ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

นายช่างอบจ.แค้นยิงกิ๊กเมียตายคาบันไดสนง.

อ่าวพร้าวพินาศหาดขาวกลายเป็นดำ

สั่งรพ.กรุงเทพจ่าย 10 ล.

มติชน

แฉเสียงนกกรงหัวจุกลั่นในคลิปมะกันยัน “อัลเคด้า” เก๊

สั่งปิด – เคลียร์อ่าวพร้าวป้อง “เสม็ด”

ข่าวหึ่ง “สมีคำ” สึกแล้วชี้ลี้ภัยไม่ได้

ข่าวสด

ทะเลน้ำมันลามเสม็ดวุ่นประกาศเขตพิบัติ

อัลไคด้า – ฮาหนักนกหัวจุกร้องดังลั่นในคลิป

หลวงพ่อโตร้องไห้ – วัดแจงแค่แสงส่อง

เดลินิวส์               

ประกาศเขตภัยพิบัติเสม็ดสีดำคราบน้ำมันถึงวิกฤติ

พท.ดันทุรังเข็นกม.เข้าสภา

เตือน 21 จว.พายุกระหน่ำซ้ำ

กรุงเทพธุรกิจ

ครม.ชงแผนสกัดม็อบ

ระบบนิเวศ “เสม็ด” ยับ

โพสต์ทูเดย์

ศก.ติดหล่มลึก

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

วัน “วัดขนาดหัวใจ” ประชาธิปัตย์

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว โดย  แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

ยังดีไม่พอ

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลม เปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

อนาคตประเทศไทยอันว้าเหว่

คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 โดย นฤตย์ เสกธีระ  (มติชนรายวัน)

ปชป.จะปลุกม็อบ?

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 5  (ข่าวสด)  

ระยองของมะเร็ง

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

การเมืองกัมพูชาพลิก : ฮุนเซนสิ้นอำนาจเบ็ดเสร็จ

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

นายช่างอบจ.แค้นยิงกิ๊กเมียตายคาบันไดสนง.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 29 ก.ค. พ.ต.ท.ตรีเพชร  ชลชีวศรานนท์  พส.สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี  รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณสำนักงาน อบจ.ชลบุรี ม.1 ต.เสม็ด รีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.จรัณฐค์  วรพัฒนานันท์ รอง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี  และผู้บังคับบัญชาชุดสืบสวนสอบสวนตามลำดับชั้น บริเวณบนพื้นคอนกรีตหน้าบันไดทางขึ้นอาคาร 2 สำนักงาน อบจ.ชลบุรี พบศพนายไทยทูน หรือ นุก สุนทรวงษ์ อายุ 34 ปี เป็นเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 4 สำนักงานปลัด อบจ.ชลบุรี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดในชุดเครื่องแบบสีกากีอยู่ข้างรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ที่ติดเครื่องอยู่ สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุน .38 เข้าบริเวณไหล่ซ้าย 1 นัด กลางหลัง 2 นัด และใต้กกหูซ้ายทะลุแก้มขวาอีก 1 นัด รวม 4 นัด ในมือขวาของผู้ตายมีบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่สำนักงาน อบจ.ชลบุรี ถือคาไว้และพบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบปากคำพยานและตรวจกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือนายณัฐพล  ยิ้มภักดี อายุ 50 ปี เป็นนายช่างฝ่ายการโยธา 5 อบจ.ชลบุรี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายและนายณัฐพล ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวแล้วและทำงานอยู่ที่เดียวกันทั้งคู่ ต่อมานายไทยทูนผู้ตายกับนายณัฐพลมือปืนมีเรื่องกินแหนงแคลงใจกันโดยนายณัฐพลระแวงว่าผู้ตายแอบเป็นกิ๊กกับภรรยาของตัวเองเลยแค้นฝังใจ ที่ผ่านมามีคนกลางเรียกทั้งคู่มาเคลียร์ปัญหาให้ทั้ง 2 ยุติความขัดแย้งแต่ปัญหายังไม่จบ ถึงขั้นนายณัฐพลเคยขับรถไล่ชนผู้ตายมาแล้วครึ่งหนึ่งแต่รอดมาได้ ต่อมาวันเดียวกัน นายณัฐพล ยิ้มภักดี มือปืน ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.กิตติพัฒน์  พงษ์พนัส ผกก.สภ.เสม็ด โดยนายณัฐพลให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุยิงนายไทยทูนจริง  สาเหตุมาจากผู้ตายแอบมีสัมพันธ์กับภรรยาตนที่อยู่กินกันมา 18 ปี

