“แบรด พิตต์” ชื่นชม “โจลี่” ว่า”กล้าหาญ”หลังจากตัดสินใจตัดเต้านมทิ้ง

 

แบรด พิตต์ กล่าวชื่นชมและกล่าวว่า แองเจลิน่า โจลี่ ”กล้าหาญ” และบอกว่ามันเป็น “วันสุขสำหรับครอบครัวของเรา” หลังจากที่เธอเปิดเผยเรื่องการตัดเต้านมทิ้ง เพื่อป้องกันการป่วยจากมะเร็งเต้านม

ดาราชายชื่อก้องโลก แบรด พิตต์ ยกย่องแฟนสาว แองเจลิน่า โจลี่  ของเขาว่าเป็น “ฮีโร่” หลังจากที่เธอเปิดเผยว่าเธอได้รับการผ่าตัดเต้านมสองครั้งเพื่อป้องกันการเกิดมะเร็งเต้านม

“ผมทึ่งมากหลังจากได้เห็นการตัดสินใจครั้งนี้ของเธอ ทันทีที่แองจี้ได้พบทางเลือกของเธอ และเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ จำนวนมาก เธอตัดสินใจได้อย่างกล้าหาญ ผมขอขอบคุณทีมแพทย์ของเราสำหรับการดูแลเป็นอย่างดีและจริงจัง  

ทั้งหมดที่ผมต้องการก็คือให้เธอมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดี เพื่อผมและลูกๆของเรา วันนี้เป็นวันที่มีความสุขที่สุดสำหรับครอบครัวของเรา” แบรด พิตต์ กล่าวถึงภรรยา แองเจลิน่า โจลี่ 

ส่วน แองเจลิน่า โจลี่ ก็ยกย่องแฟนหนุ่มของเธอเช่นกันที่รักเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุน

 

 

Related posts:

  1. “แองเจลิน่า โจลี่” เฉือนเต้าเพื่อยับยั้งมะเร็ง   แบรด พิทท์ นักแสดงฮอลลีวูดออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ แองเจลีน่า โจลี นักแสดงฮอลลีวูด ซึ่งเป็นภรรยาของเขา ได้ตัดเต้านมทั้งสองข้างทิ้ง ภายหลังแพทย์ตรวจพบว่าเธอมีโอกาสเป็นมะเร็งเต้านม...
  2. หรือนี่คือผู้หญิงที่สวยที่สุดโลก? (Daily Mail 04/01/12) ด้วยความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยีที่รวบรวมเอาชิ้นส่วนองค์ประกอบที่ดูดีที่สุดของบรรดาเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลายมาไว้รวมกัน หลังจากที่มีการสำรวจความนิยมส่วนต่างๆ ของร่างกายดาราสาวฮอลลีวูดชื่อดัง และภาพดังกล่าวก็ถูกสรรสร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลที่สวยงามของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ดวงตาสีน้ำตาลสวยงามของนักร้องสาว เชอรีล...
  3. บัน คีมูน ชื่นชม ‘กังนัมสไตล์’ ยกย่องเป็นพลังเพื่อสันติภาพโลก เลขาธิการสหประชาชาติ  ’บัน คี-มูน’ ยกย่องเพลง ‘กังนัม สไตล์’ ของแรปเปอร์หนุ่ม ‘ไซ’  เป็นพลังเพื่อสันติภาพโลก วันนี้...
  4. ทักษิณ วีดีโอลิงก์ ขอบคุณศาลรธน. ชื่นชม”จตุพร” เหมาะเป็นรัฐมนตรี ,มีนาฯดีแน่รัฐบาลมีงบใช้   พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี วีดีโอลิงก์ เข้ามาในเวลา 21.00น. เริ่มด้วยการชื่นชม นายจตุพร พรหมพันธุ์ ว่าคนนี้...
  5. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top