พลอย เปิดใจ เลิก ต้าร์ 2 เดือน ไร้มือที่ 3

 

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาเป็นระยะๆ ว่าความรักแสนหวาน พลอย-ต้าร์ ขาดสะบั้นลงเรียบร้อยแล้ว! แม้ทั้งคู่พยายามปฏิเสธไม่เป็นความจริงมาตลอด
 
แต่ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมากลับมีข่าวเม้าท์อีกระลอกเพราะทั้งคู่แยกย้ายกันไปคนละทาง ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนจะตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋! งานนี้แมงเม้าท์ทั้งหลายฟันธงว่า พลอย-ต้าร์ ไปกันไม่รอดชัวร์ป้าบบ!
 
ล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ เปิดใจ! ผ่านหนังสือพิมพ์ชื่อดังฉบับนึงว่าได้สวมคอนเวิร์สทางใครทางมันกับด็อกเตอร์ ต้าร์ นาวิน 2  เดือนแล้ว โดยยืนยันไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 หรือแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มแต่งอย่างใด พร้อมวอนอย่าดึงผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง ก่อนบอกถึงสาเหตุที่เลิกรากันเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันเกินไป….!

 

พลอย-ต้าร์ : เราเลิกกันด้วยดี!

 

พลอย-ต้าร์ : ไม่มีมือที่ 3…

 

 

ที่มา http://www.mthai.com/

 

Related posts:

  1. อีกแล้ว!!! พลอย ยั๊วะ อีเวนท์ ไม่เคลียร์เชิญนักข่าว เลิกงานกลางอากาศ   ทำเอาสื่อถึงอึ้ง! ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียวเมื่อสาว พลอย เฌอมาลย์ ควงแฟนหนุ่ม นาวิน ต้าร์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดผลวิจัยสมุนไพรไทย ที่โรงพยาบาลปิยะเวช พระราม 9...
  2. แตกตื่น พลอย เป็นลมกลางอีเว้นท์ ทำเอาแขกในงาน ”ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟลักส์ คริสตัลลิสต้า” แตกตื่นกันยกใหญ่ หลังนางเอกสาวมั่น พลอย เฌอมาลย์ เป็นลมล้มพับกลางงาน!! โดยเจ้าตัวให้เหตุผลเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะก่อนหน้านี้มีอาการป่วยต่อมทอนซิลอักเสบ, เยื่อโพรงจมูกอักเสบอยู่แล้วด้วย แต่งานนี้รับไว้นานแล้วเลยต้องมาทำทั้งที่ยังไม่หายดี...
  3. ล้วงเรื่องรัก พลอย เฌอมาลย์ เสน่ห์ เกินห้ามใจ…   ติดอันดับนางเอกหัวแถวที่ฮ็อตและเซ็กซี่ที่สุดในวงการ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร เธอก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจถ้าอยู่ในสถานะโสดเมื่อไร หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเหี่ยวเลยสักนิด เพราะมีหนุ่มๆ รอเข้าคิวตามจีบมากมาย งานนี้...
  4. อลังการ พลอย อวดโฉมกลางเวหา… เรียกว่าสะกดทุกสายตา เมื่อ ซุป’ตาร์ สุดฮอต  พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ปรากฏโฉมอย่างสง่างามบนเปียโนที่ถูกยกขึ้นสูงกลางอากาศในงาน  Central Summer Fest : Fly Me...
  5. เปิดโผ พลอย-ณเดชน์ ขึ้นแท่นคนอยากสาดน้ำมากที่สุด… เผลอแป๊บเดียว… ก็ถึงวันปีใหม่ไทยหรือที่เรียกกันติดปากว่าเทศกาลสงกรานต์กันแล้ว และเป็นธรรมดาของทุกปีต้องมีสำนักโพลต่างๆ ออกมาสำรวจความคิดของประชาชนว่าอยากเล่นน้ำสงกรานต์กับดาราคนไหนมากที่สุด?   สำหรับผลสำรวจปีนี้ฝ่ายชายตกเป็นของพระเอกลูกครึ่งสุดฮอต  ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้านนางเอกสาวมั่นพลอย เฌอมาลย์ เบียด ซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งอย่าง อั้ม พัชราภา ขึ้นแท่นอันดับ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top