กรมอุตุฯ พยากรณ์อกาาศช่วงเที่ยงวัน จะมีฝนกระจายทั่วไป ในช่วง 11 – 13 มี.ค.นี้ กทม.

กรมอุตุฯ พยากรณ์อกาาศช่วงเที่ยงวัน จะมีฝนกระจายทั่วไป ในช่วง 11 – 13 มี.ค.นี้ กทม. มีฟ้าหลัวตอนกลางวัน

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ ความกดอากาศสูงจากประเทศจีน ได้แผ่ลงปกคลุมประเทศเวียดนามและทะเลจีนใต้ ทำให้ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่ง ๆ ส่วนลมตะวันออกเฉียงใต้ พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้ และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานคร ภาคตะวันออก และภาคใต้ ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนบางแห่งถึงเป็นแห่ง ๆ ในระยะนี้ อนึ่ง คลื่นกระแสลมตะวันตก ผ่านภาคเหนือเข้าปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ทำให้บริเวณภาคเหนือ อุณหภูมิลดลง 1-2 องศาเซลเซียส ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีฝนฟ้าคะนองเป็นแห่ง ๆ กับมีลมกระโชกแรงบางแห่งเกิดขึ้นได้ ในช่วงวันที่ 11 – 13
มีนาคม 2556 นี้พยากรณ์อากาศสำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่เวลา 12.00 น. วันนี้ – 12.00 น. วันพรุ่งนี้ มีเมฆบางส่วน กับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ร้อยละ 10 ของพื้นที่ส่วนมาก ทางด้านตะวันออกของกรุงเทพฯ อุณหภูมิต่ำสุด 25 – 27 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33 – 34 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงใต้ ความเร็ว 10 – 30 กม./ช.ม.

Related posts:

  1. อุตุฯพยากรณ์อากาศเย็นลง-กทม.ฝนร้อยละ10 กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ ช่วงเที่ยงวันนี้ถึงพรุ่งนี้ ความกดอากาศสูงปกคลุมไทยตอนเหนือ อากาศเย็นลง กทม. ยังมีฝนร้อยละ 10 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป...
  2. อุตุฯเตือนใต้ฝนหนักบางแห่งกทม.40%เหนือ,อีสานเย็น กรมอุตุฯ เผย ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า ส่วนภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขณะที่ กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล...
  3. อุตุฯ เผยเหนืออีสาน กลางเย็นหมอกหนา-กทม.หมอกบาง กรมอุตุนิยมวิทยา เผย ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง มีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาส่วนในช่วง วันที่ 17-20 มกราคมนี้ อุณภูมิจะลดลงอีก...
  4. อุตุฯพยากรณ์ความกดอากาศสูงปกคลุมไทย กรมอุตุฯ พยากรณ์ ความกดอากาศสูงปกคลุมไทย อากาศยังคงหนาวเย็น ส่วน กทม. มอกบางในตอนเช้า ไม่มีฝน กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป...
  5. กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนตกหนักถึงหนักมาก อุตุเตือนเหนือตอ.ใต้ตต.น้ำท่วมฉับพลันจากฝนหนัก กรมอุตุฯ เตือน ทั่วทุกภาคมีฝนตกหนักถึงหนักมาก ขอให้ประชาชนบริเวณจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ พะเยา แพร่ น่าน ลำปาง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top