อเมซอนโชว์จอ Kindle Fire HD กับ iPad ไม่ต่าง,ราคาถูกกว่าครึ่ง

 

จากการปล่อยตัวครั้งแรก Amazon ก็ทำโฆษณา Kindle Fire HD เทียบรุ่นกับเจ้าตลาดแท็บแลคอย่าง iPad จอเรตินา ของ Apple ซะแล้ว

โดยในโฆษณาตัวนี้ Amazon ได้เทียบกันให้เห็นอย่างชัดเจน ระหว่าง Kindle Fire HD และ iPad จอเรตินา ของ Apple ว่าหน้าจอ HD ของตัวเองนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าของแอปเปิ้ลเลย แม้จริงๆแล้วสเปคของจอนั้นจะแตกต่างกันคือ iPad จอเรตินา ของ Apple นั้นจะมีความละเอียดอยู่ที่ 264 พิคเซล แต่ในขณะที่จอ Kindle Fire HD ของ Amazon นั้นจะมีความละเอียดที่ 254 พิคเซล

แถมในตอนท้ายของโฆษณานี้นั้น Amazon ยังปล่อยหมัดเด็ดใส่ Apple ว่า  Kindle Fire HD ของ Amazon นั้น ราคาถูกกว่า iPad จอเรตินา ถึงกว่า 200$ (ประมาณ 6000 พันบาท) เลยทีเดียว

 

 

Kindle Fire vs. iPad: Screen Comparison — Amazon TV Commercial

 

Source : bgr.com

Related posts:

  1. Kindle Fire ของ Amazon จะออกมาโจมตีไอแพดได้หรือไม่?     (Huffington Post 29/09/11) ล่าสุดได้มีการประกาศออกจำหน่าย  Amazon Tablet Kindle Fire โดย...
  2. หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบ 11% ท่ามกลางภาระการผลิต Kindle คู่แข่ง iPad (Daily Mail 26/10/11) หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบเกินกว่าที่คาดการณ์ ท่ามกลางค่าใช้จ่ายที่หนักอึ้งในการผลิตแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ตัวแรก “Kindle Fire Tablet” ร้านค้าปลีกของอเมซอนกล่าวว่า รายได้สุทธิของบริษัทตกลงมาถึง...
  3. ข่าวลือแอปเปิ้ล: กำหนดจำหน่าย iPad3 + iPad mini (Huffingtonpost 20/02/12) ทุกๆ สัปดาห์จะบล็อกบนเว็บไซต์จำนวนมากมักจะมีข้อมูลใหม่ๆ ที่เป็นข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน และบางครั้งก็มีการตั้งคำถามถึงที่มาของแหล่งข่าวเหล่านั้นต่ออุปกรณ์ที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัวในระยะเวลาอันใกล้ เราลองมาดูย้อนกันว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับข่าวลือล่ามาแรงของแอปเปิ้ลกันบ้าง เป็นไปได้หรือไม่ที่ iPad3 (หรืออาจเป็น...
  4. Amazon เปิดตัว Kindle Touch คาดตีตลาด Ipad เจฟฟ์ เบโซ ซีอีโอ Amazon.comขึ้นเวทีโชว์Amazon fireแทบเล็ตรุ่นล่าสุดของวงการที่เก็งกันว่าออกมาชนกับiPadโดยเฉพาะ ราคา ที่คาดว่าจะขายในราคาประมาณ 6,000 บาท ขอบคุณภาพ...
  5. แอปเปิ้ลทุ่มทุนสร้าง iPad mini และ iPad3 ที่กำลังจะมาถึง (Forbes 25/11/11) มีรายงานว่า แอปเปิ้ลจะออก iPad mini และ iPad3 ในปี 2012...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top