เบลล่า ตัวหลอก เวียร์ หลบควง แคท สวีทพัทยา

เบลล่า ตัวหลอก เวียร์ หลบควง แคท สวีทพัทยา

ก่อนหน้านี้เคยออกมายอมรับกำลังคุยสาวนอกวงการ แคท วาสิษฐี เดชะคุปต์ แต่จู่ๆ ดั๊นมีข่าวเม้าท์ฝ่ายหญิงมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว! ทำให้พระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ จำใจคงสถานะไว้แค่คนรู้จัก พร้อมประกาศลั่นไม่คิดแย่งของใครแน่นอน! ไหง๋ไม่กี่วันที่ผ่านมาตาดีเห็น หนุ่มเวียร์ รีเทิร์นควง สาวแคท สวีทหวานพัทยาสองต่อสอง แถมเปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ เพราะ สาวแคท ได้เลิกรากับหนุ่มนักเรียนนอกเรียบร้อยแล้ว โดยมี หนุ่มเวียร์ นี่แหละเป็นมือที่ 3 โดนเม้าท์แรงแย่งแฟนคนอื่นแบบนี้ หนุ่มเวียร์ จะว่ายังไงบ้างหนอ..!!

ที่มา http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. เวียร์ ซุ่มแอบเก็บ น้องกิ๊ฟ ไว้ซอกหลืบหัวใจ…   เอ๊ะ! ชักยังไงซะแล้ว หลังจากที่ออกมาบอกปัดว่าไม่ได้จีบนางร้ายหน้าใหม่จากละครปิ่นอนงค์ กิ๊ฟ อรลีฬห์ ที่ใครๆ ก็บอกว่าหน้า She ละม้ายคล้ายสาว แพนเค้ก เขมนิจ อดีตคนเคยกิ๊กของหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งเคยตกเป็นข่าวว่าหนุ่มเวียร์ซุ่มปลูกต้นรักตามจีบน้องกิ๊ฟมาก่อนหน้านี้...
  2. ใหม่ ตัวหลอก หึ่ง มิ้ง สาวเบอร์ล่าสุด โดม…   ยังคงคาราคาซังสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย โดม-กัสจัง ยิ่งไปกว่านั้นนางเอกในจออย่าง ใหม่ ดาวิกา โดนหางเลขถูกจับผิดว่าเป็นมือที่ 3   เพราะมีคนปล่อยไลน์ที่ทั้งคู่แอบแชทคุยกันว่อนอินเตอร์เน็ต! แต่ โดม-ใหม่ ประสานเสียงว่าไม่ใช่ความจริง 100% สัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น! ล่าสุดมีข่าวล่ามาแรงว่า สาวใหม่ แค่ตัวหลอกแท้จริงแล้วหวานใจคนใหม่ของ โดม...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. แอมป์ ดูไว้ อั้ม ซ้อมเลี้ยงเด็กรอแล้ว ตอนนี้ความรักกับไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน กำลังไปได้สวย! ซึ่งนาทีนี้หลายคนฟันธง หนุ่มแอมป์ นี่แหละว่าที่เจ้าบ่าวของนางเอกซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา ในอนาคต! เพราะ สาวอั้ม ยก หนุ่มแอมป์ คนพิเศษและเรียกแฟนได้อย่างเต็มปากเต็มคำแล้ว! แถมช่วงนี้แอบเห็น สาวอั้ม โพสต์รูปคู่กับเด็กๆ ใน IG ถี่เหลือเกิ๊น แบบนี้ต้องการบอกใครเป็นนัยๆ...
  5. พีเค หวานจัดหนัก ควง โยเกิร์ต สวีทญี่ปุ่น   คงกลัวว่าจะน้อยหน้าคู่เลิฟคู่อื่นๆ งานนี้พิธีกรฝีปากเก่งอย่างนาย พีเค ปิยะวัฒน์ เลยรีบเคลียร์งานควงแฟนสาว โยเกิร์ต รวิวรรณ ไปฉลองปีใหม่ถึงแดนปลาดิบ เพราะนานๆ ทั้งคู่จะแพ็คกระเป๋าบินไปสวีทหวานกันไกลๆ สักที! เห็นทีคงไม่ต้องบรรยายให้ยาวเหยียด เพราะหนุ่มพีเค ฟันธงแล้วว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top