หนุ่มแบงค์ถูกฆ่าหั่นศพ ตร.หิ้วเพื่อนชายคนสนิทสอบ

 

เหยื่อฆ่าหั่นศพทิ้งชัยนาท ทราบแล้วเป็นหนุ่มแบงค์ พบมีเพื่อนสนิทที่คบกันลึกซึ้งเป็นเพศเดียวกัน ตร.ควบคุมตัวมาสอบ

จากกรณีทีการพบแขนมนุษย์บนถนนสายเขาแหลม-หนองประดู่ กม.4 หมู่ที่ 1 ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ใกล้กันพบถุงขยะสีดำและกระสอบสีเหลืองภายในพบถุงดำซ้อนกัน 9ชั้น และพบร่างผู้ชาย สภาพแขนถูกตัดบริเวณต้นแขนทั้งสอง และขาเหนือเข่าทั้งสองข้าง แต่ไม่พบศีรษะ คาดเป็นชายอายุไม่เกิน 30 ปี

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่าผู้ตายคือนายเกรียงไกร ขวัญอ่อน อายุ 24 ปี อาชีพพนักงานธนาคารทหารไทย สาขาลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยผู้เป็นพ่อ นายสนิท ขวัญอ่อน ได้เดินทางมาแสดงตัวยืนยันลักษณะรูปพรรณ และชุดสืบสวนสามารถติดตามรถยนต์ของผู้ตาย ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นมิราจ สีบรอนซ์ เลขทะเบียน กจ 656 กำแพงเพชร ที่หายไป จอดอยู่ข้างถนน หน้าโรงพยาบาลลาดยาว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ เจ้าหน้าที่นำรถมาตรวจพิสูจน์ร่องรอยและหลักฐานเพื่อสาวตัวไปถึงคนร้าย

ทั้งนี้ นายเกรียงไกร มีเพื่อนสนิทที่คบกันลึกซึ้ง เป็นเพศเดียวกัน ซึ่งมีอาชีพที่มีความรู้ในเรื่องร่ายกายและข้อต่อของมนุษย์เป็นอย่างดี มีเครื่องมือในการชำแหละชิ้นส่วน ในเรื่องเหตุแรงจูงในนั้น มุ่งไว้ 2 ประเด็น คือความหึงหวงกับเรื่องเงินทองทรัพย์สิน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวมาสอบสวน เนื่องจากพบว่าโทรศัพท์พูดคุยกับผู้ตายเป็นคนสุดท้ายในวันที่ 17 เม.ย. ก่อนหายตัวไป

 ที่มา http://news.sanook.com/

Related posts:

  1. ชลประทานเตือน น้ำมาแล้ว ลุ่มเจ้าพระยาเตรียมรับมือ ผอ.สำนักชลประทานที่ 12 ออกประกาศเตือนครั้งที่12 ปริมาณน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาสูงต่อเนื่อง พื้นที่ลุ่มต่ำระวังน้ำท่วมฉับพลัน พร้อมให้เตรียมรับมือ นายฎรงค์กร สมตน ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ 12...
  2. พนังกั้นแม่น้ำปิง จ.นครสวรรค์ แตก พนังกั้นน้ำแม่น้ำปิง จ.นครสวรรค์ แตกทางเทศบาล จ.นครสวรรค์ เร่งอพยพประชาชนออกนอกพื้นที่ด่วน โดยขณะนี้น้ำท่วมสูงเกิน 1 เมตร แล้วและกระแสน้ำได้ไหลเข้าท่วมถนนโกศรี และเส้นทางน้ำกำลังเข้าท่วม...
  3. พนังกั้นแม่น้ำเจ้าพระยา นครสวรรค์ พังอีกรอบที่ 3 (กรุงเทพธุรกิจ 19/09/11) เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ เกิดแนวผนังกั้นแม่น้ำเพระยาพัง ทำให้น้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยาทะลักเข้าท่วม เขตเทศบาลนครสวรรค์อีกเป็นระลอกที่ 3...
  4. นครสวรรค์วิกฤติ ประกาศภัยพิบัติฉุกเฉินแล้ว สถานการณ์น้ำท่วมขณะนี้ยังค่อนข้างน่าเป็นห่วง เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ระดับน้ำใน จ.นครสวรรค์ เพิ่มสูงขึ้นและทะลักเข้าท่วม ถ.พหลโยธิน ฝั่งศาลากลางจังหวัด และท่วมตลาดปากน้ำโพ และยังไหลเข้าท่วมพื้นที่และถนนรอบอุทยานสวรรค์ ท่วมห้างบิ๊กซีนครสวรรค์...
  5. คอหวยแห่ขอเลขตะเคียนยักษ์ ที่ชัยนาท   ผู้สื่อข่าวรายงาบรรยากาศที่วัดกะทงทอง อ.วัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท หลังได้มีการนำต้นตะเคียนขนาดใหญ่ขึ้นมาจากห้วยขุนแก้ว ซึ่งมีขนาดรอบต้น 6 เมตร เส้นผ่าศูนย์กลาง 3.4...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top