ระทึก! น้ำป่าเขาใหญ่หลากกระทันหัน นักท่องเที่ยว 11 คน หวิดดับ

เกิดเหตุน้ำป่าไหลหลากจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ทำให้นักท่องเที่ยวที่ไปพักผ่อนที่น้ำตกธารทิพย์ รวม 11 คนไม่สามารถขึ้นข้ามกลับฝั่งได้

โดยน้ำป่าสภาพน้ำตอนบนช่วงลานน้ำตกธารทิพย์ ขุ่นแดงเป็นน้ำป่าไหลหลากฉับพลันจากตอนบนของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มรดกโลก หลากท่วมด้านล่างที่เป็นต้นน้ำคลองประจันตคาม ก่อนไหลลงแม่น้ำปราจีนบุรีอย่างกระทันหัน น้ำล้นเอ่อเต็ม 2 ฝั่งเกือบล้นลำธารของชายฝั่งของน้ำตก สูงท่วมฉับพลันสภาพน้ำไหลบ่าอย่างแรงเชี่ยวกรากที่ในบริเวณตลอดธารน้ำที่เป็นลานหินลดหลั่นที่กว้างกว่า 20 เมตร ยาวมากกว่า 1 กม.เศษ

ทำให้นักท่องเที่ยวที่เป็นเด็กและเยาวชนรวม 11 คน หนีน้ำขึ้นไปติดอยู่ฟากตรงข้ามไม่สามารถกลับเข้าขึ้นอีกฝั่งกลับมาด้านที่จอดรถ-ถนนที่เข้าน้ำตกได้

ที่มา http://news.voicetv.co.th

Related posts:

  1. (ชมคลิปวีดีโอ) สุดสลด ชิมแปนซี “ชี้นิ้ว” ขอร้อง “นักท่องเที่ยว” ปลดล็อกประตูกระจก”   สำนักข่าวต่างประเทศ ได้เผยภาพสุดสลด เมื่อลิงชิมแปนซีตัวหนึ่งในสวนสัตว์เวลส์ เม้าท์เท่น ประเทศของเวลส์ ได้แสดงภาษามือ ให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวสวนสัตว์ดังกล่าว ช่วยเหลือเปิดประตูกรงที่ขังมันอยู่เพื่อให้มันได้อิสรภาพออกสู่โลกกว้าง ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีหลายความเห็นแสดงถึงความสงสาร...
  2. หวิดดับ! ‘ต่าย ชัชฎาภรณ์’ ซิ่งเก๋งชนทางด่วนแจ้งวัฒนะเจ็บ   นักแสดงสาว ช่อง 7 สี ”ต่าย – ชัชฎาภรณ์ ธนันทา” หวิดดับ...
  3. ระทึก! เครื่องนกแอร์ล้อหลุดคาสนามบินแม่ฟ้าหลวง ระทึก! เครื่องนกแอร์ล้อหลุดคาสนามบินแม่ฟ้าหลวง โชคดีผู้โดยสาร-ลูกเรือปลอดภัย เกิดเหตุระทึกขวัญกลางสนามบินแม่ฟ้าหลวง หลังเครื่องนกแอร์นำผู้โดยสาร-ลูกเรือ 162 ชีวิตบินจากดอนเมืองขึ้นเชียงราย เกิดล้อหลุดขณะนำเครื่องลงวิ่งไปตามรันเวย์ โชคดีล้อที่เหลือพยุงตัวเครื่องไว้ได้ ไม่มีผู้ได้รับอันตราย...
  4. ระทึก! พายุถล่มสิมิลัน นักท่องเที่ยวติดเกาะตาชัยกว่า 300 ชีวิต ระทึก! พายุฝนถล่มสิมิลัน คลื่นลมทะเลสูงถึง 3-4 เมตร ทำนักท่องเที่ยวติดเกาะตาชัยกว่า 300 ชีวิต ด้านหัวหน้าอุทยานฯ ส่งเรือหลวงปัตตานีเร่งช่วย...
  5. ระทึก!!! (ชมคลิปวีดีโอ) เก๋งวีออสพุ่งอัดกลางลำ รถพ่วงบรรทุกเหล็กรางรถไฟ   เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 22 มี.ค 2554 พันตำรวจโทสุทิน นิลแย้ม...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top