ระทึก!!! (ชมคลิปวีดีโอ) เก๋งวีออสพุ่งอัดกลางลำ รถพ่วงบรรทุกเหล็กรางรถไฟ

 

เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 22 มี.ค 2554 พันตำรวจโทสุทิน นิลแย้ม ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรศรีราชา จังหวัดชลบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ว่ามีเหตุรถเก๋งพุ่งชนกับรถพ่วงแล้วมีผู้ได้รับบาดเจ็บแยกศรีราชาฮาร์เบอร์เส้นทางถนนสุขุมวิท หมู่ 4 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยและชาวบ้านกำลังให้การช่วยเหลือนางสาวลำไย มูลตรีภักดี อายุ 31 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บปวดต้นคอนั่งอยู่เบาะข้างคนขับรถเก๋งวีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฌย-7613 กทม.ในสภาพพังยับเยินทั้งคันจนเปิดประทุนขึ้นออกจากรถเก๋งแล้วนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และนายเทิดศักดิ์ วรรณถานุ อายุ 36 ปี คนขับที่มีบาดแผลฉีกขาดที่คิ้วข้างซ้ายเป็นบาดแผลฉกรรจ์ออกจากรถเก๋งแล้วช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพญาไท

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถพ่วงยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียนส่วนหัว 80-3267 พระนครศรีรอยุธนา ส่วนหาง 00065 พระนครศรีรอยุธนา โดยมีนายสุรเชษฐ์ ญาณวิพัฒน์ อายุ 23 ปี คนขับบรรทุกเหล็กรางรถไฟยาวกว่า 25 เมตร ออกมาจากท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์เพื่อไปส่งต่อแหลมฉบังก่อนมาเกิดเหตุยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

ด้านรถขับรถวีออสอ้างว่ารถบรรทุกได้ตัดหน้าทางแยก  ในขณะที่คนขับรถบรรทุกได้กล่าวว่าตนได้เปิดไฟขอทาง และมีเด็กฉายสปอตไลท์ให้ทางขณะเลี้ยวแล้ว อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

หนุ่มสาวขับเก๋ง ชนกลางลำพ่วง 18ล้อ

 

ที่มา ข่าวสด
ภาพวีดีโอจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้
ขอบคุณคลิปวีดีโอ  หนุ่มสาวขับเก๋ง ชนกลางลำพ่วง 18ล้อ โพสต์โดย คุณ CiNNtv 3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม 

 

Related posts:

  1. ระทึก! วางบึ้มซุกหมอชิต 2 เร่งกู้-รวบชายแต่งทหารพกระเบิด ตำรวจบางซื่อ รวบชายแต่งตัวคล้ายทหาร พกทั้งระเบิดและปืน ที่หมอชิต 2 ขณะพบวางลูกเกลี้ยงหน้า 7-11 ประชาชนแตกตื่น ล่าสุด อีโอดี...
  2. ระทึก นักเรียนช่างกลยกพวกตีกันบนรถเมล์สาย 191 วันนี้(9 ก.ค.) มีรายงานข่าวแจ้งว่า ได้เกิดเหตุนักเรียนนักเลง ไม่ทราบสถาบัน ก่อเหตุยกพวกตะลุมบอนกันกลางถนน บนรถโดยสารประจำทางสาย 191 บริเวณป้ายรถโดยสารประจำทาง หน้าซอยชินเขต...
  3. ระทึก รถบรรทุกแก๊สพลิกคว่ำเชิงสะพานสาทร เกิดอุบัติเหตุรถแก๊สพลิกคว่ำเชิงสะพานสาทร และชนอาคารว่องวานิช ส่งผลให้กีดขวางการจราจรจำนวน2ช่องทาง ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเคลื่อนย้ายรถแก๊สออกจากที่เกิดเหตุแล้ว มีรายงานว่า รถบรรทุกแก๊สที่พลิกคว่ำเป็นรถเปล่าไม่มีแก๊สบรรจุอยู่ 11/7/55...
  4. ระทึก!คลังแสงกรมสรรพาวุธทหารบกจ.นครสวรรค์ระเบิด (Matichon  25/01/2012 )  ผู้สื่อข่าวจากจังหวัดนครสวรรค์รายงานว่า เมื่อวันที่ 25 มกราคม เกิดเหตุระเบิดขึ้นบริเวณลานคัดแยกลังไม้ สำหรับบรรจุกระสุนปืน ภายในพื้นที่ของแผนกที่...
  5. ระทึก รันเวย์สุวรรณภูมิยุบ เครื่องบินลงไม่ได้ เวลาประมาณ 20.00 น. วันนี้เกิดปัญหาขึ้นที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อรันเวย์ของสนามบิน ซึ่งปัจจับันเหลือ 1 เส้น เกิดพื้นยุบตัวเป็นหลุมกว้าง ทำให้เครื่องบิน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top