ลือ! กาโม่ หลานเฉลิม สนิท ปันปัน หลังภาพคู่โผล่เพียบ

หลังจากวานนี้ (27 ก.ค.)  ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และ ผอ.ศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดแห่งชาติ (ศพส.) ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีภาพหลุด ปันปัน ดาราสาววัยรุ่น ว่า ดาราสาวไม่เคยเสพหรือยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดซึ่งการที่พ่อออกมาแถลงข่าวเช่นนั้นอาจจะเป็นเพราะความตกใจ แต่ยังไม่ยืนยันว่าภาพในโซเชียลเป็นภาพตัดต่อ

กาโม่ อาชวิน,ปันปัน

กรณีดังกล่าวทำให้มีผู้ออกมาตั้งข้อสังเกตถึงความเหตุผลที่ ร.ต.อ.เฉลิม เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ กระทั่งมีภาพคู่ของ กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง หลานชายของร.ต.อ.เฉลิมกับ ดาราสาวออกมาหลายภาพ ซึ่งจากการตรวจสอบในอินสตาแกรมมีภาพคู่ของหลานกาโม่และดาราสาวหลายครั้ง

 

กาโม่ อาชวิน,ปันปัน

กาโม่ อาชวิน,ปันปัน

 

 

กาโม่ อาชวิน,ปันปัน

MThai News

 

Related posts:

  1. หล่อ!สาวกรี๊ดหลานปู่เฉลิม อยู่บำรุง “กาโม่-อาชวิน” หลังจากปรากฎภาพหนุ่มวัยรุ่นหน้าตาดีอยู่ในเฟรมเดียวกับ นักแสดงสาว นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ ทำให้ชาวเน็ตต่างทำการเสาะหาชายหนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้มในภาพ ปรากฎว่าเป็น กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง...
  2. อึ้ง!!! ภาพหลุดคล้าย ปันปัน เสพไอซ์ ตะลึง! ภาพหลุดว่อนเน็ต หน้าคล้ายนางเอกวัยใสซึ่งกำลังโด่งดังจากซีรีส์ Hormones (วัยว้าวุ่น) ปันปัน สุทัตตา กำลังใช้อุปกรณ์ชนิดหนึ่ง ซึ่งคล้ายกับการเสพยาไอซ์!! งานนี้ทางต้นสังกัดอย่าง GTH รีบตั้งโต๊ะแถลงด่วน!...
  3. “ปู” เรียก”เฉลิม” หารือด่วน เชื่อตุลาการภิวัฒน์ครั้งนี้ไม่สำเร็จ   วันที่ 6 มิ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เรียก ร.ต.อ....
  4. สภาป่วนฝ่ายค้านโห่ลั่น “เฉลิม” โต้ “รังสิมา” บอกไม่ได้เมาเหล้า แต่เมารัก   จากการอภิปรายแก้รัฐธรรมนูญวานนี้ เวลา21.30 น. เกิดความวุ่นวายขึ้น ขณะที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายแก้รัฐธรรมนูญอยู่นั้น ร.ต.อ.เฉลิม...
  5. เฉลิม ค้านแก้ ม.112 ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีการออกมาแสดงความคิดในการแก้ไขประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 ว่า ไม่สนับสนุนการแก้ไขกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งตรงนี้เป็นจุดยืนของตน เพราะไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องแก้ไข บ้านเมืองเติบโตมาได้เพราะพระมหากรุณาธิคุณ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top