ไมค์ ปรี๊ดแตก ป้อง ญาญ่า โดนด่าน่าเกลียด

 

นักร้องหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ โชว์แมน! รับโพสต์ข้อความใน IG ส่วนตัวตอกกลับเจ้าของคอมเม้นท์ต่อว่าทางนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ว่าปากน่าเกลียด
หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับทางฝ่ายหญิง แจงส่วนตัวมองว่าคอมเม้นท์ดังกล่าวแรงไป เผยสนิทฝ่ายหญิงเพราะเรียนด้วยกัน

“แค่เห็นคอมเม้นท์แล้วรู้สึกเหมือนกับว่าเค้าใช้คำแรงไปนิดหน่อย นิดเดียวอะไรอย่างเนี้ยะครับ คือเค้าใช้คำว่าน่าเกลียดอย่างเนี้ยะซึ่งผมคิดว่าแบบมันเป็นคอมเม้นท์ที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่สำหรับผม ผมก็ตอบกลับประมาณว่าผมสายตาสั้นอย่างนี้ ก็เลยไม่ค่อยมองคนที่ภายนอกแล้วก็อะไรสักอย่างนี่ล่ะครับผมจำไม่ค่อยได้”

“ก็เรียนด้วยกันน่ะครับ แต่จริงๆ ญาญ่าจะสนิทกับน้องสาวไมค์มากกว่า แมนมากหรอก็ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ก็เป็นการตอบโต้ทางอินสตาแกรมธรรมดาไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นประเด็นขนาดนี้ครับ ก็ไม่ถึงกับปรี๊ดแตกครับ แต่ว่าพอเข้าไปอ่านในพันธ์ทิพย์แล้วถึงจะปรี๊ดแตกครับแต่ไม่ได้ตอบอะไร มันจะมีคอมเม้นท์อันหลังๆ ที่พูดไม่ค่อยดีเท่าไหร่” ไมค์ กล่าว

 

อ่านเพิ่มที่  http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. ‘ไมค์’ รับแม่ ‘วิว’ ดูคิวให้ แจงสองครอบครัวสนิทกัน หนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” ยันสัมพันธ์ “วิว วรรณรท” แค่เพื่อน รับแม่ฝ่ายหญิงดูคิวงานให้ แจงครอบครัวสนิทกัน ไม่หวั่น...
  2. ช็อตเด็ด ดาร์ลิ่ง สับลางควง ไมค์ แต่ซุ่มนัดชายอื่น…   งานนี้ไม่รู้ว่าใครตัวจริง หรือใครโดนหลอก!?! ระหว่างนักร้องหนุ่มหน้าใส ไมค์ พิรัชต์ และ หนุ่มนิรนาม ที่ชม.แรกเป็นคิวของ หนุ่มไมค์ เดินตามก้นอดีตนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ป ดาร์ลิ่ง อารดา แห่งวง ชูการ์ อายส์ ต้อยๆ แต่ถัดมาอีกแค่ 1 ชม....
  3. กรี๊ดดดด ณเดชน์-ญาญ่า-หมาก-คิม ลงสระ… มาแว้วววว ปฏิทินปีพ.ศ.2556 จากช่อง 3 เรียกว่าสมการรอคอย เพราะปีนี้ทางวิกพระรามสี่เค้าเอาใจแฟนละครกันน่าดู ด้วยการเปิดตัวภาพแฟชั่นเปียกปอนของสองคู่จิ้นพระ-นางฮอตเวอร์ๆ เป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กับหนู ญาญ่า อุรัสยา และคู่ของ หมาก...
  4. ญาญ่า โผล่เซอร์ไพร้ส์วันเกิด ณเดชน์ แม้ที่ผ่านทั้งคู่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าความสัมพันธ์แค่พี่น้องร่วมช่อง! แต่หลายครั้งก็มักเห็นพระเอกฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ เกี่ยวก้อยนางเอกคู่จิ้น ญาญ่า อุรัสยา ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะไปงานบุญหรืองานกุศลต่างๆ จนตอนนี้ทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ แถมล่าสุด สาวญาญ่า โผล่! เซอร์ไพร้ส์วันเกิดพี่ชายคนสนิท ณเดชน์ หลังต้องบินไปทำงานด้วยกันที่ซานฟรานซิสโกอีกด้วย ยิ่งแฟนคลับได้เห็นภาพ ณเดชน์-ญาญ่า ดูแลกันและกันดีแบบนี้แล้วคงอยากเห็นทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ เสียที!!...
  5. ป้อง โต้ แฟนเก่าตามราวี แก้ว แม้เปิดตัวว่ากำลังดูใจกันอยู่ แต่มิวายมีข่าวออกเขย่าความสัมพันธ์ไม่เว้นแต่ละวัน!! ล่าสุดมีกระแสข่าวเม้าท์หนาหูว่าแฟนเก่าพระเอกเสน่ห์แรง ป้อง ณวัฒน์ ตามราวีหวานใจวัยละอ่อน แก้ว จริญญา อยู่นานสองนาน!! งานนี้หนุ่มป้อง โต้ไม่ใช่เรื่องจริง แต่ยอมแฟนสาวงอนกรณีที่มีรูปหลุดนั่งกับหญิงอื่น แจงเคลียร์เข้าใจแล้ว บอกมั่นใจได้ไม่มีทางควงสาวอื่นแน่นอน!!  ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top