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  30/07/2013

สั่งรพ.กรุงเทพจ่าย 10 ล.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 29 ก.ค.  ศาลแพ่งได้อ่านคำพิพากษาคดีผู้บริโภคหมายเลขดำ ที่ น.ส.มิคาโยะ อิโตะ อายุ 42 ปี ชาวญี่ปุ่น เป็นโจทก์ฟ้องบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจ รพ.กรุงเทพ นพ.ธีระ  วัชรปรีชานนท์ แพทย์สูตินรีเวช และบริษัท โควีเดียน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นจำเลยที่ 1 – 3 เรื่องละเมิดการบริการ โดยเรียกค่าเสียหายจำนวน 82,638,252.90 บาท

นายกิตติพันธ์  ดวงภักดี  ทนายฝ่ายโจทก์  กล่าวว่า ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยที่ 1 และ 2 กระทำโดยประมาท โดยจำเลยที่ 2 แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดมีหน้าที่ควบคุมและตรวจสอบการผ่าตัดทำคลอด แต่จำเลยประมาทไม่ใช้ความระมัดระวังเพียงพอ ทำให้เครื่องห้ามเลือดไฟฟ้าช็อต จนเกิดแผลไหม้ที่บริเวณลำตัวของโจทก์ ให้จำเลยที่ 1 – 2 ร่วมกันชดใช้ค่าเสียหายให้โจทก์ 10,273,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี นับแต่วันเกิดเหตุวันที่  25 ก.พ. 55 พร้อมค่าทนายความ 30,000 บาท และให้ยกฟ้องจำเลยที่ 3

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ  วันที่  30/07/2013

ข่าวหึ่ง “สมีคำ” สึกแล้วชี้ลี้ภัยไม่ได้

พระครูธรรมธรคำไข  ประธานสงฆ์สำนักสงฆ์ขันติธรรม ต.ยาง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ กล่าวถึงกระแสข่าวนายวิรพลได้ลาสิกขาที่ประเทศสหรัฐ ว่า ไม่ขอยืนยัน เนื่องจากยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนว่าสึกจริง อย่างน้อยควรจะเป็นรูปภาพที่แสดงให้เห็นว่าสึกจริง จึงจะเชื่อได้ว่าเป็นความจริงตามข่าวลือ

ขณะที่พระครูสุริวิมลสารธรรม หรือ พระครูตุ่น ที่ปรึกษาเจ้าคณะตำบลห้วยทับทัน เขต 2 อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า  ได้รับทราบข่าวว่านายวิรพลได้ลาสิกขาแล้ว โดยทราบข่าวจากนายริชาร์ด  ไชยสมร  ชาวไทยที่เป็นผู้สื่อข่าวเอ็มวี ทีวี นิวส์ ประจำอยู่ที่กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีความสนิทสนมกันในช่วงได้รับกิจนิมินต์เดินทางไปที่สหรัฐ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์มติชน  วันที่ 30/07/2013

