เผย Apple แอบอุทิศไอคอนใหม่ให้ Steve Jobs ใน iOS 7!

เผย Apple แอบอุทิศไอคอนใหม่ให้ Steve Jobs ใน iOS 7!

iOS 7 - อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite ถึงแม้ว่า iOS 7 ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุดของ Apple จะเป็นผลงานการออกแบบของ Sir Jony Ive เป็นหลัก ทว่าทาง Apple ก็ยังมีการแอบซ่อนไอคอนบางอย่างเพื่อเป็นการระลึกถึงSteve Jobs อดีต CEO ระดับตำนานผู้ล่วงลับของบริษัท Apple ด้วย

โดยไอคอน Add to Reading List ใน iOS 7 ได้มีการเปลี่ยนรูปลักษณ์จากไอคอนแว่นตาทรงสี่เหลี่ยมมีกรอบปกติใน iOS 6 มาเป็นแว่นทรงกลมไร้กรอบใน iOS 7 ซึ่งถ้าเป็นสาวกค่าย Apple ตัวจริงก็ย่อมรู้กันเป็นอย่างดีว่านี่เป็นแว่นตาที่ Steve Jobs สวมใส่อยู่เป็นประจำนั่นเองครับ

ที่มา: cultofmac

Related posts:

  1. ภาพยนตร์ Steve Jobs ฉาย พ.ย. ศกนี้ เว็บไซต์ Radar Online เปิดเผยว่า สถานี PBS ได้ค้นพบคลิปการสัมภาษณ์ Steve Jobs ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน และได้ทำการเปลี่ยนมันเป็น”ภาพยนตร์” และจะเลือกฉายในบางโรงฯ...
  2. Gates ไม่แคร์คำพูดของ Jobs ในหนังสือ ต้องยอมรับว่า หนังสือ “อัตชีวประวัติสตีฟจอบส์” (Steve Jobs Biography) นอกจากจะเป็นหนังสือขายดีบนเว็บไซต์ Amazon.com แล้ว เรื่องราวข้างในเล่ม...
  3. อัตชีวประวัติของสตีฟ จ๊อบส์ ฉบับเลียนแบบมีวางขายแล้ว ในแวดวงคนไอที นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ สตีฟ จ๊อบส์ (Steve Jobs) จะเรียกตัวเองว่าเป็นคนไอทีไม่ได้ จ๊อบส์ สามารถพลิกบริษัท Apple...
  4. 16 รูปแห่งความทรงจำ สตีฟ จ็อบส์ (The Guardian, The New York Times 06/10/11) หนังสือพิมพ์ The Guardian...
  5. Beautiful Twitter ติดแท็กไว้อาลัย สตีฟ จ็อบส์ ผู้ใช้ ทวีตเตอร์ รายหนึ่ง เกิดไอเดียร่วมไว้อาลัย สตีฟ จ็อบส์ ได้ซาบซึ่งและเท่ห์อย่างถึงที่สุดสำหรับชาว ทวีตภพ โดยผู้ใช้ ทวีตเตอร์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top