‘ใหม่’ยันความสัมพันธ์’โอ้’ไม่คืบ

‘ใหม่’ยันความสัมพันธ์’โอ้’ไม่คืบ

“ใหม่-ดาวิกา” แจงสัมพันธ์ “มาริโอ้” ไม่คืบ โต้ข่าวป่วยเพราะลดความอ้วน

          โกยรายได้ถล่มทลายสำหรับหนัง “พี่มาก…พระโขนง” ที่รายได้เฉียด 500 ล้านเต็มที  แต่เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” กับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ยังมีข่าวออกมาตลอดว่าคบกันแต่ไม่เปิดเผย ใหม่ชี้แจงว่ายังไม่ได้คบ และยังไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนไป

“มีพูดคุยกันบ้างตามปกติ แต่ไม่ได้มีอะไร (เรียกว่าศึกษามั้ย) ไม่ถึงขนาดนั้น และเราค่อนข้างยุ่ง (กระแสเชียร์เยอะ) ใหม่ค่อนข้างจะชินกระแสจับคู่ เพราะเราโดนจับคู่กับพระเอกบ่อยๆ สำหรับตัวใหม่ ถ้าใหม่ชอบใครคงชอบเอง ไม่ต้องมีคนเชียร์ ส่วนโอกาสพัฒนา ไม่รู้เหมือนกัน คงไม่มีหรอก” ใหม่กล่าว

ทั้งนี้ ได้ถามถึงเรื่องที่ใหม่กำลังป่วยเป็นลำไส้อักเสบ แต่มีคนไปเห็นว่าเธอไปโรงพยาบาลยันฮี แผนกลดน้ำหนัก จึงเป็นที่สงสัยว่าป่วยเพราะลดน้ำหนักหรือไม่ ใหม่เปิดเผยดังนี้

“อันนั้นไปกับเพื่อน พาเพื่อนไปเฉยๆ เราไม่คิดจะลดแล้ว ส่วนอาการป่วยที่เป็นลำไส้อักเสบ เราก็ไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร อาจจะเป็นเพราะว่าหลังจากซ้อมรำ แล้วเราร้อน เลยไปกินไอศกรีม (หัวเราะ) อุณหภูมิร่างกายเลยปรับตัวไม่ทัน อาการป่วยมีคลื่นไส้ เพลีย ตอนนี้พยายามพักผ่อน กินเกลือแร่เยอะๆ” นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย

ที่มา  http://www.komchadluek.net

Related posts:

  1. “ใหม่-ดาวิกา” รับบทแม่นาค ใน “พี่มาก..พระโขนง” หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมาย ว่าใครจะมารับบทเป็นแม่นาค ในหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ล่าสุด ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ประกาศถูกใจนางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ให้มารับบทแม่นาค...
  2. ใหม่ รำแก้บน หนังพี่มากฯพุ่ง 500 ล้าน ว่าที่นางเอกหนัง 500 ล้าน!! ใหม่ ดาวิกา รำแก้บนถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันนี้(24 เม.ย.) หลังจากที่ซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดี...
  3. โดม อารมณ์เสีย ถูกจับผิดใส่เสื้อ M ส่งสัญญาณถึง ใหม่… ยังถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย  โดม ปกรณ์ ลัม กับสาวน้อยหน้าใส กัสจัง จิรันธนินท์ โดยมีกระแสข่าวโยงนางเอกลูกครึ่ง ใหม่ ดาวิกา เป็นมือที่ 3 พังรัก โดม-กัสจัง เพราะมีคนหวังดี(หรือเปล่า)ไม่ประสงค์ออกนามแฉภาพ โดม-ใหม่ แอบคุยไลน์กันอยู่บ่อยๆ ทำเอาทั้งคู่รับแจ้นเคลียร์ข่าวพัลวันก่อนยอมจำนนต่อหลักฐานว่าคุยกันจริง แต่คุยด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรแอบแฝงทั้งสิ้น! ล่าสุดทำ หนุ่มโดม ไม่สบอารมณ์อย่างมาก!...
  4. ใหม่ ตัวหลอก หึ่ง มิ้ง สาวเบอร์ล่าสุด โดม…   ยังคงคาราคาซังสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย โดม-กัสจัง ยิ่งไปกว่านั้นนางเอกในจออย่าง ใหม่ ดาวิกา โดนหางเลขถูกจับผิดว่าเป็นมือที่ 3   เพราะมีคนปล่อยไลน์ที่ทั้งคู่แอบแชทคุยกันว่อนอินเตอร์เน็ต! แต่ โดม-ใหม่ ประสานเสียงว่าไม่ใช่ความจริง 100% สัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น! ล่าสุดมีข่าวล่ามาแรงว่า สาวใหม่ แค่ตัวหลอกแท้จริงแล้วหวานใจคนใหม่ของ โดม...
  5. กุ๊บกิ๊บ ขยัน โชว์รูปสวีท มาริโอ้ ไม่แคร์คนหมั่นไส้… ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวแฟนคลับจีนของพระเอกหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ เกิดอาการหมั่นไส้! ดาราสาวร่างเล็กกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ถึงขั้นโพสต์โจมตีอย่างหนักหน่วงหลัง สาวกุ๊บกิ๊บ ขยันอวดรูปสวีทแฟนหนุ่มลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวแคร์ที่ไหนนับวันยิ่งกระหน่ำโชว์ความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยซ้ำ แหม…อย่างว่าแหละคนเป็นแฟนกันก็ต้องมีรูปคู่กันเป็นเรื่องธรรมดาจริงมั้ยจ๊ะ กุ๊บกิ๊บ-มาริโอ้!!!      ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top