ฮือฮา! พลอย เฌอมาลย์ ร่อนการ์ดให้กำลังใจผู้ว่าฯ แบงค์ชาติ

ฮือฮา! พลอย เฌอมาลย์ ร่อนการ์ดให้กำลังใจผู้ว่าฯ แบงค์ชาติ หลังเจอวิกฤติถูกกดดันอย่างหนัก จากภาวะค่าเงินบาทแข็งตัว

จากตลอดระยะเวลาสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ถูกฝ่ายการเมืองกดดันอย่างหนักให้มีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยเพื่อเป็นการรองรับธุรกิจส่งออกของประเทศ หลังค่าเงินบาทแข็งตัวอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา และอาจทำให้เจ้าตัวต้องพ้นจากตำแหน่งหากไม่ทำตามนั้น

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์

ในช่วงค่ำของคืนวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา นายประสาร ได้กล่าวช่วงหนึ่งในงานดินเนอร์ทอล์กกับนักเศรษฐศาสตร์รุ่นใหม่ หลังถูกถามว่า ยังหลับสบายดีหรือไม่? ที่เจอศึกรอบด้านเขย่าบัลลังก์แบงก์ชาติเช่นนี้

โดยผู้ว่าการแบงก์ชาติ ไม่โลเล และได้ตอยไปตรงๆ ระบุว่า ที่ผ่านมาตนรู้สึกกดดันเหมือนกัน ที่สถานภาพการเงินของไทยแข็งค่าขึ้น แต่ก็ยังนอนหลับได้เป็นปกติ แม้จะมีเรื่องระดับประเทศทำให้หนักคับอกก็ตาม

เพราะตนได้กำลังใจจากประชาชน ที่ส่งจดหมายเข้ามาให้กำลังใจเยอะแยะ โดย 1 ในนั้นเป็นของพลอย เฌอมาลย์ ดาราสาวชื่อดังที่ส่งมาให้กำลังใจด้วย ซึ่งก็สร้างความประหลาดใจให้ตนเป็นอย่างมากเช่นกัน

ที่มา MThai News

Related posts:

  1. แตกตื่น พลอย เป็นลมกลางอีเว้นท์ ทำเอาแขกในงาน ”ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟลักส์ คริสตัลลิสต้า” แตกตื่นกันยกใหญ่ หลังนางเอกสาวมั่น พลอย เฌอมาลย์ เป็นลมล้มพับกลางงาน!! โดยเจ้าตัวให้เหตุผลเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะก่อนหน้านี้มีอาการป่วยต่อมทอนซิลอักเสบ, เยื่อโพรงจมูกอักเสบอยู่แล้วด้วย แต่งานนี้รับไว้นานแล้วเลยต้องมาทำทั้งที่ยังไม่หายดี...
  2. อลังการ พลอย อวดโฉมกลางเวหา… เรียกว่าสะกดทุกสายตา เมื่อ ซุป’ตาร์ สุดฮอต  พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ปรากฏโฉมอย่างสง่างามบนเปียโนที่ถูกยกขึ้นสูงกลางอากาศในงาน  Central Summer Fest : Fly Me...
  3. ล้วงเรื่องรัก พลอย เฌอมาลย์ เสน่ห์ เกินห้ามใจ…   ติดอันดับนางเอกหัวแถวที่ฮ็อตและเซ็กซี่ที่สุดในวงการ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร เธอก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจถ้าอยู่ในสถานะโสดเมื่อไร หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเหี่ยวเลยสักนิด เพราะมีหนุ่มๆ รอเข้าคิวตามจีบมากมาย งานนี้...
  4. “พลอย เฌอมาลย์”อาการปากเบี้ยวดีขึ้นไม่มีเวลาสวีต “ต้า” (ไอเอ็นเอ็น  31/08/2011)  เป็นนางเอกคิวทองอีกหนึ่งคนของวงการ  ทำงานจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน สำหรับสาว พลอย-เฌอมาลย์  บุญศักดิ์  ที่ล่าสุดได้มาร่วมงาน TrueMove H...
  5. อีกแล้ว!!! พลอย ยั๊วะ อีเวนท์ ไม่เคลียร์เชิญนักข่าว เลิกงานกลางอากาศ   ทำเอาสื่อถึงอึ้ง! ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียวเมื่อสาว พลอย เฌอมาลย์ ควงแฟนหนุ่ม นาวิน ต้าร์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดผลวิจัยสมุนไพรไทย ที่โรงพยาบาลปิยะเวช พระราม 9...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top