ใหม่ รำแก้บน หนังพี่มากฯพุ่ง 500 ล้าน

ว่าที่นางเอกหนัง 500 ล้าน!! ใหม่ ดาวิกา รำแก้บนถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ เมื่อช่วงเช้าตรู่ของวันนี้(24 เม.ย.) หลังจากที่ซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดี โดยทางนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา พร้อมทีมงานภาพยนตร์เรื่อง พี่มากพระโขนง ได้มีการบนเอาไว้ก่อนหน้าขอให้หนังทำรายได้ 300 ล้านก็จะมารำแก้บน แต่ทั้งนี้กระแสพี่มากฯ ยังคงแรงเอาไม่อยู่ซึ่งตอนนี้พุ่งสู่ 500 ล้านบาทแล้ว

 

ใหม่ ดาวิกา

 

 

 

ที่มา  http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. โดม อารมณ์เสีย ถูกจับผิดใส่เสื้อ M ส่งสัญญาณถึง ใหม่… ยังถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย  โดม ปกรณ์ ลัม กับสาวน้อยหน้าใส กัสจัง จิรันธนินท์ โดยมีกระแสข่าวโยงนางเอกลูกครึ่ง ใหม่ ดาวิกา เป็นมือที่ 3 พังรัก โดม-กัสจัง เพราะมีคนหวังดี(หรือเปล่า)ไม่ประสงค์ออกนามแฉภาพ โดม-ใหม่ แอบคุยไลน์กันอยู่บ่อยๆ ทำเอาทั้งคู่รับแจ้นเคลียร์ข่าวพัลวันก่อนยอมจำนนต่อหลักฐานว่าคุยกันจริง แต่คุยด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรแอบแฝงทั้งสิ้น! ล่าสุดทำ หนุ่มโดม ไม่สบอารมณ์อย่างมาก!...
  2. “โดม” โอด ตกเป็นจำเลย มือดีปล่อยบทแชทหวานกับ “ใหม่ ดาวิกา”   ฉุน! นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวตัดพ้อว่ากำลังตกเป็นจำเลย! หลังเจอมือดีเล่นงานหนัก นำบทสนทนาในไลน์ของเจ้าตัวกับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่กำลังตกเป็นข่าวมือที่สามแทรก กัสจัง จิรันธนิน มาปล่อย จนถูกตัดสินว่าเป็นหลักฐานการนอกใจในครั้งนี้  ...
  3. ใหม่ ตัวหลอก หึ่ง มิ้ง สาวเบอร์ล่าสุด โดม…   ยังคงคาราคาซังสำหรับสาเหตุการเลิกราของคู่รักต่างวัย โดม-กัสจัง ยิ่งไปกว่านั้นนางเอกในจออย่าง ใหม่ ดาวิกา โดนหางเลขถูกจับผิดว่าเป็นมือที่ 3   เพราะมีคนปล่อยไลน์ที่ทั้งคู่แอบแชทคุยกันว่อนอินเตอร์เน็ต! แต่ โดม-ใหม่ ประสานเสียงว่าไม่ใช่ความจริง 100% สัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น! ล่าสุดมีข่าวล่ามาแรงว่า สาวใหม่ แค่ตัวหลอกแท้จริงแล้วหวานใจคนใหม่ของ โดม...
  4. “ใหม่-ดาวิกา” รับบทแม่นาค ใน “พี่มาก..พระโขนง” หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมาย ว่าใครจะมารับบทเป็นแม่นาค ในหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ล่าสุด ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ประกาศถูกใจนางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ให้มารับบทแม่นาค...
  5. ฮือฮา! ใหม่ สุคนธวา เรียกเรตติ้งงาน FHM เว้าหน้า-โชว์หลัง ไม่กลัวหลุด !!   หายหน้าหายตาไปนาน ผลงานเซ็กซี่ก็ไม่ค่อยมี เลยกลัวว่าแฟนๆ จะลืมหน้า นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” ก็เลยขอจัดหนักเพื่อเรียกเรตติ้งอีกครั้งในงาน “FHM...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top