เท่ง เถิดเทิง โผล่งานวันเกิดณัฐวุฒิ ลั่นอยากเห็น ทักษิณ กลับบ้าน

เวปไซต์กระปุกดอทคอม รายงานเมื่อวันนี้ (5 มิถุนายน 2556) ว่า เมื่อคืนวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานวันเกิดของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ที่เครีสอร์ต ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและชื่นมื่น

 

 

จนกระทั่งถึงไฮไลท์ของงาน ทางเจ้าภาพก็ได้เชิญ “เท่ง เถิดเทิง” ศิลปินตลกชื่อดัง ร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับ นายณัฐวุฒิ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ร่วมงานได้อย่างมากมาย และก่อนที่เท่ง เถิดเทิง จะลงจากเวที ก็ได้พูดคำว่า “อยากเห็นทักษิณกลับบ้าน” งานนี้ก็ถูกใจคนเสื้อแดงเป็นอย่างมาก ถึงกับลุกขึ้นมาปรบมือให้เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้บรรดาแฟนคลับของหนุ่มเท่ง ที่อยู่ฝ่ายตรงข้าม ก็แสดงความผิดหวังที่เท่ง เถิดเทิง ประกาศเป็นเสื้อแดงอย่างเต็มตัว ส่วนบางคนก็แสดงความยินดีบอกว่าเลือกข้างถูกแล้ว

 

 

ที่มา http://www.voicetv.co.th/

Related posts:

  1. “ทักษิณ” ระบายความเก็บกด-ครวญเพลง “Let It Be-ช่างแม่มัน” ลั่นเวทีเสียมราฐ (ชมคลิปวีดีโอ)   ในช่วงค่ำวันที่ 14 เมษายน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร้องเพลง “Let it...
  2. อดีตนายกฯ ทักษิณ ให้สัมภาษณ์ Al Jazeera อดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ให้สัมภาษณ์ Al Jazeera ออกอกากศเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2554...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. เฉลิมยัน เดินหน้าขอพระราชทานอภัยโทษให้พ.ต.ท. ทักษิณ (Bangkok Post 09/09/11) รองนายกรัฐมนตรี ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยจะทำการเดินหน้าเพื่อทำการขอพระราชทานอภัยโทษให้แก่อดีตนายกฯ พ.ต.ท....
  5. “ทักษิณ” ยืนยันไม่กลับไทยจนกว่าจะปรองดอง   พ.ต.ท.ทักษิณ แถลงข่าวระหว่างเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ โดยยืนยันจะยังไม่กลับประเทศไทยจนกว่าจะเกิดความปรองดองอย่างแท้จริง แนะเพื่อไทย รื้อโครงการจัดการน้ำที่ตนเคยเตรียมไว้ สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานความเคลื่อนไหวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top