‘กำนันเป๊าะ’ อาการ ยังทรงตัวแพทย์ดูแลใกล้ชิด

432311

บรรยากาศที่ ร.พ.ราชทัณฑ์ ยังปกติ ไม่มีญาติมาเยี่ยม “กำนันเป๊าะ” ส่วนอาการยังทรงตัว ต้องให้แพทย์ดูแลใกล้ชิด เรื่องย้ายเรือนจำ อยู่ที่ความพร้อม ขณะ มีรถ ตร. นำขบวนออกไปจาก ร.พ. คาดอาจเป็น “กำนันเป๊าะ” แต่ยังไม่ใครยืนยันได้

บรรยากาศล่าสุด หน้าทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ เป็นไปตามปกติ โดยยังไม่มีบรรดาลูก หรือ ภรรยาของ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ ติดต่อเข้าเยี่ยมแต่อย่างใด ขณะที่จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ให้ข้อมูลเพียงว่า กำนันเป๊าะ นั้นยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ด้าน นายสรสิทธิ์ จงเจริญ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กำนันเป๊าะ ยังคงมีอาการไข้
และยังต้องพักรักษาอาการอยู่ภายในทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ ส่วนความคืบหน้ากรณีญาติยื่นคำร้องของย้ายตัว กำนันเป๊าะ ไปคุมขังยังเรือนจำกลางจังหวัดชลบุรี นั้น ระบุว่าอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาของกรมราชทัณฑ์ ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 – 2 สัปดาห์

ทั้งนี้ นายสรสิทธิ์ ยังกล่าวด้วยว่า กรณีของ กำนันเป๊าะ นั้น ถือว่าเข้าหลักเกณฑ์ที่จะสามารถขอย้ายกลับไปยังคุมขังยังเรือนจำกลางตามภูมิลำเนาได้ เนื่องจากไม่มีคดีที่ต้องขึ้นพิจารณาที่ศาลอีก แต่ทั้งนี้ทางกรมราชทัณฑ์ จะต้องตรวจสอบถึงความพร้อมของเรือนจำกลางจังหวัดชลบุรี และอาการป่วยล่าสุดของ กำนันเป๊าะ ก่อน จึงจะพิจารณาตามความเหมาะสมต่อไป

อ่านเพิ่มที่ http://www.innnews.co.th

Related posts:

  1. หาม “กำนันเป๊าะ” ส่ง รพ.ราชทัณฑ์ทรุดหนักหลังโดนจับ คาดกำนันเป๊าะเกิดจากภาวะเครียดที่ถูกจับกุม และถูกคุมขัง มีรายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา (30ม.ค.) เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ เรือนจำกลางพิเศษกรุงเทพ ได้นำตัวนายสมชาย คุณปลื้ม หรือ...
  2. “กำนันเป๊าะ”เครียด! นอนเรือนจำคืนแรก อธิบดีคุกยันไม่มีสิทธิพิเศษ วันที่ 30 ม.ค. ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร พ.ต.อ.สุชาติ วงค์อนันต์ชัย อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าวภายหลังการเข้าตรวจสอบการฝากขังนายสมชาย คุณปลื้ม หรือ...
  3. บุกรวบ “กำนันเป๊าะ” คารถย่านพัฒนาการ ตำรวจเตรียมแถลงบ่ายนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(ผบช.ก.) เตรียมแถลงข่าวจับกุมนายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ ผู้กว้างขวางแห่งภาคตะวันออก หลังหนีการจับกุมในคดีจ้างวานฆ่า...
  4. อาการ ส.อ.พัฒนพร ดีขึ้น บ่นปวดหลัง (INN  News  25/07/11) นายแพทย์พีระพล ปกป้อง ผู้อำนวยการกองอุบัติเหตุและเวชกรรมฉุกเฉิน โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เปิดเผยถึง ความคืบหน้าล่าสุด อาการบาดเจ็บของ สิบเอก...
  5. ‘สนธยา’ รับเครียดเป็นห่วง ‘กำนันเป๊าะ’   “สนธยา” สีหน้าไม่สู้ดีหลังทราบข่าวกำนันเป๊าะ ยอมรับเครียด เป็นห่วงเพราะมีโรคประจำตัว เผยเพิ่งทราบข่าวยังไม่ได้คุยกับพ่อ นายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวยอมรับว่ารู้สึกเครียดและเป็นห่วงนายสมชาย...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top