อัลไคด้า – ฮาหนักนกหัวจุกร้องดังลั่นในคลิป

รายงานข่าวจากหน่วยงานความมั่นคง กล่าวว่า จากการตรวจสอบคลิปที่อ้างเป็นกลุ่มอัล ไคด้าขู่สังหารพ.ต.ท.ทักษิณ อดีตนายกฯ นั้นพบว่าถ้าฟังดีๆ ในคลิปจะมีเสียงคล้ายเสียงร้องของนกกรงหัวจุกอยู่ด้วย ทำให้สันนิษฐานเบื้องต้นว่าเป็นการจัดฉากทำปลอมขึ้น โดยวิเคราะห์ได้ทางหนึ่งว่าเป็นการหวังผลดิสเครดิตการเจรจาของรัฐไทยกับกลุ่มบีอาร์เอ็น ทั้งนี้ จากการฟังเสียงในคลิปดังกล่าวพบว่ามีเสียงคล้ายเสียงนกร้องช่วงวินาทีที่ 17-18  ข้อมูลจากวิกิพีเดีย ระบุว่า นกกรงหัวจุก เป็นนกที่อยู่ในวงศ์นกปรอด ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 109 ชนิด ในประเทศไทยพบได้ 36 ชนิด จัดเป็นนกขนาดเล็กมีสีสันสวยงามและเสียงร้องไพเราะ พบกระจายอยู่ทั่วไปในภูมิภาคเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จนถึงเอเชียตะวันออก  (หนังสือพิมพ์ข่าวสด)    หน่วยงานด้านความมั่นคงของไทยได้ประสานไปยังสำนักงานข่าวกรองกลางของสหรัฐ (ซีไอเอ) เพื่อให้ตรวจสอบคลิปที่แอบอ้างเป็นอัลเคด้าขู่เอาชีวิต พ.ต.ท.ทักษิณ  ชินวัตร ทั้งนี้ ได้รับคำยืนยันว่าบุคคลตามคลิปไม่เกี่ยวข้องกับขบวนการอัลเคด้า เพราะปกติขบวนการอัลเคด้าจะไม่เปิดหน้า ยกเว้นกรณีก่อเหตุระเบิดพลีชีพจึงจะบันทึกคลิปไว้เพื่อมาเผยแพร่ภายหลัง นอกจากนี้ ยังตั้งข้อสงสัยถึงความเป็นไปได้กรณีอัลเคด้าจะให้ความสนใจกับวันคล้ายวันเกิด พ.ต.ท.ทักษิณด้วย  (หนังสือพิมพ์มติชน)

หลวงพ่อโตร้องไห้ – วัดแจงแค่แสงส่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณีสื่อมวลชนบางแห่งเสนอข่าวหลวงพ่อโต พระประธานองค์ใหญ่ประจำพระอุโบสถวัดเกาะ ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ร้องไห้ มีน้ำไหลออกมาจากพระ เนตรทั้ง 2 ข้าง แล้วยังรายงานว่าปรากฏการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่สบายใจให้กับชาวบ้าน หวั่นเกรงว่าจะเกิดอาถรรพ์และเหตุร้ายต่างๆ ตามมานั้น  ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” จึงรุดไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่พระอุโบสถวัดเกาะ โดยมีพระสงฆ์และชาวบ้านจำนวนมากรอให้ข้อมูล เมื่อเข้าตรวจสอบภายในพระอุโบสถพบองค์หลวงพ่อโต พระประธานขนาดใหญ่หล่อด้วยทองสำริด ปางสมาธิ สีทองอร่าม บริเวณพระเนตรทั้งสองข้างไม่พบน้ำ หรือรอยคราบน้ำตามที่เป็นข่าว เพียงแต่บริเวณพระพักตร์ด้านใต้พระเนตรขององค์พระเป็นลักษณะเหมือนเงาสะท้อนแสงคล้ายมีน้ำไหลออกมาจากพระ เนตร ขณะที่พระพุทธรูปองค์เล็กรอบๆ ฐานพระประธานก็มีเงาสะท้อนลักษณะดังกล่าวเช่นกัน

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์ข่าวสด  วันที่ 30/07/2013

เตือน 21 จว.พายุกระหน่ำซ้ำ

นายฉัตรชัย  พรหมเลิศ  อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.)  กล่าวว่า จากการประสานข้อมูลสภาพอากาศกับกรมอุตุนิยมวิทยา  พบว่าช่วงวันที่ 29-31 ก.ค. ร่องมรสุมที่พาดผ่านภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนมีกำลังแรงขึ้น ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนตกเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่ง อาจส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินถล่มในพื้นที่เสี่ยงภัย 21 จังหวัด จึงขอเตือนประชาชนที่อาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัยเตรียมพร้อมรับมือภาวะฝนตกหนัก โดยติดตามพยากรณ์อากาศและประกาศเตือนภัยอย่างใกล้ชิด พร้อมปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดรวมถึงหมั่นสังเกตสัญญาณความผิดปกติทางธรรมชาติ จะได้อพยพหนีภัยได้อย่างทันท่วงที

