ร็อกซี่ แม็กซิม โพสต์เฟซบุ๊ก “ด่าอย่างกับไม่เคยใช้ยาเค”

 

สมเป็นนางแบบนิตยสารแนวเซ็กซี่ สำหรับ “ร็อกซี่ แม็กซิม” เพราะหลังจากที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จากการโพสต์คลิปสอนเด็กเสพยาเคลงในเว็บไซต์ยูทูป จนตำรวจจ่อเอาผิด ฐานทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และ “ร็อกซี่ แม็กซิม” ยังถูกนิตยสารดังตัดสิทธิออกจากกองประกวด ทั้งที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายไปแล้วแท้ๆ

ล่าสุด สาว “ร็อกซี่ แม็กซิม” ก็โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว “Roxy Maxim” ว่า

“ขอบคุณที่ด่ากันแรงๆนะคะ ทุกคำด่าจะจดจำเป็นคำสอน และครั้งต่อไปจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้อีก ขอบคุณทุกเว็บที่แชร์และด่าจนส่อให้เห็นถึงการศึกษาและชาติตระกูล ขอบคุณที่ทำให้มองเห็นสังคมในมุมกว้าง ว่าทุกวันนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน และขอสอดแทรกอะไรสักอย่างนะคะ ถ้าตัวคุณเองยังไม่ดีพอ อย่าเที่ยวด่าคนอื่น ถ้าคุณยังไม่ดีพอ ด่าอย่างกับตัวคุณเองไม่เคยใช้ยาเค ฉันผิดแค่ในคลิปนั้นเป็นเด็ก ฉันยอมรับในสิ่งที่ผิด แต่ในแบงค์ยี่สิบ มันคือแป้ง เขาทำเล่นกันเข้าใจไหมคะ ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าว “ร็อกซี่ แม็กซิม” ก็ปิดเฟซบุ๊กไป งานนี้คงต้องรอว่าเจ้าตัวจะออกมาชี้แจงตัวเป็นๆ เมื่อไหร่

 

——————————————————————————————————————-

 

ร็อคซี่ แม็กซิม แจงคลิปเด็ก ยันที่เห็นแค่’แป้ง’

 

 

 

ที่มา http://www.sanook.com

Related posts:

  1. ร็อคซี่ แม็กซิม แจงคลิปเด็ก ยันที่เห็นแค่’แป้ง’   ตัดชื่อ “ร็อคซี่ แม็กซิม” ออกจากผู้ประกวดรอบ 20 คนสุดท้ายของการประกวดมิสแม็กซิม พบนำคลิปที่ไม่เหมาะสมเผยแพร่ต่อสาธารณะจริง ขณะเจ้าตัวสวนกลับผ่าน FB...
  2. เอมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮ รับเคยเล่นหนังอีโรติกจริง ทำไปเพราะครอบครัวเดือดร้อน     เอมี่ แม็กซิม ปล่อยโฮ รับเคยเล่นหนังอีโรติกจริง แต่ที่ทำไปเพราะครอบครัวเดือดร้อน ยอมรับผิดเป็นส่วนหนึ่งให้ฮาเวิร์ดต้องติดคุก ยันไม่ได้สร้างกระแสดันตัวเองดัง เสียใจคนว่า...
  3. กอดกันโฮ “เอมี่ แม็กซิม-ฮาร์เวิร์ด“ หลังฝ่ายชายวอนให้ยกโทษ   หลังอดีตแฟนสาว เอมี่ แม็กซิม หรือ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ อายุ 28 ปี...
  4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ใบปลิวเย้ยอำมหิตฆ่า 6 ศพต่อสู้เพื่อบีอาร์เอ็น หากตัดสินไม่ถูกใจถอดถอนศาลรธน. เรียกคุย – แล้วยิง!เสี่ยแม่สอดโดนนัดเดียวจอด  ...
  5. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top