ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ภาพผ่าน IG แนบชิดชายใต้ทะเล

 

นักร้องสาวลูกทุ่ง นุ่งสั้นเสมอหู ” ใบเตย อาร์สยาม “ ที่ดูเหมือนพักหลังข่าวเจ้าตัวจะเริ่ม เบาบางลงไปบ้างแล้ว กระแสเธอเลยดูเงียบเหงาไปบ้าง แต่ดันมีภาพจาก IG ของเธอเอง

ที่เป็นกระแสทำให้หลายคนได้พูดถึง ก็ภาพหนุ่มสาว ที่จูบกันกลางใต้ทะเล ไม่รู้งานนี้ภาพ หนุ่มสาว ในภาพ จะใช่สาวใบเตย อาร์มสยาม กับแฟนหนุ่มดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือเปล่า!!! แต่เจ้าตัวกลับบอก ภาพนี้หนูเอามาจากอินเตอร์เน็ตค่ะ ก็ไม่ทราบว่าคนในภาพเป็นใคร แม้สาวใบเตยก็ทำเอาหลายคนตกใจหรือนี้เป็นการเรียกเรตติ้งของเธอ!!!

ที่มา http://www.sanook.com

Related posts:

  1. ใบเตย โต้ สร้างกระแสเทียบชั้น อั้ม   พักนี้ขยันมีข่าวค(ร)าวออกมาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน! ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม แจ้น! เคลียร์ข่าวเม้าท์เปล่าสร้างกระแสอัพค่าตัวเทียบชั้นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา แจงยังห่างชั้นเยอะ  ยกอีกฝ่ายเป็นดาวค้างฟ้าและไอดอลในดวงใจ ถ่อมตัวไม่มีอะไรที่เทียบ สาวอั้ม ได้แม้แต่นิดเดียว!! ออกอาการเซ็งถูกด่าอยากดังตลอดเวลา!!  ...
  2. แร๊งส์ ภาพหลุด ใบเตย นุ่งชั้นในนัว หนุ่มนิรนาม มีข่าวให้เม้าท์มอยไม่เว้นแต่ละวัน! สำหรับนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ทำให้ถูกด่าเป็นจอมสร้างกระแสเรียกงานตัวแม่ เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์ข่าวทำตัวเทียบรัศมีนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา ไปหยกๆ! ล่าสุด สาวใบเตย งานเข้าอีกแล้วคับทั่น!! หลังถูก ชมรมคนเกลียด ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยภาพขณะนุ่งชั้นในตัวเดียวนัวเนียหนุ่มนิรนาม ซึ่งดูจากภาพแล้วความสัมพันธ์ของ สาวใบเตย กับชายหนุ่มคนนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนกันธรรมดาแน่นอน...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. หนุ่มฮีโร่โดดช่วยหญิงสาวกลางแม่น้ำเจ้าพระยา   หลังคลิป นาทีชีวิต ถูกแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างชื่นชมความมีน้ำใจของ หนุ่มคนนี้ ล่าสุดทราบชื่อของฮีโร่หนุ่มคนนี้แล้ว คือ นายพิษณุ หงษ์แสงคำ...
  5. ลือสนั่น! iPhone 5 เตรียมวางขายเดือนกันยายนนี้   ข่าวดีสำหรับใครหลาย ๆ คนที่กำลังรอการเปิดตัวของ iPhone รุ่นต่อไปนั้น ไม่ว่ามันจะใช้ชื่อ iPhone 5 หรือ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top