ใบเตย โพสต์รูป นัวในน้ำ in สิงคโปร์

คราวก่อนไปแค่ภูเก็ตก็เป็นกระแสฮือฮา! กันไปไม่น้อยเกี่ยวกับภาพสวีทใต้น้ำที่นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ลงใน IG ซึ่งเธอได้กลับมาแจงตอนหลังว่าไม่ใช่เธอกับแฟนหนุ่ม มาครั้งนี้นางหนีบ ดีเจแมน บินไปสิงคโปร์ก็ไม่เข็ด! จ้า ล่าสุดสั้นเสมอหูโพสต์รูปชาย-หญิงนัวกันในน้ำทำท่าจะจูจุ๊บกัน พร้อมเช็คอินที่โรงแรมหรูในสิงคโปร์ให้ไปถ่างตาดูกันเล่นๆ ว่าใช่เธอกับดีเจแมนอ่ะเปล่า โดยไม่ทันข้ามคืนก็เรียกเรตติ้งจากคนที่ติดตามเธอใน IG ได้เพียบ ชมก็มี ด่าก็เยอะ งานนี้ก็คงต้องรอสาวใบเตยกลับมาเฉลยกันเหมือนเดิม…

 

 

ภาพปริศนา???

 

ใบเตย-ดีเจแมน “ดูแลยามเจ็บป่วย”

 

ใบเตย-คุณแม่ดีเจแมน “ใครบอกว่าแม่ไม่ปลื้ม”

 

ที่มา http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. อีกแล้วววว ใบเตย อวดบิกินี่ เช็คเรตติ้งย่านพัทยา ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวโซฮอต! อย่างหนู ใบเตย อาร์สยาม เป็นที่รู้ๆ กันดีไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะนางขยันอัพเดทความเซ็กซี่มาให้ยลกันในโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ ล่าสุดนางก็นุ่งบิกินี่อวดหุ่นเป๊ะเช็คเรตติ้งอยู่ที่พัทยาโน่นนนน ส่วนงวดนี้จะแซ่บมากน้อยแค่ไหนงานนี้คงต้องตัดสินด้วยตากันอ่ะนะ   ใบเตย...
  2. แร๊งส์ ภาพหลุด ใบเตย นุ่งชั้นในนัว หนุ่มนิรนาม มีข่าวให้เม้าท์มอยไม่เว้นแต่ละวัน! สำหรับนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ทำให้ถูกด่าเป็นจอมสร้างกระแสเรียกงานตัวแม่ เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์ข่าวทำตัวเทียบรัศมีนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา ไปหยกๆ! ล่าสุด สาวใบเตย งานเข้าอีกแล้วคับทั่น!! หลังถูก ชมรมคนเกลียด ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยภาพขณะนุ่งชั้นในตัวเดียวนัวเนียหนุ่มนิรนาม ซึ่งดูจากภาพแล้วความสัมพันธ์ของ สาวใบเตย กับชายหนุ่มคนนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนกันธรรมดาแน่นอน...
  3. ใบเตย โต้ สร้างกระแสเทียบชั้น อั้ม   พักนี้ขยันมีข่าวค(ร)าวออกมาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน! ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม แจ้น! เคลียร์ข่าวเม้าท์เปล่าสร้างกระแสอัพค่าตัวเทียบชั้นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา แจงยังห่างชั้นเยอะ  ยกอีกฝ่ายเป็นดาวค้างฟ้าและไอดอลในดวงใจ ถ่อมตัวไม่มีอะไรที่เทียบ สาวอั้ม ได้แม้แต่นิดเดียว!! ออกอาการเซ็งถูกด่าอยากดังตลอดเวลา!!  ...
  4. ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ภาพผ่าน IG แนบชิดชายใต้ทะเล   นักร้องสาวลูกทุ่ง นุ่งสั้นเสมอหู ” ใบเตย อาร์สยาม “ ที่ดูเหมือนพักหลังข่าวเจ้าตัวจะเริ่ม เบาบางลงไปบ้างแล้ว กระแสเธอเลยดูเงียบเหงาไปบ้าง แต่ดันมีภาพจาก IG...
  5. เคน ปัด ข่าวควง ใบเตย ดูหนัง2:2 ถึงกับงงเต๊ก! สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต เคน ภูภูมิ ที่ล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นเจ้าตัวย่องควงนักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ไปดูหนังกันสองต่อสอง งานนี้เจ้าตัวไม่รอช้าออกมาปฏิเสธข่าวทันควัน แถมลั่น! ไม่กลัวหนุ่ม แมน พัฒนพล แฟนตัวจริงของฝ่ายหญิงจะเข้าใจผิด เพราะไม่เคยเจอ สาวใบเตย เลยสักครั้งจ้า!! “ผมไม่เคยรู้จักเขา ไม่เคยร่วมงาน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top