ท่าบริหาร เพิ่มความสูงถึง 2 นิ้ว

พูดถึงเรื่องของความสูง เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ครับ ใครที่สูงอยู่แล้ว ก็ดีไป แต่ใครที่ไม่สูงนี่ก็น่าเหนื่อยใจหน่อยครับ แต่ไม่เป็นไรครับ ลองมาเพิ่มความสูงง่ายๆ ด้วยวิธีที่ จะเสนอดีกว่า

ท่าบริหารเหล่านี้จาก นิตยสาร Men’s health ของอังกฤษครับ ซึ่งท่าทั้งหมดนี้ จะสามารถเพิ่มความสูง ของร่างกายได้ประมาณ 2 นิ้ว เพราะว่า ท่าเหล่านี้จะไปช่วยในการยืดกระดูกสันหลัง และ ทำให้กระดูกสันหลังตรงขึ้น ทำท่าละประมาณ 30 วินาที สัปดาห์ละ 2 ครั้ง


1 . The spine curl
นอนหลังตรง ราบไปกะพื้น ชันเข่าขึ้น จากนั้น หายใจออกแล้วดันช่วงสะโพกขึ้นมา เมื่อดันสะโพกไปสูงสุดแล้ว ให้หายใจเข้า ค้างไว้ซักครู่ จากนั้นค่อยๆกลับสู่ท่าเริ่มต้นพร้อมหายใจออก

2. The roll up
นอนหงาย เหยียดตรงไปทั้งลำตัว มือก็อยู่ในลักษณะเหยียดขึ้นด้วยครับ จากนั้น หายใจเข้า พร้อมมือและลำตัวท่อนบนขึ้นดังภาพครับ ค้างไว้ซักครู่ จากนั้นกลับสู่ท่าเดิมพร้อมหายใจออก

 

3. The dart
นอนคว่ำหน้าลง มือทั้งสอบข้างแนบกับลำตัว จากนั้นหายใจเข้า แล้วเหยียดแขนออกมาให้ตรง (คล้ายท่าซุปเปอร์แมนบิน) แอนหน้าอกเล็กน้อย หายใจออก จากนั้นก็ให้ลุกเดินไปมาครับ เป็นอันเสร็จท่าการบริหารทั้ง 3 ท่า


 

ที่มา  http://men.sanook.com/

Related posts:

  1. สถิติใหม่โลกบนหน้ากินเนสบุค สาวเล็บยาว 10 ฟุต และเด็กลิ้นยาว 4 นิ้ว   (BBC 15/09/11) คริสทีน วอลตัน สาววัย 45 ปี จากลาสเวกัส มาพร้อมกับเล็กมือข้างซ้ายที่ยาวถึง...
  2. ลือแอปเปิ้ลจะสร้าง iPad ขนาด 8 นิ้ว (Time 16/12/11) เหตุผลหนึ่งที่ สตีฟ จ็อบ ผู้เป็นอัจฉริยะและผู้ก่อตั้งแอปเปิ้ลได้เคยกล่าวไว้ถึงเหตุผลที่เขาจะไม่สร้างไอแพดที่มีขนาดจอ 7 นิ้ว เขากล่าวไว้ว่าเขาไม่คิดว่าคุณจะมีแท็บเล็ตที่ดีเยี่ยมด้วยจอขนาด 7...
  3. กุ้งยักษ์ ใหญ่ที่สุดในโลก ยาว 11 นิ้ว! (Daily Mail 02/02/12) คณะสำรวจชาวอังกฤษเดินทางสู่ส่วนที่ลึกที่สุดของมหาสมุทรและสิ่งที่พวกเขาค้นพบก็คือ กุ้งที่มีขนาดใหญ่ถึง 11 นิ้ว ที่ถูกค้นพบในส่วนที่ลึกลงไปจากผิวน้ำทางตอนเหนือของนิวซีแลนด์ถึง 4 ไมล์...
  4. เผยภาพหลุดไอแพดมินิ หน้าจอเล็กกว่า 8 นิ้ว เผยภาพหลุดไอแพดมินิ หน้าจอเล็กกว่า 8 นิ้ว เผยภาพหลุดไอแพดมินิ หน้าจอเล็กกว่า 8 นิ้ว กลายเป็นกระแสที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางเลยทีเดียว สำหรับไอโฟน...
  5. [ลือ] RIM เบรค PlayBook 10 นิ้ว เบนเข็มไปที่จอ Retina แทน หลังยอดขายและผลประกอบการตกลงในช่วงหลัง แถมยังมีข่าวปลดพนักงานออกอีกจำนวนมาก RIM อีกหนึ่งยักษ์ที่กำลังจะกลายเป็นแค่อดีต เปลี่ยนแผนกระทันหัน หลังจากเคยมีแผนก่อนหน้าที่จะปล่อย BlackBerry PlayBook 2 จอ 10...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top