“ไฮโซน้ำหวาน“ ไม่โกรธโดนสังคมตราหน้าเป็น เมียน้อย!!

หลังจากที่ปล่อยให้เรื่องราวยืดเยื้อมาอย่างยาวนานล่าสุดไฮโซสาว ”น้ำหวาน วรพรรณ พันธ์คงชื่น” ก็ได้ออกมากล่าวคำขอโทษส่งถึงคู่กรณี “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” กลางงานเปิดตัวธุรกิจความงาม ”Skin Buffet ณ อาคารวานิสสา” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนั้นเจ้าตัวยังถือโอกาสวอนสื่อจบประเด็นมือที่ 3 โดยให้เหตุผลว่าเรื่องดังกล่าวไม่มีอะไรเหลือให้ต้องพูดถึงอีก ส่วนประเด็นที่คนในสังคมตราหน้าว่าเธอเป็นเมียน้อยนั้นสาวน้ำหวานก็บอกอย่างชัดเจนเลยว่าไม่เคยโกรธเพราะรู้ว่าไม่สามารถบังคับความคิดใครได้!!

“อย่างที่เคยบอกไปเมื่องานแถลงข่าวที่ผ่านมาคือจะไม่มีคำตอบอะไรออกมาจากปากหวานอีกแล้ว เพราะหวานคิดว่าเรื่องมันจบไปนานแล้วค่ะ”

ล่าสุดที่เราลงรูปกรวดน้ำจนถูกโยงว่าเราโพสต์ให้ฝ่ายนั้น สรุปแล้วคืออะไร ?
“หวานคิดว่ามันคงไม่ได้มีโพสต์อะไรต่างๆ ขนาดนั้นออกมาจากหวาน แต่ถ้าหากใครคิดว่าหวานทำไม่ดี ไม่สมควร ไม่เหมาะ หวานก็ต้องขอโทษ ณ ตรงนี้ด้วย เพราะหวานอยากให้เรื่องมันจบไม่อยากจะให้มันยืดเยื้ออีกต่อไป หวานเป็นเด็กหวานขอโอกาสได้ทำงานกับทุกคน ทำให้พ่อแม่ภูมิใจบ้าง ที่ผ่านมาเรื่องมันก็เยอะมากพอแล้วค่ะ”

รู้สึกยังไงบ้างที่ฝ่ายนั้นเค้าบอกว่าเค้าไม่ได้เป็นยกตำแหน่งเมียน้อยให้ แต่เป็นสังคมต่างหากที่ยกให้ ?
“ไม่มีความคิดเห็นในเรื่องนี้เลยค่ะ ไม่โกรธเลย แล้วแต่ความคิดคนมากกว่าค่ะหวานไม่สามารถบังคับความคิดใครได้”

 

ที่มา http://news.sanook.com/

 

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. ชาวโลกคอนเฟิร์ม หนุ่มอาหรับ ถูกเนรเทศ! หล่อเกินมนุษย์   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โอมาร์ บูร์กัน อัลกาลา (Omar Borkan Al Gala) นายแบบหนุ่มอาหรับและช่างภาพจากดูไบ ที่กลายเป็นข่าวดังคึกโครมไปทั่วโลก จากกรณีที่ถูกทางการซาอุดีอะราเบียสั่งเนรเทศให้ออกจากประเทศ...
  3. ตั๊ก มยุรา ลาออกพิธีกรชิงร้อยชิงล้าน มีกระแสข่าวลือกันหนาหูว่าสาวสองพันปี ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ได้อำลาจากการเป็นพิธีกรรายการ ”ชิงร้อยชิงล้าน” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทำหน้าที่มากว่า 20 ปี เรียกได้ว่าเป็นการปิดตำนานปัญญา-มยุราแบบถาวร ส่วนเหตุผลนั้นคาดกันว่าอาจจะเนื่องด้วยสุขภาพร่างกายของเธอที่ไม่เอื้ออำนวย หลังป่วยเป็นเป็นไวรัสตับอักเสบซี หรืออาจจะเป็นการตัดสินใจของทางบิ๊กช่อง 3 ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้...
  4. ติดป้ายประกาศให้เช่าบ้านค้ายา ไว้มั่วสุม มือดีเมืองคอน ดอดติดป้ายประจาน “บ้านนี้ให้เช่า ! เพื่อ…เป็นแหล่งค้า ยาบ้า ยาไอซ์  หรือ ไว้มั่วสุมเสพยาเสพติดเท่านั้น”  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...
  5. สาวปริศนาส่งเบนซ์หรู ให้หนุ่มแขกหน้าหล่อเป็นของขวัญ   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (27 พ.ค.) นายโอมาร์ บอร์กัน อัล กาลา นักแสดงหนุ่มจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วัย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top