สาวๆน้ำตาคลอ! เผยโฉมแล้วแฟนตัวจริง “เจมส์ จิรายุ”

 

หลังจากทำเอาแฟนคลับแทบคลั่ง เพราะวันสองวันมานี้มีข่าวคราวเรื่องสาวๆ ของพระเอกมาแรงแห่งยุค “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” หรือชายหมอ “คุณชายพุฒิภัทร” ในละครเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ปรากฎออกมาให้แฟนคลับสาวๆ เจ็บจี๊ดเล่นๆ ที่ตกเป็นข่าวอยู่ตอนนี้ก็สาวน้อยที่ชื่อ “กวาง พริ้งพราว” หลังมีคนไปขุดภาพทั้งคู่จากอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงออกมาแฉ

แต่ขอบอกว่ารายแรกแค่แฟนตัวปลอม ที่เข้าใจผิดคิดกันไปเป็นตุเป็นตะ เพราะล่าสุดมีคนมาโพสต์เฉลยให้แล้วจ้า!! ว่าแฟนตัวจริง ตัวเป็นๆ ของหนุ่มเจมส์นั้นชื่อเล่นว่า “ปีเก้” หน้าตาสะสวยน่ารัก โดยในข้อมูลระบุว่าทั้งคู่เป็นคน จ.พิจิตรเหมือนกัน แถมยังเป็นคู่เต้นลีลาศกันตั้งแต่เด็กๆ ที่สำคัญตอนนี้ทั้งสองยังเรียนที่ ม.รังสิต ด้วยกันอีกด้วย การันตีความหวานด้วยข้อความที่เจมส์คุยกับสาวน้อยปีเก้ที่ยอมรับกันเต็มปากเต็มคำว่า “แฟน” โดยมีการคอนเฟิร์มว่าช่วงที่หนุ่มเจมส์ถ่ายละคร “คุณชายพุฒิภัทร” ก็ยังคบกันรักกันดีอยู่ แต่ข่าวล่ามาเร็วในตอนนี้บางกระแสก็บอกว่าทั้งคู่เลิกกันเรียบร้อยโรงเรียนช้ำรัก ส่วนจะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ก็คงต้องรอให้เจ้าตัวมาฟันธงเองนะจ๊ะ…

 

 

ที่มา manager.co.th/Entertainment

 

Related posts:

  1. ชาวเน็ตวิจารณ์แซ่ด กระเป๋า’โดโมะคุง’โผล่ละคร’คุณชายพุฒิภัทร’ ชาวเน็ตวิจารณ์แช่ด กระเป๋าเป้ “โดโมะคุง” โผล่ในละคร ”คุณชายพุฒิภัทร”  ด้าน”ป้าแจ๋ว”ผู้กำกับ ออกโรง-ขออภัยในความผิดพลาด โดยยังหวังว่าแฟนละครคงจะติดตามดูต่อจนจบ   แรง! จนฉุดไม่อยู่แล้ว...
  2. โกอินเตอร์!! จา พนม ในหนังไตรภาค A Man Will Rise   เว็บไซต์ต่างประเทศเผย ภาพแรกจากหนัง A Man Will Rise หนึ่งในหนังไตรภาค ที่ร่วมประกบกับดาราฮอลลีวู้ดอย่าง  ดอล์ฟ ลันด์เกรน Dolph...
  3. ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา สองสาวประเภทสองเต้นแน่นอกเปลือย   ผบ.ปอท. จ่อแจ้งข้อหานักศึกษาสาวประเภทสอง เปลือยกายเต้นแน่นอก ว่อนเน็ต ชี้ข้ออ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ฟังไม่ขึ้น ลั่นไม่อยากให้เป็นเยี่ยงอย่าง เมื่อวันที่ 26...
  4. ฮือฮา! ช่างตัดผมสาวจีนสุดสวย หน้า ผม หุ่น เป๊ะ! ฮือฮา! ช่างตัดผมสาวจีนสุดสวย หน้า ผม หุ่น เป๊ะ! ชาวเน็ตฮือฮา! แชร์รูปช่างตัดผมสาวจีน ที่สวยที่สุดคนหนึ่งในเมืองจีน เธอขาวสวย...
  5. ประมวลภาพงานฉลองสมรส “แอฟ – สงกรานต์” หรูชวนฝัน – คนดังตบเท้าร่วมงานเพียบ (ชมภาพชุด) ประมวลภาพเหล่าบรรดาคนดังที่ไปร่วมงานฉลองมงคลสมรสของ “แอฟ ทักษอร”และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล วันศุกร์ที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา  ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top