ตะลึง!!! เผยภาพชีวิตหลังลาสิกขา ของพระอาจารย์ “มิตสึโอะ คเวสโก”

 

เมื่อ 27 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่พระอาจารย์ มิตซูโอะ คเวสโก เจ้าอาวาสวัดป่าสุนันทวนาราม จ.กาญจนบุรี ลาสิกขา ไปเมื่อไม่นาน

ล่าสุดมีผู้โพสต์ภาพบุคคลที่คาดว่าจะเป็น อดีตพระอาจารย์ มิตซูโอะ ถูกโพสต์ในเฟสบุ๊ค แต่ไม่ได้มีใครวิจารณ์ในทางเสียหายแต่อย่างใด ทั้งนี้ เฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นของหญิงสาวคนหนึ่ง โดยเจ้าของเพจดังกล่าว ลงข้อความกำกับไว้ด้วยว่า

“ขอบคุณสำหรับผู้ที่ไม่หวังดีต่อดิฉัน ที่กล่าวหาว่าดิฉันวางยา Blackmail อาจารย์มิตซูโอะ โดยมีเจตนาทำให้ดิฉันเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงทำให้อาจารย์มิตซูโอะผู้ที่มีเมตตา และความรักต่อดิฉัน จะต้องออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของดิฉัน ด้วยการเปิดเผยความจริงต่อสังคมเร็วๆนี้ ขอบคุณอีกครั้ง”

 

 

 

ที่มา ข่าวสด

Related posts:

  1. ตะลึง! พบอาวุธสงครามอื้อซ่า ซุกคอนโดบ้านเอื้ออาทรกลางกรุง  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 8 ต.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า พ.ต.ท.เทิดศักดิ์...
  2. ตะลึง! ฉากโป๊โผล่กลางทีวีข่าวสก๊อตแลนด์   เหตุสุดวิสัยล่าสุดที่เกิดขึ้นจากนิสัยมักง่ายและพิเรนท์ในที่ทำงานของสถานีรายการข่าวแห่งหนึ่ง ในสก๊อตแลนด์   เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า ผู้ชมรายการข่าว...
  3. ตะลึง!! หงส์ปล่อยชุดเยือนลายประกายเพชรลงแข่งซีซั่นหน้า ฮือฮากันทั้งประเทศ!! เมื่อ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมอดีตเคยแรงแห่งเวทีพรีเมียร์ ลีก ปล่อยชุดเยืนลายใหม่ที่จะใช้ลงแข่งขันในฤดูกาล 2013-14 โดยทำออกมาได้สะดุดตาแปลกและแหวกแนวสุดๆ โดยด้านผู้ผลิต “วอร์ริเออร์” แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา ออกมาเปิดเผยว่าชุดเยือนลิเวอร์พูล เวอร์ชั่นนี้...
  4. ตะลึง! พ่อท่านมุ่ย มรณภาพ 21 ปี แต่สรีระไม่เน่าเปื่อย ชาวบ้านตะลึง นำสรีระพ่อท่านมุ่ยที่มรณภาพไปแล้ว 21 ปี มาทำความสะอาด กลับพบว่าไม่มีการเน่าเปื่อย เมื่อวานนี้ (26 พฤษภาคม 2556)...
  5. ตะลึง! ซุนเฟยเฟย เกาะอกหลุดกลางพรมแดง ทำเอาแขกเหรื่อและผู้สื่อข่าวใน งานประกาศผลรางวัล “สุดยอดชายหนุ่มแห่งปี 2011″ ของนิตยสารเอสไควร์ ประเทศจีน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมาณ กรุงปักกิ่ง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top