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่  30/07/2013

ครม.ชงแผนสกัดม็อบ

นายจารุพงศ์  เรืองสุวรรณ  รมว.มหาดไทย  ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย  กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ของพรรค ประเมินสถานการณ์ในช่วงเปิดประชุมสภาฯ ว่า ที่ประชุมได้หารือถึงการเตรียมตัวในการเปิดประชุมสภาฯ โดยให้เตรียมความพร้อมทุกอย่างหากมีสถานการณ์ไม่ปกติ ทั้งในและนอกสภาฯ เราไม่ประมาท แต่จะปล่อยให้ทุกอย่างเลยตามลมไม่ได้  เมื่อถามว่า การประชุมผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้กำชับให้จับตาผู้ชุมนุมหรือไม่ นายจารุพงศ์  กล่าวว่า “แน่นอน ผู้ว่าฯต้องรายงานตลอด อย่าทำเป็นธุระไม่ใช่ไม่ได้ ถ้ารั่วมาทางไหน ทางนั้นก็ต้องรับผิดชอบ”

พล.ต.ท.วิโรจน์   เปาอินทร์  รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย  กล่าวว่า  ในที่ประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ได้หารือกันถึงการพิจารณา พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ซึ่งเท่าที่ประเมินไม่น่าจะมีเหตุการณ์อะไรรุนแรง แต่หากมีความเป็นไปได้ที่จะนำไปสู่ความรุนแรงกระทบความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง กระทบประชาชน เราก็มี พ.ร.บ.ความมั่นคง เตรียมไว้สามารถประกาศใช้ได้

แหล่งข่าวจากที่ประชุม  กล่าวว่า  ได้มีการประเมินสถานการณ์การเมือง โดยเชื่อว่าไม่น่าจะมีเหตุการณ์รุนแรง แต่เพื่อความไม่ประมาทจึงใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการดูแลสถานการณ์การเมืองช่วงเปิดประชุมสภา เพื่อประกาศพื้นที่ควบคุม ป้องกันไม่ให้มีการมาปิดล้อมรัฐสภาด้วย เพราะกลุ่มที่ต่อต้านรัฐบาลมีการประกาศตัวอย่างชัดเจน ถือเป็นการป้องกันเหตุการณ์ไว้ก่อน ดีกว่าจะปล่อยให้เกิดเหตุการณ์บานปลาย จน ส.ส.ไม่สามารถเข้าประชุมสภาได้ แต่ยังเป็นเพียงแนวทางคร่าวๆ เท่านั้น เพราะต้องหารือสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)อีกครั้ง หากเห็นด้วยจึงจะเสนอ ครม.เพื่อประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ต่อไป

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  30/07/2013

ระบบนิเวศ “เสม็ด” ยับ

นายพงษ์ศักดิ์  รักตพงศ์ไพศาล  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน  กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่ได้สั่งการให้บริษัท พีทีทีจีซี เร่งดูแลช่วยเหลือประชาชนและขจัดมลภาวะที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และประสานกับนายวิเชษฐ์ เกษมทองศรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เพื่อให้การดำเนินการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อมมอบหมายให้นายประเสริฐ  บุญสัมพันธ์ ประธานกรรมการบริษัท พีทีที โกลบอลเคมิคอล จำกัด (มหาชน) เป็นประธานคณะกรรมการในการตรวจสอบสาเหตุที่เกิดขึ้น

นายอนนต์  สิริแสงทักษิณ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)  หรือ พีทีทีจีซี กล่าวว่า  จากอุบัติเหตุท่อรับน้ำมันดิบขนาด 16 นิ้วรั่วบริเวณทุ่นรับน้ำมันดิบ ซึ่งอยู่ห่างจากชายฝั่งท่าเรือมาบตาพุดไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 20 ก.ม. เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 56 ที่ผ่านมา ปัจจุบันบริษัทอยู่ระหว่างการตรวจสอบหาสาเหตุที่ชัดเจน ในวันที่ 28 ก.ค. 56 เชื่อว่าสามารถควบคุมน้ำมันดิบได้แล้ว แต่ก็ได้รับรายงานตอนเที่ยงคืนว่าน้ำมันดิบได้เล็ตลอดไปยังชายฝั่งเกาะเสม็ด ซึ่งบริษัทได้เข้าไปตรวจสอบและใช้เครื่องบิน ซี 130 ฉีดพ่นสารเคมี รวมทั้งใช้เรือตรวจสอบคราบน้ำมันด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถกำจัดคราบน้ำมันได้หมด

