‘ชวลิต’ ไม่รู้ถูกทาบร่วมรัฐบาลเปรยเหงาไร้งานทำ

432996

อดีตนายกรัฐมนตรี ”พล.อ.ชวลิต” ไม่ทราบ ถูกทาบทามเข้าร่วมรัฐบาล เปรย เหงา ไม่มีงานด้านการเมือง ลั่น ไม่ขอยุ่งนิรโทษกรรม มองรัฐบาลทำงานเต็มที่แล้ว

พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกระแสข่าว การถูกทาบทามให้เข้าร่วมรัฐบาล ว่า ไม่ทราบถึงข่าวดังกล่าว พร้อมทั้ง ไม่ทราบเรื่องการจัดวางบุคคลในการร่วมรัฐบาล เพราะคนที่จะดึงไปร่วมได้คือ นายกรัฐมนตรี แต่คงไม่มี เพราะ นายกรัฐมนตรี มีภารกิจมาก ซึ่งขณะนี้ ส่วนตัวก็ไม่มีภารกิจด้านการเมือง จึงใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับบ้านเพียงอย่างเดียว และรู้สึกเหงา ทั้งนี้ ยังไม่ตอบว่า อยากกลับมาทำงานการเมืองหรือไม่ แต่ระบุว่า งานการเมือง ทำได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องมาเป็นรัฐบาล พร้อมปฏิเสธ ไม่มีใครเข้ามาปรึกษางานด้านการเมือง

“ผมยังไม่ทราบ ยังไม่มีใครบอก คนที่จะดึงผมเข้าไปร่วมรัฐบาล คงไม่มีมั้ง ถ้ามี คงมีท่านนายกฯ แต่ท่านนายกฯ งานท่านเต็มเลย ท่านคงไม่มายุ่ง” พล.อ.ชวลิต

นอกจากนี้ อดีตนายกรัฐมนตรี ยังกล่าวว่า สถานการณ์บ้านเมืองขณะนี้ยังไม่มีอะไร แต่ส่วนตัวมีความเป็นห่วงสถานการณ์ภาคใต้ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่วนกฎหมายนิรโทษกรรมนั้น ส่วนตัวไม่ขอยุ่ง แต่มองว่ารัฐบาลทำงานเต็มที่แล้ว

อ่านเพิ่มที่  http://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. นายกฯเปิดพักชำระหนี้เกษตรกร 3 ปี ยันช่วยลดภาระปชช. นายกรัฐมนตรี เปิดโครงการพักชำระหนี้เกษตรกรรายย่อย และประชาชนผู้มีรายได้น้อย โดยเปิดโอกาสลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม – 20 สิงหาคม 2555...
  2. นายกฯย้ำยังไม่ปรับครม.-สั่งเข้มโกงจำนำข้าว นายกรัฐมนตรี ย้ำ ยังไม่ปรับคณะรัฐมนตรี ชี้ กำลังส่งร่างแถลงผลงานรัฐบาล 1 ปี ให้ ครม.ตรวจสอบ พร้อมวอน...
  3. นายกฯรับไฟใต้มีช่องโหว่สั่งสอบเผาCCTV นายกรัฐมนตรี รับ มีช่องโหว่เรื่องกำลังพลดูแลภาคใต้ หลัง ซีซีทีวี ใน จ.ยะลา เน้นดูแลความปลอดภัยเป็นหลัก ขอโอกาสให้ พล.ต.อ.พงศพัศ...
  4. นายกฯ ดึงเชื่อมั่นเอกชนไทยอังกฤษ ชูการเมืองศก.แกร่ง นายกรัฐมนตรี สร้างเชื่อมั่นเอกชนไทย – อังกฤษ ชู การเมือง – ศก.มั่นคง แข็งแกร่ง ปี...
  5. นายกฯถกสุดยอดอา เซียน-อินเดียชูการเชื่อมโยงรอบด้าน นายกรัฐมนตรี เข้าถกประชุมสุดยอดอาเซียน – อินเดีย เต็มคณะแล้ว ชูการเชื่อมโยงรอบด้าน ขยายการค้า การลงทุน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top