ชัย ราชวัตร ย้ำถ้าเปลี่ยนจุดยืน ให้เรียก…“ไอ้ชัย สันดานธาริต“

 

จากกรณีกลุ่มคนเสื้อแดง เดินทางไปประท้วง “ชัย ราชวัตร” นักเขียนการ์ตูนการเมืองอาวุโส ที่หน้าสำนักพิมพ์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถ.วิภาวดีฯ เมื่อวันที่ 2 เมษายน เนื่องจากไม่พอใจที่ “ชัย ราชวัตร” โพสต์ข้อความ “โปรดเข้าใจ กระ_รี่ไม่ใช่หญิงคนชั่ว กระ_รี่แค่เร่ขายตัว แต่หญิงคนชั่วเที่ยวเร่ขายชาติ” ลงเฟซบุ๊คส่วนตัวพร้อมโพสต์ภาพ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2556

ล่าสุด ในช่วงเช้ามืด ของวันที่ 3 พฤษภาคม 2556 “ชัย ราชวัตร” โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊คส่วนตัว ขอบคุณทุกกำลังใจ ทั้งจากโทรศัพท์และข้อความทางเฟซบุ๊ค พร้อมยืนยันจะไม่ทำให้ผิดหวังในจุดยืน นอกจากนั้นได้โพสต์ยืนยันอีกสเตตัสหนึ่งว่า หากวันไหนตนทรยศทุกน้ำใจที่มอบให้วันนี้ ก็ไม่ต้องเรียก “ชัย ราชวัตร” อีก แต่ให้เรียกว่า “ไอ้ชัย สันดานธาริต”

“วันนี้อยู่ในสนามกอล์ฟทั้งวัน โทรศัพท์จากเพื่อนพ้องน้องพี่โทรเข้ามาหาตั้งแต่หลุมแรกยันหลุม 18 บ้างให้กำลังใจ บ้างเสนอสถานที่พักพิง ทั้งคอนโด โรงแรม รีสอร์ทต่างจังหวัด เพื่อหลบภัยพาล บ้างเสนอรถส่วนตัวให้ใช้อำพรางการเดินทางยามนี้ กลับเข้าไทยรัฐตอนหัวค่ำ มีผู้มาฝากพระเครื่องไว้ให้คุ้มครองโดยแค่รู้จักผ่านเฟซบุ๊ก กลับจากทานมื้อเย็นกับพรรคพวกใกล้ชิด เข้าเคหะสถานจวนเที่ยงคืน เปิดเฟซบุ๊ก ทั้งดอกไม้และกำลังใจหลั่งไหลจากมวลมิตรทะลักล้นจากจอคอมพ์ ใช้เวลาร่วม 3 ชั่วโมงกว่าจะรับรู้ได้หมด แต่จนปัญญาจะกล่าวขอบคุณเป็นรายบุคคล อยากจะบอกว่า ทุก ๆ ชื่อทุก ๆ น้ำใจจะจารึกอยู่ในทรงจำตลอดไป A friend in need is a friend indeed ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งครับ

ขอยืนยันไว้ ณ ตรงนี้ ผมจะไม่มีวันทำให้ท่านผิดหวังในจุดยืนครับ”

“วันไหนผมทรยศต่อทุก ๆ น้ำใจที่มอบให้ในวันนี้ เจอหน้ากันที่ไหนไม่ต้องเรียก”ชัย ราชวัตร”อีก ชี้หน้าเรียก “ไอ้ชัย สันดานธาริต” ได้เลย”

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์

 

Related posts:

  1. ซ่อมแหล่งยาดานาคืบแล้วกว่า 50 % ปตท. มั่นใจบริหารเชื้อเพลิงได้ตามแผน ไฟฟ้า อุตฯ และขนส่งไม่กระทบ   การซ่อมบำรุงแหล่งยาดานาคืบหน้าแล้วกว่า 50 % ปตท. มั่นใจบริหารจัดการเชื้อเพลิงได้ตามแผน ไม่ส่งผลกระทบภาคไฟฟ้า อุตสาหกรรม และขนส่ง นายชาครีย์...
  2. ปตท. เตรียมความพร้อมรองรับผู้ใช้รถ NGV ตลอดการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปตท. เตรียมความพร้อมรองรับผู้ใช้รถ NGV ตลอดการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันที่ 11 – 19 เมษายน 2556...
  3. Facebook app บน iPad มาแล้วจ้า!!! คำถามก่อนหน้านี้ทีมักจะได้ยินกันอยู่เสมอนั่นก็คือ เมื่อไรผู้ใช้ iPad จะได้มีโอกาสใช้แอพ Facebook สักที ข่าวดีคือ Facebook ได้ตอบคำถามนั้นแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทางบริษัทได้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเวอร์ชันบน...
  4. อุตุเตือนไทยอากาศร้อนจัดอีสานตอ.ฝนฟ้าคะนองลมแรง กรมอุตุฯ เตือน ประเทศไทยมีอากาศร้อนจัด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออก ฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางแห่งสำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล อุณหภูมิสูงสุด 36-39 องศาเซลเซียส ลักษณะอากาศทั่วไป...
  5. แอพพลิเคชั่นอันตราย เฟซบุ๊กเตือนผู้ใช้ ลบด่วน!       เฟซบุ๊ก ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการให้ทราบกันว่า มีแอพพลิเคชั่นมากมาย ถุกขึ้นบัญชีดำของเฟซบุ๊กไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะแอพฯ ต่าง ๆ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top