นายสุเมธ  สายทอง  หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า – หมู่เกาะเสม็ด  กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งปิดอ่าวพร้าว ในพื้นที่เกาะเสม็ดเป็นการชั่วคราว โดยห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวและบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในพื้นที่เด็ดขาด  เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าไปเคลียร์พื้นที่ตั้งแต่เวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 28 ก.ค. ขณะนี้ มีเจ้าหน้าที่ประมาณ 500 นายช่วยกันเก็บน้ำมันออกจากบริเวณหน้าหาดและน้ำมันที่ปนเปื้อนอยู่ในทะเลตลอด

น.ส.สุชนา  ชวนิชย์  จากภาควิชาวิทยาศาสตร์ทางทะเล  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า  สิ่งที่น่ากังวลคือคราบน้ำมันที่เข้าใกล้ชายฝั่ง เนื่องจากจะส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศ และแนวปะการังซึ่งอยู่บริเวณชายฝั่งค่อนข้างมาก หากคราบน้ำมันมาถึงชายฝั่งบ้านเพ ซึ่งเป็นแหล่งทำประมงเชื่อว่าจะส่งผลกระทบมากกว่านี้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ  วันที่  30/07/2013

ศก.ติดหล่มลึก

นายเอกนิติ  นิติทัณฑ์ประภาศ  รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.)  กล่าวว่า  เศรษฐกิจไทยในเดือน มิ.ย. และไตรมาส 2 ยังขยายตัวแผ่วลงอย่างต่อเนื่องดัชนีสำคัญติดลบทั้งการส่งออกการบริโภค และการลงทุนทำให้เศรษฐกิจโตต่ำกว่า 4% จากที่คาดไว้ขยายตัวลดลงจากไตรมาสแรก

นายประสาร  ไตรรัตน์วรกุล  ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)  กล่าวภายหลังหารือกับนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ว่าไม่ได้หารือเรื่องมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ หากเศรษฐกิจขยายตัวได้ 4% ก็ถือว่าพอใจเมื่อเทียบกับเศรษฐกิจโลกและหลายประเทศ

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์  วันที่  30/07/2013

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

  1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ “ดีเอสไอ” จ่อเช็กบิลรถเณรคำโยงคดีแก๊งเก๋งหรู โต้ “คลิปร้อน” ตัดต่อ หึงปันใจ – ยิง...
  2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ รัฐบาลยอมถอยชาวนาเฮจำนำข้าวหมื่นห้า ลูกสาวโร่พ่อถูกอุ้มเสี่ยใหญ่โรงเกลือ น้องบีมยื้อมัจจุราชเหยื่อพ่อเลี้ยงโหด มติชน ได้ตามคำขอ – ชาวนาเฮคืนหมื่นห้า กขช.พลิกมติ...
  3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ยื่นขอศาลพรุ่งนี้หมายจับ “สมีคำ” ข้อหาชำเรา นิรโทษเข้ากห.ไม่ได้ ไฟช็อตหมวยดับคามือถือไอโฟน 5 มติชน จ่อสอบเสี่ยโรงแรมลาวสนิท...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ มิตซูโอะ – ภรรยาผวาภัยมืดอดีตศิษย์ยังแค้น “เคท” ใกล้คลอดเสด็จเข้ารพ.แล้ว ถกนิรโทษวาระแรก มติชน “แก้รธน.”...
  5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2555 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ดวลสนั่นพ่อค้ายา ร.ต.ต.ดับ 2 ด.ต.คู่หูเจ็บสาหัส ถวายพระบรมฯเสมาธรรมจักรทอง “แทน”ลูกเทือก พบดีเอสไอ มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top