ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา สองสาวประเภทสองเต้นแน่นอกเปลือย

 

ผบ.ปอท. จ่อแจ้งข้อหานักศึกษาสาวประเภทสอง เปลือยกายเต้นแน่นอก ว่อนเน็ต ชี้ข้ออ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ฟังไม่ขึ้น ลั่นไม่อยากให้เป็นเยี่ยงอย่าง

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2556 พล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. กล่าวถึงกรณีสาวประเภทสอง 2 คน ที่เต้นเปลือยกายประกอบเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในสื่อสังคมออนไลน์อย่างหนัก ว่า ทาง ปอท. ได้รับและตรวจสอบแล้ว ทำให้ทราบว่า ผู้กระทำผิดเป็นนักศึกษาสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง อายุราว 20 ปี ทางปอท. จึงได้ทำการติดต่อให้มอบตัว และแจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้กระทำผิดทั้ง 2 คน ทราบ โดยการกระทำของทั้งผู้ที่เต้น และอัพโหลด เป็นความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) คือการนำเข้าระบบคอมพิวเตอร์ข้อมูลอันลามกที่ประชาชนเข้าถึงได้มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหาการกระทำขายหน้าต่อธารกำนัล จำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1,000 บาท

ทั้งนี้ พล.ต.ต.พิสิษฐ์ กล่าวว่า ได้ดูคลิปที่ผู้กระทำผิดทั้ง 2 ออกมาขอโทษแล้ว แต่การจะอ้างว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์นั้นฟังไม่ขึ้น เพราะบรรลุนิติภาวะแล้ว ทาง ปอท. จำเป็นต้องดำเนินการเรื่องนี้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

 

 

ออกหมายจับ! 2 กระเทย รักต้องเปิด(แน่นอก)เปลือยหมด

 

 

ออกมาขอโทษ คลิปเต้นเปลือย ร้องต้องเปิด(แน่นอก)

 

 

 

 

ที่มา INN

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. ฮาเวิร์ด หวัง ถูกจับ ติดแบล็กลิสต์ห้ามเข้าไทย – เตรียมส่งกลับไต้หวัน   สตม. งง ฮาเวิร์ด หวัง โผล่ตามสื่อทั้งที่ขึ้นแบล็กลิสต์ห้ามเข้าไทย ตามรวบคาฟิตเนส พบลอบเปลี่ยนชื่อ ระบุไม่อายัดตัวคดี เอมี่...
  3. ร้าน “ลาบ-ส้มตำ-ข้าวต้ม” เซ็ง งดขายน้ำเมาริมฟุตปาธ   ร้าน “ลาบ-ส้มตำ-ข้าวต้ม” เซ็ง งด “น้ำเมา” ห้ามขายริมฟุตปาธ “สธ.” ชงนายกฯเซ็น ทันใช้...
  4. รู้ตัวมือแฮ็กเว็บรัฐบาล-เป็นอดีตนศ.ราชภัฏเคยก่อเหตุกับช่อง3 ปอท.จ่อหมายจับ รู้ตัวมือแฮ็กเว็บรัฐบาล-โพสต์ด่า‘ปู’ เป็นอดีตนศ.ราชภัฏเคยก่อเหตุกับช่อง3 ปอท.จ่อหมายจับ  วันที่ 9 พ.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี...
  5. ร็อคซี่ แม็กซิม แจงคลิปเด็ก ยันที่เห็นแค่’แป้ง’   ตัดชื่อ “ร็อคซี่ แม็กซิม” ออกจากผู้ประกวดรอบ 20 คนสุดท้ายของการประกวดมิสแม็กซิม พบนำคลิปที่ไม่เหมาะสมเผยแพร่ต่อสาธารณะจริง ขณะเจ้าตัวสวนกลับผ่าน FB...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top