สรุปสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่จ.ยะลา ศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย วาตภัย และดินถล่ม จังหวัดยะลา  สรุปสถานการณ์อุทกภัยในห้วงวันที่ 23-26 พย.54  ที่ผ่านมา ว่า จ.ยะลา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top