จับตารักครั้งใหม่ พลอย เฌอมาลย์ & มาริโอ้

 

จับตารักครั้งใหม่ พลอย เฌอมาลย์ มาริโอ้

แม้จะประกาศตัวเป็นโสดโดดเดี่ยวหลังเลิกรากับแฟนหนุ่มดอกเตอร์ นาวิน ต้าร์ มาแล้วก็ตาม แถมฝ่ายชายยังดูอิดออดเหมือนจะกลายเป็นฝ่ายที่อกหักรักคุดถูกบอกเลิกซะมากกว่า ซึ่งต่างกับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ดูนางออกจะลั้ลลาปาจิงโกะ ล่าสุดแม้จะมีกระแสข่าวหนุ่มๆ ที่เข้ามาดามหัวใจอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่พักหลังดูนางจะสนิทสนมเกินพี่น้องธรรมดาซะแล้ว

อาจเนื่องมากจาก พลอย-โอ้ ต้องร่วมงานละครด้วยกันในมาดามดัน ก็เลยทำให้ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น แถมสาวพลอยก็ขยันโพสต์รูปภาพคู่กับหนุ่มโอ้ลงใน IG ส่วนตัวของเธอซะเหลือเกิน แต่กระนั้นคุณเธอก็ออกมายืนยันหนักแน่นว่า มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นเหมือนน้องชายของเธอเท่านั้นคงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ แหม…แต่กระแสวงในเม้าท์กันให้แซ่ดว่าคุณเธอก็ชอบรสนิยมหนุ่มละอ่อนวัยกระเตาะไม่น้อยเช่นกันนะจ๊ะ แต่งานนี้สาเหตุที่สาวพลอยดูสนิทสนมกับหนุ่มโอ้มากเป็นพิเศษก็เป็นเพราะเธออาจจะเหงาไปบ้าง แต่สำหรับหนุ่มโอ้ก็ได้แค่แก้คัน อุ๊ย! แก้ขัดยามเหงาก็เท่านั้นแหละ เพราะตอนนี้เธอต้องพิจารณาหนุ่มไฮโซหน้าตาดีที่แอบเข้ามาตีซี้ก่อนเป็นอันดับแรกค่า!!!

ที่มา http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. ฮือฮา! พลอย เฌอมาลย์ ร่อนการ์ดให้กำลังใจผู้ว่าฯ แบงค์ชาติ ฮือฮา! พลอย เฌอมาลย์ ร่อนการ์ดให้กำลังใจผู้ว่าฯ แบงค์ชาติ หลังเจอวิกฤติถูกกดดันอย่างหนัก จากภาวะค่าเงินบาทแข็งตัว จากตลอดระยะเวลาสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย นายประสาร...
  2. มาริโอ้ ซึ้ง กุ๊บกิ๊บ ควงดินเนอร์ฉลอง HBD… แม้ว่าดินเนอร์มื้อนี้จะไม่โรแมนติก แต่ก็หวานฉ่ำไม่แพ้ดินเนอร์มื้อไหนๆ ถ้านางร้ายพริกขี้หนู กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ขอหลบมุมสวีทกันสองคน เพื่อมาฉลองวันคล้ายวันเกิด(4 ธ.ค.) ให้แฟนหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ทำเอาหลายคนอดไม่ได้จะอิจฉาตาร้อนน..น ก็แหม..โชว์หวานแบบไม่แคร์สายตาคนรอบข้างแบบเนี่ย! ว่าแต่ หนูกุ๊บกิ๊บ ซื้อของขวัญอะไรเซอร์ไพร้สหวานใจล่ะจ๊ะ อิ๊อิ๊!!!...
  3. กุ๊บกิ๊บ ขยันโชว์สวีท มาริโอ้ กันพวกจ้องเสียบ… หวานเอาโล่! คู่เลิฟมันส์ฮา มาริโอ้ เมาเร่อ กับแฟนสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ยังคงโชว์หวานไม่แคร์กระแสอยู่เป็นระยะ แม้จะมีสาวๆ หล๊ายนางแอบจิก และจ้องจะเสียบอยู่ตลอดเว ซึ่ง ณ จุดนี้ต้องยกความเข้มแข็งให้กับทางฝ่ายหญิง...
  4. กุ๊บกิ๊บ ขยัน โชว์รูปสวีท มาริโอ้ ไม่แคร์คนหมั่นไส้… ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวแฟนคลับจีนของพระเอกหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ เกิดอาการหมั่นไส้! ดาราสาวร่างเล็กกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ถึงขั้นโพสต์โจมตีอย่างหนักหน่วงหลัง สาวกุ๊บกิ๊บ ขยันอวดรูปสวีทแฟนหนุ่มลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวแคร์ที่ไหนนับวันยิ่งกระหน่ำโชว์ความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยซ้ำ แหม…อย่างว่าแหละคนเป็นแฟนกันก็ต้องมีรูปคู่กันเป็นเรื่องธรรมดาจริงมั้ยจ๊ะ กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้!!!      ...
  5. ล้วงเรื่องรัก พลอย เฌอมาลย์ เสน่ห์ เกินห้ามใจ…   ติดอันดับนางเอกหัวแถวที่ฮ็อตและเซ็กซี่ที่สุดในวงการ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร เธอก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจถ้าอยู่ในสถานะโสดเมื่อไร หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเหี่ยวเลยสักนิด เพราะมีหนุ่มๆ รอเข้าคิวตามจีบมากมาย งานนี้...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top