นายกฯนำรมต.ถอดสูทถกครม.ประหยัดพลังงานไฟฟ้า

437183

นายกรัฐมนตรี นำ คณะรัฐมนตรี ถอดสูท รณรงค์ประหยัดพลังงานไฟฟ้า เพิ่มอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศ ที่ 25-26 องศาเซลเซียส

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี  รับมอบหนังสือรวบรวมรายชื่อผู้สนับสนุนการห้ามค้างาช้างในประเทศไทย จากคณะผู้แทนจาก WWF-ประเทศไทย โดยกล่าวกับตัวแทนคณะว่า รัฐบาลให้ความสนใจและใส่ใจ รวมถึงสนับสนุนในเชิงนโยบายการอนุรักษ์สัตว์ป่าอยู่แล้ว ทั้งนี้ ช้าง ก็ถือเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทย จึงจะมีการพิจารณาในลำดับต่อไป ถึงเรื่องที่ทางคณะยื่นเสนอมา ก่อนที่จะเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี ซึ่งในวันนี้ ที่ประชุมมีการรณรงค์ประหยัดพลังงานไฟฟ้า โดยการปรับองศาของเครื่องปรับอากาศที่ 25-26 องศาเซลเซียส และมีการถอดสูทในการเข้าประชุมในวันนี้ด้วย

ทั้งนี้ เป็นที่น่าสนใจติดตามว่า ในการประชุม คณะรัฐมนตรี วันนี้ จะมีการพิจารณาแต่งตั้ง พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ เป็นที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีด้านความมั่นคง ในส่วนของภาคใต้ ตามที่มีกระแสข่าวด้วยหรือไม่

อ่านเพิ่มที่   http://www.innnews.co.th/

Related posts:

  1. ‘ชวลิต’ ไม่รู้ถูกทาบร่วมรัฐบาลเปรยเหงาไร้งานทำ อดีตนายกรัฐมนตรี ”พล.อ.ชวลิต” ไม่ทราบ ถูกทาบทามเข้าร่วมรัฐบาล เปรย เหงา ไม่มีงานด้านการเมือง ลั่น ไม่ขอยุ่งนิรโทษกรรม มองรัฐบาลทำงานเต็มที่แล้ว...
  2. นายกฯยันดูปรับครม.เองโยนฝ่ายความมั่นคงเคอร์ฟิวใต้ นายกรัฐมนตรี ยัน ปรับ คณะรัฐมนตรีเป็นอำนาจตัดสินใจของตนเอง ปัด การเมือง สั่งจับ “กำนันเป๊าะ” โยน ฝ่ายความมั่นคงเคอร์ฟิวใต้...
  3. ตท.10เพื่อไทยจวกทหารตบเท้าป้องสถาบัน ขู่ประชาชน เตรียมทหารรุ่น10พรรคเพื่อไทยจวกทหารผนึกกำลังป้องสถาบันกระทำไม่ถูกต้อง ถามเป็นความคิด”พล.ประยุทธ์” เหมือนขู่ประชาชน ย้ำใครหมิ่นศาลตัดสินเอง พล.อ.อ.สุเมธ โพธิ์มณี   สมาชิกพรรคเพื่อไทย ในฐานะเตรียมทหารรุ่น 10  ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับพ.ต.ท.ทักษิณ...
  4. อุตุฯ เตือน 8 จังหวัดระวังน้ำท่วมฉับพลัน วันนี้ (11มิ.ย.) กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไป เมื่อเวลา 04:00 น. มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย...
  5. อุตุฯพยากรณ์อากาศเย็นลง-กทม.ฝนร้อยละ10 กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ ช่วงเที่ยงวันนี้ถึงพรุ่งนี้ ความกดอากาศสูงปกคลุมไทยตอนเหนือ อากาศเย็นลง กทม. ยังมีฝนร้อยละ 10 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top