พบแล้ว! ศพฝังเขาพัทลุงเร่งตรวจ DNA เทียบเอกยุทธ

ภาพจาก INN

 

ตำรวจ พบศพแล้ว! ที่เขาจิงโจ้ จ.พัทลุง สภาพขึ้นอืด เปลือยกาย พบเส้นผมลักษณะใกล้เคียง รอตรวจหลักฐานเทียบ ”เอกยุทธ” ขณะที่ “ร.ต.อ.เฉลิม” ปัด เสธ.คนดัง ฆ่า ย้ำ ปมชิงทรัพย์ 5 ล้าน ระบุ ไม่ใช่เรื่องการเมือง

ความคืบหน้า คดีสังหาร นายเอกยุทธ อัญชันบุตร หลังจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดมกำลังขุดบริเวณ หมู่ที่ 10 บ้านเขาจิงโจ้ อ.ชัยบุรี จ.พัทลุง นานกว่า 2 ชั่วโมง ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ขุดจนพบศพแล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นร่างของ นายเอกยุทธ หรือไม่ เพราะต้องรอพนักงานพิสูจน์หลักฐานเก็บรายละเอียดเนื้อเยื่อ เพื่อนำไปตรวจว่า ดีเอ็นเอ ตรงกับของ นายเอกยุทธ หรือไม่ รวมไปถึงต้องให้ทางญาติยืนยันในเรื่องเสื้อผ้าของนายเอกยุทธ ที่ใส่ในวันที่หายตัวไปด้วย

ความคืบหน้าคดีสังหาร นายเอกยุทธ อัญชันบุตร หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบศพที่บริเวณ หมู่ที่ 10 บ้านเขาจิงโจ้ อ.ชัยบุรี จ.พัทลุง โดยขณะนี้ได้นำศพขึ้นมาได้แล้ว โดยมีสภาพขึ้นอืด และปราศจากเสื้อผ้า แต่ยังมีร่องรอยของเส้นผมที่ใกล้เคียงกับเส้นผมของ นายเอกยุทธ ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อยู่ระหว่างการเก็บเนื้อเยื้อเพื่อตรวจดีเอ็นเอ เพื่อไปเทียบกับของ นายเอกยุทธ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้นำศพดังกล่าว ไปโรงพยาบาลในตัวเมืองพัทลุง เพื่อรอญาติมาดูศพต่อไป

ที่มา INN

 

 

 

Related posts:

  1. เอกยุทธ อัญชันบุตร ตายแล้ว รวบคนร้ายได้อีก 1 เตรียมขุดศพคืนนี้ ตำรวจพัทลุง เตรียมพร้อมขุดศพ เอกยุทธ อัญชันบุตร ที่บ้านเขาจิงโจ้ จ.พัทลุง หลังคนขับรถรับสารภาพ ต้องการชิงทรัพย์และแค้นที่ไล่แฟนสาวออกจากงาน คาดหากคนขับรถมาชี้จุดก็สามารถขุดศพ เอกยุทธ...
  2. ลือหึ่ง!! พบศพ เอกยุทธ แล้ว ที่พัทลุง-จนท.เร่งตรวจสอบ   ลือ!! พบศพ เอกยุทธ อัญชันบุตร ด้านเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบ วันนี้ (11 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...
  3. น.1คุมคนรถเอกยุทธแถลงอ้างนายวางแผนขน5ล.ไปพม่า ผู้บัญชาการตำรวจครบาล คุมคนขับรถ “เอกยุทธ” แถลงสื่อ อ้างไม่ได้อุ้ม แต่ส่งข้ามไปพม่า พร้อมเงิน 5 ล้าน ส่วนวงจรปิดในบ้าน...
  4. กลุ่มสตรีเชียงใหม่ เรียกร้อง เอกยุทธ ขอโทษสาวเหนือ กลุ่มสตรีเชียงใหม่ ได้เรียกร้องให้นายเอกยุทธ อัญชันบุตร ออกมาขอโทษกรณีโพสต์ข้อความดูถูกสาวภาคเหนือ ในเฟสบุ๊ค เนื่องจากเป็นการหมิ่นประมาทสาวเหนือทุกคน ที่อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จ.เชียงใหม่ กลุ่มผญ๋าแม่หญิงล้านนาเจียงใหม่กว่า 30...
  5. อุตุฯเตือนภาคเหนืออากาศหนาว-ภาคใต้ฝนตก กรมอุตุนิยมวิทยา ระบุช่วงวันที่ 24 – 26 ธ.ค.55 ประเทศไทยตอนบนจะมีอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิจะลดลง 4 –...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top