สุขุมพันธุ์ ลั่นขอพักการเมืองหากแพ้เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

สุขุมพันธุ์ ขอพักการเมืองหากแพ้เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

 

“ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์” ลั่น ขอพักการเมืองหากแพ้เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ยัน ไม่กังวลการใช้อำนาจรัฐ โค้งสุดท้ายลุยหาเสียงเต็มที่ ขณะที่ “พล.ต.อ.พงศพัศ” เผย เน้นพบปชช. นำเสนอนโยบายจนถึงวินาทีสุดท้าย ด้าน กกต.กทม. มั่นใจคนกรุงไปใช้สิทธิ์เกิน 70%ระบุไม่พบรายชื่อผีอยู่ในบ้าน

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังพบปะสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ย่านคลองเตย ว่า การหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายสัปดาห์นี้ จะมุ่งเน้นการรณณรงค์ลงพื้นที่พบปะประชาชน โดยไม่เฉพาะเจาะจงว่าเป็นฝ่ายใด เพราะประชาชนทุกคนมีความสำคัญเท่ากันหมด ขณะที่ หากมีการใช้อำนาจรัฐเข้ามาแทรกแซงในการหาเสียง ส่วนตัวไม่รู้สึกกังวลหรือหวั่นไหวแต่อย่างใด พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่ของรัฐ รวมไปถึง กกต.กทม. ปฏิบัติหน้าที่เป็นกลาง และเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของชาว กทม. ที่จะใช้วิจารณญาณตัดสินใจเลือก แต่หากไม่ได้รับเลือกเป็นผู้ว่าราชการกรุงเพทมหานคร คาดว่า คงพักงานด้านการเมือง และยังคงช่วยงานภายในพรรคตามเดิม

นอกจากนี้ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ยังเปิดเผยอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ได้ร่วมตักบาตร เนื่องในวันมาฆบูชา ได้ขอพรให้ทุกคนในพรรค ประสบผลสำเร็จ และได้รับชัยชนะเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

 

ที่มา INN

 

Related posts:

  1. มติปชป.ส่ง “สุขุมพันธุ์” ลงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. มั่นใจผลงานเก่า   27 ธ.ค.2555 นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์เปิดเผยภายหลังการ ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค เพื่อพิจารณาคัดเลือกผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม....
  2. ซึ้ง! “ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์” หาเสียงย่านตลาดมหานาค พบคุณยายที่เคยเลี้ยงโดยบังเอิญ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) หมายเลข 16 พรรคประชาธิปัตย์ เดินรณรงค์หาเสียงพร้อมด้วย น.ส.รังสิมา รอดรัศมี...
  3. เปิดนโยบายหาเสียงชิงผู้ว่าฯ กทม. “สุขุมพันธุ์-พงศพัศ”   พรรคประชาธิปัตย์ เปิดตัวนโยบายหาเสียง ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่ากทม.โดยเน้นความต่อเนื่องและครอบคลุมความต้องการของคนในกทม. 7 ด้าน ขณะที่ พรรคเพื่อไทย ชูภาพลักษณ์คนทำงาน เน้นดูแลความปลอดภัยและการขนส่งมวลชนระบบราง...
  4. สุขุมพันธุ์ เตรียมฟ้องกลับ DSI ยันสัญญา BTS ไม่ผิดกฎหมาย   วานนี้ (2 ม.ค.)  ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) แถลงข่าวกรณีที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ...
  5. พงศพัศลงห้วยขวาง -สุขุมพันธุ์ เสวนาพัฒนาสังคมกทม. “พล.ต.อ.พงศพัศ” หาเสียง ตลาดรัชดานิเวศน์ ห้วยขวาง ประชาชนให้การต้อนรับจำนวนมาก ก่อนที่เวลา 11.00 น. จะร่วมดีเบตกับคู่แข่ง ขณะที่...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top