แร๊งส์ ภาพหลุด ใบเตย นุ่งชั้นในนัว หนุ่มนิรนาม

แร๊งส์ ภาพหลุด ใบเตย นุ่งชั้นในนัว หนุ่มนิรนาม

มีข่าวให้เม้าท์มอยไม่เว้นแต่ละวัน! สำหรับนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ทำให้ถูกด่าเป็นจอมสร้างกระแสเรียกงานตัวแม่ เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์ข่าวทำตัวเทียบรัศมีนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา ไปหยกๆ! ล่าสุด สาวใบเตย งานเข้าอีกแล้วคับทั่น!! หลังถูก ชมรมคนเกลียด ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยภาพขณะนุ่งชั้นในตัวเดียวนัวเนียหนุ่มนิรนาม ซึ่งดูจากภาพแล้วความสัมพันธ์ของ สาวใบเตย กับชายหนุ่มคนนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนกันธรรมดาแน่นอน เอ้า..ยังไงรีบเคลียร์ด่วน ใบเตย จ้า!!!!

 

 

 

.ใบเตย อาร์สยาม : งานเข้าอีกแล้วเรา

 

 

ใบเตย อาร์สยาม : จะบอกยังไงดีน๊าา

อ่านเพิ่มที่  http://www.mthai.com/

Related posts:

  1. ใบเตย โต้ สร้างกระแสเทียบชั้น อั้ม   พักนี้ขยันมีข่าวค(ร)าวออกมาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน! ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม แจ้น! เคลียร์ข่าวเม้าท์เปล่าสร้างกระแสอัพค่าตัวเทียบชั้นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาล อั้ม พัชราภา แจงยังห่างชั้นเยอะ  ยกอีกฝ่ายเป็นดาวค้างฟ้าและไอดอลในดวงใจ ถ่อมตัวไม่มีอะไรที่เทียบ สาวอั้ม ได้แม้แต่นิดเดียว!! ออกอาการเซ็งถูกด่าอยากดังตลอดเวลา!!  ...
  2. อั้ม แฮปปี้โสด ประกาศไม่อยากมีแฟน… นางเอกฮอตตลอดกาล อั้ม พัชราภา แฮปปี้ชีวิตโสด!  ประกาศไม่อยากมีแฟน เคลียร์ภาพหลุดคู่ บอย ภาณุศักดิ์ แค่เพื่อน! ปัด หนุ่มบอย มาวินคว้าหัวใจไปครอง ย้ำหมดสิทธ์เลื่อนขั้นความสัมพันธ์ แต่ยอมรับควงฝ่ายชายไปมาไหนมาถี่ยิบ!!!   ผู้สื่อข่าวถามความสัมพันธ์กับ บอย ภาณุศักดิ์ พัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดคู่กัน  อั้ม...
  3. ฮอต!!! ชมคลิปวีดีโอ ′อั้ม′ โชว์ลีลาอาบน้ำชนิดไม่มีการเซ็นเซอร์   กลายเป็นกระแสร้อนในโลกไซเบอร์ขึ้นทันที! หลังมีมือดีนำคลิปของ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราสาวชื่อดัง ที่โชว์ลีลาการอาบน้ำ ให้กับสินค้าถ่ายสินค้ายี่ห้อหนึ่งมาโพส แบบเซ็นเซอร์แล้ว...
  4. “อั้ม” หลุดๆฮาๆแอบเซ็กซี่!! ประวัติ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ การศึกษา ประถม - โรงเรียนสตรีวรนาถ, มัธยม- โรงเรียนดัดดรุณี ฉะเชิงเทรา ปริญญาตรี -...
  5. อั้ม ไม่รู้ ไฮโซแอมป์ ทิ้งทายาทโรงแรมดัง เพื่อมาคบกัน… แม้จะยังไม่ชัด 100% ว่าไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน จะใช่หนุ่มปริศนา หรือผู้ชายคนล่าสุดของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา หรือเปล่า แต่ก็มีข่าวฉาวออกมาจนได้ว่าก่อนหน้านี้ทางฝ่ายชายได้สลัดรักลูกสาวเจ้าของโรงแรมชื่อดังเพื่อจะมาคบกับสาวอั้มซึ่งซุปตาร์สาวลั่น! ไม่รู้ไม่เห็นมาก่อนว่าฝ่ายชายมีแฟน!?! แต่ก็ยังไม่วายเดากันต่อว่า หรือหนุ่มปริศนาของสาวอั้ม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top