จารุพงศ์ซัดหน้ากากขาวชุมนุมอยู่ในกรอบ

459935

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย   ชี้ หน้ากากขาว ชุมนุมล้มรัฐบาลได้ แต่ต้องอยู่ในกรอบกฎหมาย อย่าเล่นนอกระบบ

นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงการชุมนุมของกลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองและหน้ากากขาว ว่า การเคลื่อนไหวที่ต้องการจะล้มรัฐบาลหากทำในกรอบของกฎหมายรัฐธรรมนูญ ก็ไม่เป็นไร แต่อย่าออกนอกกรอบ และถ้าต้องการเปลี่ยนรัฐบาล ก็จะต้องเปลี่ยนตามกฎกติกาของกฎหมายรัฐธรรมนูญ เพราะฉะนั้น ก็ต้องอภิปรายไม่ไว้วางใจในสภาเท่านั้น การเล่นนอกระบบที่เคยทำกันมาสุดท้ายแล้วก็ให้ทหารมารัฐประหาร ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีในอนาคต ทั้งนี้ เสียงส่วนใหญ่เป็นของประชาชน ก็ต้องให้ประชาชนตัดสินไม่ใช่จะมาเล่นนอกระบบและมาใส่หน้ากากกัน

“จริงๆ แล้ว หน้ากากขาว ก็คนตัวเก่าๆ ทั้งนั้น หรือว่าไม่จริง และบอกได้เลยว่า เป็นพวกเก่าที่ล้มทักษิณนั่นแหละ”

ที่มา   http://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. ทหารศรีสะเกษเหยียบ บึ้มชายแดนเขมร ขณะลาดตระเวน โฆษกกองทัพภาคที่ 2 ระบุ ทหารพรานเหยียบกับระเบิด ที่ ชายแดนไทย-กัมพูชา อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ บาดเจ็บ 1...
  2. หนุ่มพิษณุโลกเครียดคิดสั้นให้รถไฟทับร่างเละ (ไอ เอ็น เอ็น 22/09/2011)  ร.ต.ท.ธชากรณ์ ช่อลำใย พนักงานสอบสวน (สบ 1) สภ.เมืองพิษณุโลก...
  3. ตร.เผยคลิปข่มขืนสาวลาวไร้ผลรูปคดี-ร.ต.ต.ยังเงียบ พนักงานสอบสวนคดี ร.ต.ต. ข่มขืนสาวลาว เผย คลิปล่าสุดไม่ส่งผลต่อรูปคดี เป็นความผิดต่อเนื่อง ตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว ด้านหมวดฉาวยังเงียบ พ.ต.ท.สมภพ สุภาพร...
  4. ปส.จับยาบ้าลอตใหญ่1ล้านเม็ดไอซ์ 3 กก.ค่ากว่า 300 ล. รอง ผบช.ปส. เผย รวบแก๊งยาบ้ายึด 1 ล้านเม็ด อีกรายผู้ต้องหาหิ้วยาไอซ์จากนิวเดลี อินเดีย 3 ก.ก....
  5. 7 วันอันตราย ,6 วันตาย 332 เจ็บ 3,116 นครปฐมสูงสุด   รองอธิบดี ปภ. เผย 6 วันเทศกาลปีใหม่ ตายแล้ว 332 ราย เพิ่มขึ้นจากปีก่อนแล้ว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top