หลุดอีก!! ภาพเจนี่ – เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

 

ภาพหลุดลือกันว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แอบบินไปมาเก๊ากับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แถมมีภาพเป็นหลักฐานที่ เจนี่ เอ๋ และนายวัฒนา อัศวเหม (พ่อเอ๋) อยู่ในเฟรมเดียวกันว่อนเน็ตอยู่ในขณะนี้เรียกว่ากลิ่นยังไม่ทันจาง

ล่าสุดของล่าสุดหลุดออกมาอีกระลอกเป็นภาพของ เจนี่ สวมหมวกแก๊บที่มีตัวอักษรย่อ J&A ซึ่งเป็นหมวกคู่เหมือนกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่ใส่ตอนแข่งรถ และไม่รู้ว่าอักษรที่ปรากฏนั้นมีความหมายเป็นตัวแทนของแต่ละคนหรือไม่ และจะใช่หมวกที่ทั้งคู่ทำขึ้นมาเพื่อใส่แทนใจกันหรือไม่

งานนี้ต้องรอเพียงเจนี่เท่านั้นที่จะออกมาเคลียร์

 

 

ที่มา sanook

Related posts:

  1. IG ร้อน “คิมเบอรี่” แจงกิ๊ก “หมาก” หลังแฟนหนุ่มผู้จัดฯโพสต์รูปปืนขู่ “ลักกินขโมยกิน” มีเรื่องให้ปวดหัวตลอดเวลา แต่นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ก็ยังยิ้มได้! หลังเจอข่าวเม้าท์แอบกิ๊กพระเอกคู่จิ้น หมาก ปริญ มิหนำซ้ำยังมีภาพไลน์ซึ่งเป็นข้อความคิดถึงหลุดออกมาอีก แถมหวานใจตัวจริง เจ็ท...
  2. นายกฯ ให้ผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคารวะ   นายกรัฐมนตรี เปิดโอกาสให้คณะผู้ก่อตั้งอินเทอร์เน็ตโลกเข้าคาระวะ ก่อนช่วย “แซม ยุรนันท์” หาเสียงช่วงบ่าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี...
  3. ระทึก! เครื่องนกแอร์ล้อหลุดคาสนามบินแม่ฟ้าหลวง ระทึก! เครื่องนกแอร์ล้อหลุดคาสนามบินแม่ฟ้าหลวง โชคดีผู้โดยสาร-ลูกเรือปลอดภัย เกิดเหตุระทึกขวัญกลางสนามบินแม่ฟ้าหลวง หลังเครื่องนกแอร์นำผู้โดยสาร-ลูกเรือ 162 ชีวิตบินจากดอนเมืองขึ้นเชียงราย เกิดล้อหลุดขณะนำเครื่องลงวิ่งไปตามรันเวย์ โชคดีล้อที่เหลือพยุงตัวเครื่องไว้ได้ ไม่มีผู้ได้รับอันตราย...
  4. สาวๆน้ำตาคลอ! เผยโฉมแล้วแฟนตัวจริง “เจมส์ จิรายุ”   หลังจากทำเอาแฟนคลับแทบคลั่ง เพราะวันสองวันมานี้มีข่าวคราวเรื่องสาวๆ ของพระเอกมาแรงแห่งยุค “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” หรือชายหมอ “คุณชายพุฒิภัทร” ในละครเรื่อง...
  5. ปตท. ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน ผ่านกิจกรรมสุดฮิป “Green Life by PTT ตอนกระเป๋าผ้ารักษ์โลก”   ปตท. ร่วมกับ เว็บไซต์ Mglobemall.com จัดกิจกรรม “Green Life by PTT...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top