“มาร์ค” ปัดลาออกหัวหน้าพรรค หาก “สุขุมพันธ์” แพ้

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

ภาพจาก INN

 

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ช่วย “ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์” หาเสียงสยามพารากอน ยอมรับเลือกตั้งครั้งนี้เสี่ยงสูงจึงไม่ประมาท ปฏิเสธข่าวแพ้ลาออกหัวหน้าพรรค

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เพื่อช่วย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 16 พรรคประชาธิปัตย์ โดยมี นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมหาเสียงในครั้งนี้ด้วย ขณะที่ บรรยากาศเต็มไปด้วยประชาชนที่ชื่นชอบในตัว นายอภิสิทธิ์ ได้ร่วมขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกจำนวนมาก ทำให้ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน คึกคักเป็นพิเศษ

 

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ยังได้กล่าวถึงการหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย โดยยอมรับว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้ มีความเสี่ยงสูง ซึ่งทางพรรคก็ไม่ได้ประมาทจะลงพื้นที่นำเสนอนโยบายอย่างเต็มที่ เพราะเชื่อว่า ท้ายที่สุดแล้ว ประชาชนจะตัดสินใจที่นโยบาย และทางพรรคประชาธิปัตย์ ก็มีความพร้อมอยู่แล้ว ทั้งด้านนโยบายและการปฏิบัติงาน ส่วนข่าวการเดิมพันที่หากพรรคประชาธิปัตย์แพ้การเลือกตั้ง นายอภิสิทธิ์ ก็จะยอมลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรค โดยปฏิเสธว่า ไม่เป็นความจริง เพราะการแพ้ชนะเป็นเรื่องธรรมดา

 

ที่มา INN

 

Related posts:

  1. “มาร์ค”ให้สัมภาษณ์วอนประธานสภาปฏิบัติตามคำสั่งศาล รธน. ไม่ใช่ใบสั่งนายใหญ่   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์เรียกร้องให้ประธานสภาปฎิบัติตามคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญ อย่าทำตามใบสั่งนายใหญ่ พร้อมกับเรียกร้องให้ทางรัฐบาลออกพระราชกฤษฏีกาปิดสมัยประชุมสภา เพื่อป้องกันเหตุที่อาจลุกลามจากกลุ่มผู้สนับสนุนและไม่เห็นด้วยกับการออก พ.ร.บ.ปรองดอง...
  2. มาร์ค ไม่สนโพลชี้ พงศพัศ คะแนนนำ สุขุมพันธุ์   นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์ สั่งระดมส.ส.ภาคใต้และภาคเหนือ ลงพื้นที่กทม. เพื่อช่วย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ หาเสียงว่า...
  3. “มาร์ค”สั่งตร.คุมเข้มมือปืนเก็บหัวคะแนน ชี้โหวตโนเท่ากับไม่ช่วยคนดี เมื่อเวลา 07.45 น. ที่ตลาดคลองเตย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ยิงหัวคะแนนพรรคการเมืองที่เกิดขึ้นในช่วงการหา เสียงเลือกตั้ง ล่าสุด...
  4. “ม.ร.ว.สุขุมพันธ์” เตือนครั้งแรก 7 เขตยกของขึ้นที่สูง              ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศเตือนครั้งแรก 7 เขต คือ ลาดกระบัง...
  5. ฮาได้อีก!คลิป ‘มาร์ค’ ล้อเลียน ‘จ่าประสิทธิ์’   6 มิ.ย.55 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีชื่อ a9329788 ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิป “อภิสิทธิ์ล้อจ่าประสิทธิ์” โดยมีความยาวประมาณ 41...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top