สุดฮิต!!! ติ๊กเก้อ แอพฯแต่งภาพโดนใจ สไตล์ลูกทุ่ง-สิบล้อ

 

สุดฮิต!!! ติ๊กเก้อ แอพฯแต่งภาพโดนใจ สไตลลูกทุ่ง-สิบล้อ

ชั่วโมงนี้ เชื่อได้เลยว่าผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนทั้ง Android และ iPhone คงไม่มีใครไม่รู้จักแอพพลิเคชั่นสุดฮอตที่ชื่อ ติ๊กเก้อ หรือชื่อเรียกเต็ม ๆ ว่า สติ๊กเกอร์นั่นเอง โดยคอนเซ็ปต์ของตัวแอพฯ นั้น ผู้พัฒนาโปรแกรมได้ผุดไอเดียสุดบรรเจิดมาจากสติ๊กเกอร์ที่เป็นข้อความตัวหนังสือสุดแนวที่ติดอยู่ตามท้ายรถ (ส่วนมากมักพบเจอกับท้ายรถบรรทุกและรถสิบล้อ)

ติ๊กเก้อ เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งภาพสุดแนวด้วยการใส่ข้อความสุดเก๋แบบสติ๊กเกอร์ลงไปบนภาพ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับภาพถ่ายนั่นเอง ซึ่งภายในตัวแอพฯ ติ๊กเก้อ นั้น ได้แบ่งหมวดหมู่ข้อความสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้อความเกี่ยวกับหมวดหมู่อาหาร, ท่องเที่ยวหรือสัตว์เลี้ยงและข้อความภาพกวน ๆ ยียวน เป็นต้น รวมไปถึงการแชร์ภาพลงยังโซเชียลเน็ตเวิร์กก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สำหรับแอพฯ ติ๊กเก้อ สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้บน Google Play และ App Store

 

รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น

ชื่อ : ติ๊กเก้อ

ราคา : ฟรี

หมวด : รูปภาพ

โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 17 เมษายน 2013

เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.0.3

ขนาดโปรแกรม : 6.7 MB

ภาษาที่รองรับ : English

ผู้ผลิตโปรแกรม : Absolute Play Co,.Ltd.

 

ดาวน์โหลด ติ๊กเก้อ สำหรับ Android

ดาวน์โหลด ติ๊กเก้อ สำหรับ iPhone iPod Touch และ iPad

 

ทีมา kapook

Related posts:

  1. ระวัง!!! “มัลแวร์”แอ๊บเกมส์ในกูเกิ้ลเพลย์ รายงานข่าวนี้อาจสร้างความตกใจให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต Android เมื่อมีรายงานว่า พบมัลแวร์ปลอมตัวเป็นเกมส์ยอดฮิตใน Google Play ซึ่งแม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า ทางกูเกิ้ลเพลย์พยายามจะลบมัลแวร์ออกไปจากทางร้านแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่วายที่จะพบมัลแวร์ที่แฝงตัวเข้าไปจนได้...
  2. ด่วน!! ราคา iPhone 5 ในไทยอย่างเป็นทางการ จากทั้ง 3 ค่าย จากการเปิดตัวราคา iPhone 5 นับจากเที่ยงคืนของวันที่ 26 ตุลาคม 55 ที่ผ่านมา ของค่าย Truemove H...
  3. สุดฮิต! ฤกษ์ 12 เดือน 12 ปี 2012 คู่รักแห่จดทะเบียน จนระบบขัดข้อง   เห่อฤกษ์ วันที่ 12 เดือน 12 ปี 2012 คู่รักแห่จดทะเบียนแน่นเขตบางรัก ขณะที่ทางเขตรับจดทะเบียนได้เพียง...
  4. ผู้ใช้ iPhone 4 เข้าใจผิดมากสุดเกี่ยวกับ “4G” (thumbsup.in.th 14/07/11) ถ้าจะพูดกันถึงสาเหตุออกมาแล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเรื่องราวแบบนี้รอบๆ ตัวแน่ แถมไม่เฉพาะบ้านเราที่มีความเข้าใจผิดกับเรื่อง 4G ซึ่งเป็นมาตรฐานการใช้งานยุคที่ 4 ของการสื่อสาร...
  5. iPhone 4S เปิดตัวพร้อม iPhone 5 คาดว่าราคาหมื่นต้น ๆ   สำนักข่าวดังของ CNN  รายงานว่าทาง Apple จะมีการเปิดตัว iPhone 5 และ iPhone...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top